498. Lacoste น้ำหอมสำหรับคุณผู้ชาย 50ml กลิ่นหอมจนสาวหลงจริงๆค่ะ รับประกัน ให้ความรุ้สึกสะอาดๆเป้นธรรมชาติมากๆ ใช้ไปเหลือ 55% ค่ะ ฝาขวดมีรอยประปราย ไม่เรียบนัก แต่ข้างในกิ้งมากๆ ปล่อยที่ 420---->380 หอมมาก เอาไปเลยที่ 280 ค่า
460. Kose Cosmeport Fasio Deep Cleansing Oil 150ml เพิ่งลงเครื่องเลยจ้ะ ตัวล้างเครื่องสำอางค์ที่เริ่ดมากค่ะ ของแบรนด์ลูกของโคเซ่ มันดีตรงที่ว่าไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองแม้กับผิวที่แพ้ง่าย อ่อนโยนและล้างออกได้อย่างเกลี้ยงเกลาจริงๆค่ะ ตัวนี้ยังไม่เห้นในเมืองไทยนะคะ มีสามขวดจ้า เอาไปเลยขวดล่ะ 520 ค่ะ
456. Shiseido Perfect Oil 150ml เป็นออยล์ตัวล้างเครื่องสำอางค์ที่ดีสุดๆค่ะ ไม่แพงมากด้วย หิ้วมาจากญี่ปุ่นจ้า มีหลายขวดมากๆ ใช้ล้างและนวดเบาๆให้เครื่องสำอางค์หลุดออกมาค่ะ พอล้างน้ำมันก็จะเปลี่ยนเป็นน้ำนม กลิ่นหอมอ่อนๆ ล้างได้แม้พวกเครื่องสำอางคืกันน้ำจ้ะ ไปเลยที่ขวดละ 420 จ้ะ
469. Shiseido Chouetools วันนี้เอาแปรงปัดแก้มจากญี่ปุ่นมาฝากค่ะ ยังไม่มีขายในเมืองไทยนะคะ มีสองไซส์ค่ะ ความยาวของด้ามและตัวขนจะไม่เท่ากันค่ะ เป็นแปรงเนื้อดีทำจากขนสัตว์จ้ะ เกลี่ยสีบรัชและไฮไลท์ได้งดงามมากๆเลยค่ะ ต่อให้มือสมัครเล่นแต่งหน้าก็ดูเจ้าได้ค่ะ สุดยอดจริงๆ พร้อมกับขนแปรงที่นิ่มมม มากกกกก ค่ะ อันกลางขาย 1300 บาทค่ะ อันใหญ่ขาย 1600 บาทค่ะ รับรองว่ารับไปไม่เสียใจแน่นอนจ้ะ
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้

Previous
Downtown
Sunny18




