กระทู้แนะนำล่าสุด 
กระทู้แนะนำล่าสุด 
กระทู้แนะนำล่าสุด 
Downtown of SBNTown
       SBNTown เป็นชุมชนออนไลน์ ที่เกิดขึ้นจากการเสียสละ สร้างโอกาสให้ โดย www.siambrandname.com เพื่อให้ขยาย ครอบคลุมไปยังการพูดคุย และค้าขาย ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าหลากหลายทุกประเภท แม้การขยายออกมาในกลุ่ม พูดคุย สินค้า และบริการที่หลากหลายขึ้นนั้น เราก็เชื่อ และยึดถืออุดมคติ ของชุมชนเช่นเดียวกัน กับชุมชน siambrandname ดังมีรายละเอียดดังนี้
       SBNTown เป็นสื่อกลางในการซื้อขาย สินค้า และ บริการทุกประเภท ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ เท่านั้น  ... เวบไซต์แห่งนี้ไม่อนุญาตให้ขายสินค้าลอกเลียนแบบ หรือ ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา"ทุกชนิด"ดังนั้นหากพบเห็นสมาชิก ท่านใดที่มีพฤติกรรมเข้าข่ายมิจฉาชีพ หรือ ขายของปลอม กรุณากดปุ่ม JTP เพื่อกำจัดสมาชิกท่านนั้นออกจากเว็บไซต์ และสมาชิกนั้นจะได้รับโทษแบนออกจากเว็บไซต์เป็นการถาวร
       และ SBNTown เป็นสื่อกลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยน ไม่ได้มีผลประโยชน์เกี่ยวข้องใดๆ กับการซื้อขายของสมาชิกในเว็บไซด์นี้ ดังนั้นความเสียหายใดที่เกิดขึ้นจากการซื้อขาย ผู้ที่ทำการซื้อขายต้องรับผิดชอบเองโดยการเจรจาไกล่เกลี่ย หรือ ดำเนินคดีทางกฏหมาย ดังนั้นขอให้สมาชิกทุกคนโปรดระมัดระวังระวังและมีความรอบคอบในการซื้อขาย โดยศึกษากลโกงต่างๆจากห้อง SBN Justice เพื่อป้องกันตนเองจากการตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพที่อาจจะแฝงตัวเข้ามาในเว็บไซต์
       ทางเราไม่ยินดี ไม่ยินยอม ไม่สนับสนุน ให้มีการใช้ ระบบใดๆ ในชุมชนแห่งนี้ เพื่อการกระทำผิดต่อกฎหมายและศีลธรรมที่ดีงามของประเทศนี้ที่เราอาศัยร่วมกัน ทั้งนี้หากสมาชิกเข้ามาใช้งาน ชุมชนแห่งนี้ แสดงว่า รับรู้ เข้าใจ และยอมรับ ในประกาศนี้ และยินดี ปฎิบัติตามประกาศนี้ร่วมกัน
[อ่านเพิ่ม]
"ซื้อของแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้ถูกโกง"
- ขอขอบคุณรายการเรื่องเด่นเย็นนี้ และ ช่อง 3 สำหรับคลิปวีดีโอ
กระทู้เด่นจากหมวดย่อยต่างๆ
กระทู้แนะนำจากผู้สนับสนุนชุมชน
กระทู้แนะนำจากผู้สนับสนุนชุมชน
1
2
3
ข้อความที่ส่งแล้ว
+
 สร้างข้อความใหม่