Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Page 2 of 2 FirstFirst 1 2
Results 11 to 20 of 20

Thread: TM Apigletz>> Clinique,Estee,La prairie,Lamer,Lola,Shiseido,Ipsa,SK-II, Lancome,Bobbi Brown,Lunasol,Mac,Impress

Hybrid View

  1. #1
    apigletz's Avatar
    apigletz is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    578



    ปัดแก้ม tester Nars มีมา 2 สี จ้า

    Orgasm
    Angelika

    มีสีละตลับจ้า

    550ค่ะ




    NARS Lipstick (ปลอกTester) ค่ะ มีมาสีละแท่ง แต่ละแท่งราคาไม่เท่ากันนะค่ะ
    ลิปสติกของNars ได้รับการยอมรับในคุณภาพเนื้อเนียนเรียบไม่เป็นคราบให้สัมผัสนุ่มลื่น บางเบา เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพของสี




    NARS Lipstick #KLUTE สีชมพูอมม่วงอ่อน ประกายเงาๆ สีะรรมชาติค่ะ 380-



    NARS Lipstick #Hot Voodoo (ปลอกTester) 350-



    NARS Lipstick #Manhunt สีแดง เลือดนก ไม่มีชิมเมอร์ 380-



    NARS Lipstick #beautiful liar (ปลอกTester) 350-



    NARS Lipstick #Casablanca (ปลอกTester) สีส้มอิฐนู๊ดๆ 380-



    NARS Lipstick #Love Devotion (ปลอกTester) ลิปสติกมอบเรียวปากสมบูรณ์แบบ สีส้มใสๆ 380-



    NARS Lipstick #Gipsy (ปลอกTester) 350-



    NARS Lipstick #Flamenco (ปลอกTester) สีแดงมะเหมี่ยว 350- จ้า

  2. #2
    apigletz's Avatar
    apigletz is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    578
    La Prairie




    La Prairie Skin Caviar Luxe Eye Lift Cream 20 ml. ราคาเต็ม 12500 เหลือ 8200- ค่ะ

    สุดยอดครีมบำรุงผิวรอบดวงตาชั้นสูงเพื่อความอ่อน เยาว์ ต่อต้านทุกสัญญาณของวัยได้แก่
    เส้นริ้ว ริ้วรอยลึก ตีนกา ความหย่อนคล้อย ความไม่ยืดหยุ่น รอยบวม ถุงใต้ตา ความหมองคล้ำแพนด้า และความแห้งกร้าน



    Extrait of Skin Caviar Firming Complex 10 ml

    850-

    เป็นเนื้อเอสเซนส์ใส เนื้อบางเบา ซึมลงสู่ผิวง่าย แต่คุณภาพเข้มข้นเลยค่ะ สกัดมาจากไข่ปลาคาเวียร์ ใช้แล้วรู้สึกได้ทันทีค่ะว่าผิวนุ่ม
    เต่งตึงขึ้นและช่วยให้ผิวกระชับยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้แข็งแรงไม่หย่อนคล้อยค่ะ อุดมด้วยมอยเจอร์ที่มีสารสักดสำคัญแก่ผิว ใช้แล้วผิวนุ่มสุดๆค่ะ



    La Prairie - Cellular Eye Moisturizer - Spf 15
    The Smart Eye Cream
    290-


    ครีมบำรุง รอบดวงตา เนื้อครีมบางเบา
    สูตรผสมสารกันแดด ช่วยปกป้องผิวรอบดวงตาไม่ให้หมองคล้ำจากแสงยูวี

    ขนาดทดลอง 3 ml





    La prairie skin caviar crystalline concentre 5ml. 850-

    เซรั่มฟื้นฟูผิวสุดพิเศษที่จะทำให้ผิว เปล่งปลั่งกระจ่างใสด้วย ส่วนผสมของเพชร ไมก้า คริสตัล และควอซ เพียงครั้งแรกที่ใช้จะรู้สึกได้ถึงผิวที่มีความกระชับ อิ่มเอิบ นวลเนียน และเปล่งปลั่งราวกับผิวอ่อนเยาว์อย่างที่คุณไม่เคยคิดว่าจะได้กลับมาครอบ ครองอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก ลา แพรรี่ อันได้แก่ Exclusive Cellular Complexส่วนผสมเชิงซ้อนเอกสิทธิ์ของลา แพร์รี ที่ช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว มอบความชุ่มชื้นและมอบประจุพลังสารบำรุงความงามให้ผิว



    * Re-Firm คืนความกระชับให้ผิว ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Caviar Extract สารสกัดคาเวียร์เข้มข้นอุดมไปด้วยโปรตีนต่างๆ ช่วยในการบำรุงผิว ทำให้การสื่อสารระหว่างชั้นผิวเป็นไปอย่างราบรื่น ผิวจึงยืดหยุ่น กระชับแข็งแรง
    * Re-Fine มอบ ผิวละเอียดนวลเนียน ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก AHA complex ช่วยลอกขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ มอบความชุ่มชื่น ลดริ้วรอยเส้นบาง และร่องลึก ฟื้นฟูการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ผิวละเอียดเนียนดุจผิวอ่อนเยาว์ โดย ลา แพรรี่ได้นำใช้นวัตกรรมล่าสุดมาทำให้ส่วนผสมเชิงซ้อนนี้ค่อยๆ ปลดปล่อย AHA ลงสู่ผิวอย่างช้าๆ เป็นลำดับ กระบวนการปลดปล่อยเป็นขั้นตอนนี้จะช่วยลดปฏิบัติการรุนแรงของกรด AHA เข้มข้นที่จะมีต่อผิวพรรณ จึงเท่ากับเป็นการลดความระคายเคืองผิว
    * Re-Ignite จุด ประกายเปล่งปลั่งสดใส ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Diamond, Liquid and Mica Crystals ที่สะท้อน และกระจายแสงเพื่ออำพรางริ้วรอยข้อบกพร่องบนพื้นผิว ทำให้ผิวส่องประกายเปล่งปลั่ง Quartz Crystals จะช่วยในการหักเห และสะท้อนแสงเพื่อขับประกายความงามให้ผิวดูสดใสอ่อนเยาว์ พร้อมส่วนผสม Scotch Pine Extract และ Stabilized Vitamin C ซึ่งจะช่วยลดและชะลอการก่อตัวเมลานินส่วนเกินต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ
    * Re-Plump เติม เต็มเนื้อผิวให้เอิบอิ่ม ด้วยส่วนผสมสำคัญจาก Natural Lipo-Filler กรดไขมันธรรมชาติที่จะดันเนื้อผิวให้อิ่มเอิบ โดยเฉพาะร่องหย่อนคล้อยตามวัย เช่น ร่องแก้ม ร่องลึกบริเวณหน้าผาก และริ้วรอยที่เกิดใหม่ Acmella Oleacera Extract ผ่อนคลายผิว ลดริ้วรอยแห่งอารมณ์ ฟื้นฟูให้ผิวอิ่มดูเรียบเนียน และส่วนผสมสำคัญอื่นๆ ที่ช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงไว้ภายในผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นต่อเนื่อง



    วิธีใช้ : ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ ในตอนเช้า และ/หรือยามค่ำคืนหลังจากขั้นตอนทำความสะอาดและปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว

  3. #3
    apigletz's Avatar
    apigletz is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    578
    La Mer



    La Mer - The Cleansing Lotion 100ml เหลือ 950-จ้า

    ขนาดครึ่งนึงของขนาดปกติ

    น้ำนมเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ที่ผสมผสานระหว่างแร่ทูมาลีนและแร่ธาตุอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ร่วมกัน Deconstructed Waters ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก สารตกค้าง และเครื่องสำอางค์ออกจากผิวอย่างอ่อนโยน และยังสามารถใช้ได้ดีไม่ว่าจะใช้น้ำหรือไม่ก็ตาม รวมทั้งไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย แต่คงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด

    หมายเหตุ แยกมาจากชุด Miraculous Beginnings นะคะ

    วิธีใช้ นวดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าที่เปียกชื้น จนทั่ว สามารถล้างออกด้วยน้ำอุ่นหรือเช็ดออกด้วยสำลี หลังจากนั้นควรพรมน้ำเล็กน้อยให้ทั่วใบหน้าเพื่อให้ความสดชื่นกับผิว







    La Mer The Tonic โทนเนอร์ปรับสภาพผิว ไม่มีกล่องนะจ๊ะแยกเซตมาจ้า 200ml

    ราคาเต็ม3000 เหลือ 2000 จ้า

    ตัวมีกล่อง เหลือ 2200



    The Tonic เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิวเพื่อให้พร้อมรับการบำรุงภายหลังการทำความสะอาดผิว หน้า ลาแมร์ได้นำน้ำแร่ที่เปี่ยมไปด้วยแร่ธาติที่เป็นประโยชน์ต่อผิวจาก น้ำพุ (Colloidal Mineral Water) สามารถปรับความสมดุลและถนอมผิว ส่วนวิทยาการ Deconstructed Water ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์ มีประสิทธิภาพในการเพิ่มความกระจ่างใสและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิวหน้า โดยไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันไม่ให้ผิวเกิดการระคายเคืองในระหว่าง ที่ผลิตภัณฑ์ซึ่งมีอนุภาพของประจุลบในปรับสภาพผิวให้พร้อมรับกับการบำรุงผิว ในขั้นต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวได้รับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คุณใช้

    วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโลชั่นทำความสะอาดผิวหน้า หรือการล้างหน้าด้วยโฟมหรือเจลแล้ว นำสำลีที่ชุบ La Mer The Tonic มาลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าเบาๆ หลังจากนั้นจึงบำรุงผิวหน้าด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ตามปกติทั้งเช้าและเย็น



    La Mer - Blanc de La Mer - The Cleansing Foam 125ml
    ปกติ 3,250.00 บาท
    ราคาพิเศษ 2,375

    ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวอันอ่อนโยนแต่ประสิทธิภาพสูง สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกออกอย่างหมดจด เนื่องจากมีส่วนผสมของแร่ทูมาลีนที่ชาร์จประจุแม่เหล็ก รวมถึงการใช้กระบวนการ Deconstructed Water ของ La Mer ทำให้มวลน้ำขนาดเล็กที่ได้รับการชาร์จพลังงานประจุบวกมีความสามารถสูงในการ ทำ The Cleansing Foam เข้าขจัดสิ่งสกปรกอีกทั้งยังสามารถดึงสารตกค้าง เครื่องสำอางค์ และสิ่งปนเปื้อนต่างๆ ที่หลงเหลืออยู่บนผิวออกมาด้วย อย่างง่ายดาย ทิ้งไว้เพียงความรู้สึกสะอาดสดชื่นแก่ผิว

    ใยสาหร่ายใน The Cleansing Foam ทำให้เกิดฟองโฟมละเอียด สร้างความรู้สึกนุ่มละมุนผิวเมื่อสัมผัส ในขณะเดียวกันยังมอบคุณค่าจากแร่ธาตุที่จำเป็นคืนสู่ผิวขณะทำความสะอาด ผิวจึงรู้สึกสดชื่นและสมดุล ส่วนผงมุกละเอียดในผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติเป็นเลิศในการฟื้นสภาพผิว ให้แลดูเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี



    La Mer - The Powder 25g มีสี 05 Translucent

    ปกติ 3,100
    ราคาพิเศษ 2,260


    แป้งฝุ่นโปร่งแสง บางเบา เพียงปัดเบาๆ หลังรองพื้น หรือเบสเมคอัพ ผิวหน้าจะเนียนกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญใช้ไม่เปลืองด้วยค่ะ สีที่เหมาะกับคนไทยส่วนใหญ่จะเป็น สี Translucent ซึ่งมี shimmer นิดๆ เพิ่มความกระจ่างให้กับผิว และสี Creme อันนี้ออกอมชมพูค่ะ






    La Mer The Lifting Face Serum สุดยอดเซรั่มยกกระชับและเพิ่มความสว่างใสให้ผิวหน้า 9ml.
    1700 บาทค่ะ ตัวนี้แยกเซตมาจากเซต 17400 จ้า
    (ปกติ 30 ml. = 11200)


    The Lifting Face Serum ผลิตภัณฑ์เด่นอีกตัวของ La Mer ที่เน้นในการยกกระชับผิวหน้า และเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวเพียงทา The Lifting Face Serum ก่อนการทาครีมบำรุงผิวหน้าตัวอื่น โดยสามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น

    - มีประสิทธิภาพในการการยกกระชับผิวและเพิ่มความเปล่งปลั่งให้แก่ผิวหน้า
    -ทำ ให้ผิว เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น สว่างสดใส มีชีวิตชีวา แลดูอ่อนกว่าวัย
    - ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีเป็นระยะเวลานาน ( ถึงแม้จะหยุดใช้สักระยะผิวหน้าก็ยังคงดีอยู่สม่ำเสมอเช่นเดิมเป็นระยะเวลา หนึ่ง)
    - ลดการเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำอันเกิดจากสิว และการเข้มขึ้นของเมลานิน

  4. #4
    apigletz's Avatar
    apigletz is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    578
    MAC


















    Mac lipglass Nobox ราคาเต็ม 750 เหลือ 390
    จ้าาา มีมาสีละแท่งนะค่ะ




    M.A.C Eye Shadow Glitter ขนาดไซด์ขายนะค่ะ มาเป็น NOBOX จ๊ะ มีมา 2 กระปุกนะค่ะ
    สี Reflects Rust จ้า
    ราคาเต็ม 900 เหลือ 490







    MAC mineralize skinfinish natural powder
    ปัดแล้วหน้าเด้งสุดๆ เลยค่ะ ลุคออกดิวอี้นิด เนื้อเนียนจ้า
    มีสี
    Light
    Light medium
    medium
    สีละตลับค่ะ

    ตลับละ 950 ค่ะ





    MAC mineralize Blush มี 2 สีนะค่ะ

    ตลับละ 750 ค่ะ


    Gentle ชมพู หวานๆเลยจ้า
    Dainty สีนี้ขายดีที่สุดในมิเนอรอบค่ะ ชมพูส้ม ค่ะ หมดจ้า




    MAC Studio Moisture Cream



    ครีม บำรุงผิวที่คัดสรรส่วนผสมสำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าทุกคน ครีมบำรุงที่ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า ปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้แป้งติดหน้าได้ดีขึ้นจ้า

    สาวๆๆที่ทาแป้งไม่ค่อยติดหน้า แนะนำตัวนี้เลยนะคะ



    ขนาด 30 ml



    พิเศษ 260 บาท





















    Mac Eyeshadow 1.5 g ไซส์ปกติ สีชมภู ไม่มีกล่อง นะค่ะ ตลับละ 390 จ้า มีสีละ ตลับนะค่ะ

  5. #5
    apigletz's Avatar
    apigletz is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    578


    Shiseido white lucent intensive spot targeting serum 9ml. 480 มี 2 ขวดค่ะ

    เซรั่มที่ทรงพลังที่สุดใน หน้าประวัติศาสตร์แห่งผิวดูกระจ่างใสของชิเซโด้ ด้วยระบบ Melano Sensor System เซรั่มนี้มอบทางออกแบบเบ็ดเสร็จให้กับปัญหาจุดด่างดำที่เกิดจากแสงแดดรวมถึง รอยด่างดำที่เกิดจากอายุที่เพิ่มขึ้น รอยแผลเป็นจากสิวให้แลดูจางลงเพียงใช้ในตอนเช้า และกลางคืนหลังขั้นตอนปรับสมดุลผิว กดหัวปั๊มสองครั้งลงบนฝ่ามือแล้วแต้มห้าจุดบนใบหน้า แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

  6. #6
    apigletz's Avatar
    apigletz is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    578



    Lancome PRIMORDIALE SKIN RECHARGE MOIST 15ml. 150- ตัวนี้ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนจ้า

    การผนึกกำลังของแอนตี้-ออกซิแดนท์ธรรมชาติทั้งสี่ : วิตามินซีจี – สารสกัดจากจมูกข้าวสาลี – สารสกัดจากเมล็ดองุ่น – วิตามินอีบริสุทธิ์ที่ผ่านกระบวนการย่อขนาด คุณค่าป้องกันอนุมูลอิสระที่เป็นอันตราย : ทรงประสิทธิภาพแห่งการขัดขวางอนุมูลอิสระ บนผิวได้ถึงกว่า 99%





    LANCOME - GEL ECLAT Clarifying Cleanser Pearly Foam 30ml 130-
    (125ml 1500B)

    เจลเนื้อนุ่มทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจด ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ฝุ่นละออง และสารพิษที่ตกค้างอยู่บนผิว ช่วยให้ผิวหน้าสดชื่น สดใส
    ผลที่ได้รับ : ผิวหน้าสะอาดสดชื่น สดใส อย่างเห็นได้ชัด

    วิธีใช้ : ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ทำใบหน้าให้เปียก บีบ เจลใส่ฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย คลึงให้เกิดฟอง ลูบไล้ทั่วใบหน้า ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดตามด้วยโลชั่นเช็ดผิว





    Lancome BLANC EXPERT NEUROWHITE X3 Ultimate Renewing Whitening 15ml 280-

    ครีมบำรุงเพื่อฟื้นฟูผิวขาวกระจ่างใส
    ประสิทธิภาพที่ 1 : ปฏิบัติการปกป้องผิวด้วย NeuroWhite™ System NeuroWhite(tm) System ที่ได้รับการเพิ่มคุณค่าด้วยเอลลาจิค แอซิด (จากธรรมชาติ) ปกป้องผิวจากปัญหาผิวหมองคล้ำเนื่องจากเม็ดสีผิวเข้ม และจุดด่างดำ
    ประสิทธิภาพที่ 2 : ปฏิบัติการเพื่อปกป้องผิวจากการรุกรานจากปัจจัยสภาพแวดล้อมภายนอก MelaNO Complex™ ปกป้องผิวจากรังสียูวี อนุมูลอิสระ และมลภาวะ
    ประสิทธิภาพที่ 3 : เพื่อผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติในทันที สารสกัดจากบีช บัดส์ ผลัดลอกเซลล์ผิวที่เต็มไปด้วยเมลานินบนผิวหน้าออก เพื่อให้ผิวสว่าง กระจ่างใส
    เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง

    3 ผลัดลอกผิวเพื่อผิวกระจ่างใส สารสกัดจากบีช บัดส์
    2 MelaNO(tm)complex
    + สารสกัดจากชะเอม
    + แอนตี้ออกซิแดนท์ (เอลลาจิค แอซิด)
    1 Neurowhite(tm) system เพิ่มคุณค่าด้วยเอลลาจิค แอซิด
    * ทดสอบในหลอดทดลอง




    Lancome renergie morpholift nuit R.A.R.E. 15ml 280-

    RÉNERGIE MORPHOLIFT NUIT R.A.R.E™
    ครีมบำรุงผิวสูตรใหม่ล่าสุดจากลังโคม ผสาน Bio-Stimulating Technology เพื่อปฏิบัติการรีโพสิชั่นและเฟิร์มมิ่งตลอดคืน ทำงานสู่ภายในผิวชั้นนอก เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวรู้สึกแข็งแรงและคืนความกระชับสู่ผิวอย่างมี ประสิทธิภาพ


    RÉNERGIE MORPHOLIFT NUIT R.A.R.E™
    ได้แรงบันดาลใจจากพลังฟื้นฟูตัวเองของผิว Bio-Stimulating Technology ตื่นพร้อมผิวที่ได้รับการฟื้นบำรุงอย่างแท้จริง รู้สึกกระชับขึ้น


    ยามค่ำคืน
    ช่วงเวลาสำคัญสำหรับการฟื้นฟูเซลล์ผิว ผิวมีระดับการทำงานเป็นจังหวะตลอดวัน ในฐานะผู้ปกป้องร่างกาย ผิวจำเป็นต้องต้านทานปัจจัยคุกคามจากภายนอกมากมายที่มีผลกระทบต่อการทำงาน ของเซลล์ การนอนหลับในช่วงต่างๆ จึงสำคัญต่อการฟื้นฟูผิวจาก การรุกรานที่ผิวต้องเผชิญมาในระหว่างวัน

    ตลอดค่ำคืนคือช่วงเวลาการฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างจริงจัง การซ่อมแซมและการฟื้นฟูกลไกต่างๆ ทำงานนอกจากนี้ ยังเป็นช่วงเวลาที่ผิวอยู่ภายใต้การแสดงสีหน้าและการขยับเขยื้อนของใบ หน้าที่น้อย ผิวจึงรับการฟื้นฟูในระดับพื้นผิวได้ดีเป็นพิเศษ

  7. #7
    apigletz's Avatar
    apigletz is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    578



    M.A.C Lightful Foaming Creme Cleanser หลอดละ 200 มี 1 หลอดค่ะ โฟมล้างหน้าเนื้อวิปป์ครีม ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนไม่ทำให้แห้งตึ ง ส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ชาเขียว รากมัลเบอรี่ สารสกัดจากองุ่น

    M.A.C. Lightful Active Softening Lotion 30ml. 220- มี2 ขวดค่ะ
    โลชั่นใสเนื้อบางเบาปรับสภาพผิวให้ผิวคุณสดชื่น,อ่อนนุ่มและกระจ่างใส

    โลชั่นใสเนื้อบางเบา มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิวให้ผิวคุณสดชื่น อ่อนนุ่ม และกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกัน นอกจากนี้ส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามิน C จะช่วยปกป้องและยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ‘tyrosinase’ อันเป็นตัวกระตุ้นการทำงานของการสร้างเม็ดสีเมลานิน ส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติและกรดอามิโน 8 ชนิดช่วยดูแลผิวให้ผิวกระชับและชุ่มชื้นยิ่งขึ้น ส่วนผสมสำคัญของสารสกัดจากรากมัลเบอร์รี่ มีคุณสมบัติในการปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น สีผิวจึงดูขาวสวยสม่ำเสมอกันอย่างที่คุณต้องการ ใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนเข้านอน ก่อนที่คุณจะลง M.A.C Lightful Essence




    MAC Lightful hydro-charged moisturizer hydratant spf 30 50ml. 850- ค่ะ ตัวนี้คุ้มนะค่ะ
    ครีมกันแดดพร้อมบำรุง ขนาด 30ml
    ครีมเนื้อบางเบากันแดดจากธรรมชาติอย่างแท้จริง

  8. #8
    apigletz's Avatar
    apigletz is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    578


    SK-II FACIAL TREATMENT CLEAR LOTION 11 mL ขวดละ 50- มี 3 ขวดค่ะ

    “โลชั่นที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน”

    สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการขจัดสิ่งสกปรกและเคราตินเก่าให้หลุดลอก ออกอย่างอ่อนโยน และช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสามารถทำงานได้ดีขึ้น
    ลักษณะผลิตภัณฑ์ และคุณประโยชน์
    • ไม่เพียงแต่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขนเท่านั้น แต่ยังช่วยขจัดเคราตินเก่าที่เสื่อมสภาพ ด้วยส่วนผสมของ AHA ถึง 3 ชนิด ช่วยในการทำให้ผิวสะอาด สดใส ดูมีชีวิตชีวา ไม่หมองคล้ำ
    • ให้การบำรุงผิวที่เหนือชั้น ด้วยส่วนผสมของ SK-II Pitera ที่ช่วยในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ทำให้สัมผัสได้ถึงผิวที่นุ่มนวลหลังการใช้
    • ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ SK-II Facial Treatment Essence โดยช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ SK-II Facial Treatment Essence ช่วยผลัดขึ้นมาบนผิวชั้นบน และช่วยให้ SK-II Facial Treatment Essence ซึมซาบลงสู่ผิวแล้วทำงานได้ดียิ่งขึ้น
    • ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์
    • มีความเป็นกรดอ่อนๆ และทำให้ผิวหน้านุ่มนวล
    • ปราศจากสีและน้ำหอม
    ส่วนผสม
    • SK-II Pitera ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว
    • AHA 9% ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว และคราบ Keratin (เค-รา-ติน) เก่าที่เสื่อมสภาพอันเป็นสาเหตุของผิวหน้าที่ไม่สดใส ได้อย่างหมดจด โดยไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า

    วิธีใช้
    ใช้หลังการ ล้างหน้าด้วย SK-II Facial Treatment Cleanser ทุกวันในตอนเช้าและเย็น โดยหยดใส่สำลีแผ่นขนาดเท่าเหรียญสิบบาท แล้วเช็ดเบาๆให้ทั่วใบหน้า เริ่มจากบริเวณที-โซน แล้วตามด้วยบริเวณ ยู-โซน


    SK-II facial treatment milk 4.5ml ขวดละ 80-
    • เป็นโลชั่นน้ำนมที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม
    • ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม
    • ซึมซาบลงสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวชุ่มชื้น
    • ทำให้ผิวมีสุขภาพดี
    • มีความเป็นกรดอ่อนๆ
    • ควบคุมสมดุลค่า PH ของผิว
    • ปราศจากสีและน้ำหอม

    ส่วนผสม
    • SK-II Pitera
    • สารที่ให้ความชุ่มชื้นต่างๆ ทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มละมุน

    วิธีใช้
    ใช้บำรุงผิวหน้าทุกวันในตอนเช้าและเย็น หลังการบำรุงผิวด้วย SK-II Facial Treatment Essence



    SK-II Cellumination deep surge 15g กระปุกละ 600- จ้า
    มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่มีส่วนผสมของ ดี-เมลาโน พีทรีซี (De melano P3C) ไม่เพียงลดเลือนจุดด่างดำ แต่ยังช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส เผยผิวดูเจิดจรัส จากภายใน

    วิธีใช้ หลังขั้นตอนการทำความสำอาดผิวและบำรุงด้วย Facial treatment essence และ cellumination essence ให้ปรนนิบัติ ผิวด้วย Cellumination Deep surge ขนาดเท่าไข่มุกลงบนฝ่ามือ แตะลงบนหน้าผาก แก้ม และคาง แล้วลูบไล้ทั่วใบหน้า เนื้อครีมที่บางเบาจะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้ได้ทั้งเช้า และ เย็น




    SK-II whitening source dermdefinition 4.7 ml. 200-
    เซรั่มบำรุงเพื่อผิวขาวใส และลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า
    มีคุณสมบัติช่วยในการทำให้จุดด่างดำเลือนหายไป และป้องกันเกิดใหม่ของเม็ดสี
    เพียง 4 สัปดาห์หลังการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ก็จะเผยให้เห็นผิวที่ขาวใสขึ้น
    จุดด่างดำดูจางลง และค่อยๆเลือนหายไปในที่สุดค่ะ
    และด้วยสูตรเฉพาะของ SKll melanin transfer blocker ผสานเข้ากับ Pitera,
    Niacinamide และ Vitamin C ที่ช่วยควบคุมเมลามิน และ
    เพิ่มเมตาบอลิซึ่มเพื่อการควบคุมสีผิวให้ดียิ่งขึ้น ไม่ให้สีผิวดำคล้ำขึ้นค่ะ

    วิธีใช้
    ใช้ บำรุงผิวหน้า ในตอนเช้าหรือเย็น หลังการทำความสะอาดและบำรุงผิวด้วย SK-II Facial Treatment Essence โดยหยด SK-II Whitening Source DermDefinition ประมาณ 1 หยด ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า จากนั้นแตะกดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบลงสู่ผิว สำหรับบริเวณที่มีปัญหาแนะนำให้ทาเพิ่ม



    SK-II Facial treatment cleansing gel 15g. กระปุกละ 120-
    เจลทำความสะอาดผิวหน้า

    - คลีนเซอร์ชนิดน้ำที่สามารถชำระล้างคราบเครื่องสำอางค์ รองพื้นและความมันได้อย่างสะอาด
    -แต้มเจลลงบนผิวหน้าที่แห้ง นวดด้วยปลายนิ้วให้ทั่วผิวหน้าประมาณ 1 นาที เพื่อให้เนื้อเจลดูดซัรองพื้น และสิ่งสกปรก เช็ดออกด้วยกระดาษเช็ดผิวหน้า จากนั้นใช้น้ำสะอาดล้างออกจนหมด

    ส่วนประกอบสำคัญ:
    Glycerin , Hydrogenated Lecithin, Neopentyl Glycol Dioctanoate, Sucrose Palmitate
    Sucrose distearate ,Polysorbate 60 , Saccharomycopsis Ferment Filtrate

    วิธีใช้ แต้มเจลบนผิวหน้าที่แห้ง นวดด้วยปลายนิ้วให้ทั่วผิวหน้าประมาณ 1 นาที เพื่อให้เนื้อเจลดูดซับรองพื้นและสิ่งสกปรก เช็ดออกด้วยกระดาษเช็ดผิวหน้าจากนั้นใช้น้ำสะอาดล้างออกจนหมด

  9. #9
    apigletz's Avatar
    apigletz is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    578


    ยาทาเล็บ สี Orgasm 7.4 ml 180 ค่ะ มี 2 ขวดจ้า

  10. #10
    Join Date
    Feb 2021
    Posts
    4,184

    Re: TM Apigletz>> Clinique,Estee,La prairie,Lamer,Lola,Shiseido,Ipsa,SK-II, Lancome,Bobbi Brown,Lunasol,Mac,Impress

    ครีมร้านนี้ใช้แล้วได้ผิวใสถูกใจวัยรุ่นมากๆเลยค่ะ
    slotxo true wallet

Page 2 of 2 FirstFirst 1 2




/Header & Footer Banner -->

Similar Threads

  1. TM Lola+Estee+Clinique+LaMer+Nars+SKII+Lamer+lapaire+Mac+RMK+Bloom+Lancome+BOBBI BROWN+Impress+Lunasol etc. คร๊าบบบบ
    By apigletz in forum เครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมความงาม
    Replies: 24
    Last Post: 07-20-2021, 01:27 PM
  2. TM ลงเพิ่มด้วยนะจ๊ะ Lola+Estee+Clinique+LaMer+Nars+SKII+Lamer+lapaire+Mac+RMK+Bloom+Lancome+BOBBI BROWN+Impress+Lunasol etc. คร๊าบบบบ
    By apigletz in forum เครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมความงาม
    Replies: 27
    Last Post: 07-20-2021, 11:50 AM
  3. TM Apigletz>> Mac+LoLa+Nars+SKII+Lamer+lapaire+Mac+RMK+Bloom+Lancome+BOBBI BROWN+Impress+Lunasol etc. มากมายค่ะ
    By apigletz in forum เครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมความงาม
    Replies: 23
    Last Post: 05-22-2021, 11:25 PM
  4. TM Apigletz YSL,Mac+LoLa+Nars+SKII+Lamer+lapaire+Mac+RMK+Bloom+Lancome+BOBBI BROWN+Impress+Lunasol+LANCOME+ etc.
    By apigletz in forum เครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมความงาม
    Replies: 20
    Last Post: 05-22-2021, 11:23 PM
  5. TM: NEW!! Apigletz> Clinique,Mac,Kose,Sisley,Lancome,LM,lola,Nars,Sk-II,Lunasol,Loc อีกมากมายค่ะ
    By apigletz in forum เครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมความงาม
    Replies: 21
    Last Post: 10-19-2010, 06:13 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •