Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 3 of 3

Thread: สองประตูในครึ่งแรกของซลาตันอิบราฮิโมวิช

 1. #1
  Join Date
  Sep 2020
  Posts
  12
  Warning Points:
  0/5

  สองประตูในครึ่งแรกของซลาตันอิบราฮิโมวิช

  "" ราชาองค์ใหม่ "สอนบทเรียน" - อิบราครองบัลลังก์ขณะที่มิลานจมอินเตอร์ในดาร์บี้เดลลามาดอนนินา

  เอซีมิลานเป็นผู้นำในการคว้าแชมป์ดาร์บี้เดลลามาดอนนิน่าคนแรกของเซเรียอาฤดูกาลใหม่ด้วยการเอาชนะคู่แข่ง slotxo อินเตอร์ 2-1 อย่างตึงเครียด สองประตูในครึ่งแรกของซลาตันอิบราฮิโมวิชเพียงพอที่จะรักษาการเริ่มต้นฤดูกาลที่สมบูรณ์แบบของมิลานและทำให้รอสโซเนรีจบเกมแบบไร้ชัยชนะ slotxo ในระยะ 10 ปีที่อินเตอร์ Romelu Lukaku ตอบสนองในครึ่งชั่วโมง แต่ฝ่ายของ Stefano Pioli ยังคงชนะในประวัติศาสตร์ ดูเหมือนว่ามิลานกำลังแสดงสัญญาณแห่งความรุ่งเรืองในอดีตของพวกเขาและผลลัพธ์นี้เป็นตัวบ่งชี้เจตนาของพวกเขาอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับอันโตนิโอคอนเต้มันกลับมาที่กระดานวาดภาพ แต่เราเรียนรู้อะไรจาก slotxo มิลานดาร์บี้คลาสสิกอีกครั้ง
  1. ราชาแห่งมิลานยังคงแข็งแกร่ง
  เขาอาจจะเข้าใกล้ในวันที่ 40 แต่ซลาตันอิบราฮิโมวิชยังคงท้าทาย slotxo ตรรกะต่อไป นับตั้งแต่กลับมาที่มิลานในช่วงต้นปีเขาก็น่าทึ่งและผลิตสินค้าอย่างสม่ำเสมอ ข้อเสนอแนะที่ว่าการซื้อกิจการของเขาไม่มีอะไรมากไปกว่าท่าทางเชิงสัญลักษณ์ที่ถูกทิ้งไปอย่างหักล้างไม่ได้เนื่องจาก slotxo ชาวสวีเดนในตำนานอยู่ในรูปแบบที่เป็นประกาย MLS ไม่ใช่บ้านหลังเกษียณสำหรับเขา แต่ถ้าเป็นเพลงหงส์ของเขาเขาก็ส่งเสียงดังมากในการส่งเสริมมรดกของเขาที่ San Siro และเป็นอีกครั้งที่เขาได้สร้างตราประทับให้กับดาร์บี้เดลลามาดอนนิน่าโดยฉายแสงในครึ่งแรกเพื่อยิงรั้งอย่างรวดเร็วและให้รางวัลสูงสุดสำหรับฝ่ายของเขา slotxo
  ครั้งแรกของเขาคือการเล่นศูนย์หน้าที่มีประสบการณ์อย่างยอดเยี่ยมโดย slotxo กล่อมอเล็กซานดาร์โคลารอฟให้เข้าสู่ความท้าทายที่ผิดพลาดก่อนที่จะล้มลงภายใต้การติดต่อจากชาวเซิร์บ ผู้ตัดสิน Maurizio Mariani ชี้ไปที่จุดนั้นอย่างถูกต้องและ Ibra ก็กลับบ้านหลังจากความพยายามครั้งแรกของเขาถูกช่วยไว้ จากนั้นนักเตะวัย 39 ปีก็แสดงให้เห็นถึงการรับรู้ตำแหน่ง slotxo ระดับโลกอีกครั้งโดยลอก Stefan de Vrij ออกไปก่อนที่ Rafael Leao จะทำการส่งมอบที่ระบุซึ่ง Ibra นำทางเข้าสู่ด้านหลังของตาข่าย เป้าหมายเหล่านั้นทำให้มั่นใจได้ว่าตอนนี้เขามีส่วนร่วมโดยตรงกับ 7 ประตูใน 5 เซเรียอาดาร์บี้สำหรับมิลาน (หกประตูและหนึ่งแอสซิสต์) slotxo ทั้งหมดนี้มีอินเตอร์เป็นฝ่ายรับ ลางร้ายสำหรับ Nerazzurri
  2. อินเตอร์มีราชาของตัวเอง!
  เมื่ออินเตอร์อ้างชัยชนะ 4-2 เหนือคู่แข่งชั่วนิรันดร์ย้อนกลับไป slotxo ในเดือนกุมภาพันธ์ของฤดูกาลที่แล้วเกมที่มิลานนำโดย 2-0 โรเมลูลูกากู - ผู้ทำประตูที่สี่ในวันนั้นทวีตว่า“ มีราชาองค์ใหม่ในเมือง” . ขุดหน้าด้านที่อิบราอย่างไม่ต้องสงสัย การแสดงตลกของเขาบน slotxo โซเชียลมีเดียได้รับการสนับสนุนโดยสตรีคที่ไร้ความปรานีกับครึ่งแดงของมิลาน แน่นอนว่าเบลเยียมทำประตูได้ทั้งสองนัดในฤดูกาลที่แล้วและเขาก็ผลิตสินค้าได้อีกครั้ง ด้วยการทำเช่นนั้นมิลานเป็นฝ่ายแรกที่เสียประตูกับเบลเยียมในเกมเซเรียอาสามเกม slotxo

 2. #2
  Join Date
  Sep 2020
  Posts
  7
  Warning Points:
  0/5

  Re: สองประตูในครึ่งแรกของซลาตันอิบราฮิโมวิช

  มาเล่น live22 ฟรีเครดิต เกมส์แสนสนุก
  สล็อตออนไลน์ที่นี่สิ

  https://www.slotxd.com/live22

 3. #3
  Join Date
  Feb 2021
  Posts
  4,184
  Warning Points:
  0/5

  Re: สองประตูในครึ่งแรกของซลาตันอิบราฮิโมวิช

  รอยง่าย รวดไว ไม่มีติดขัด ต้องเว็บไซค์เราเว็บเดียวเท่านั้น
  สมัคร slotxo

Comments from Facebook

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •