ว่าด้วยเรื่องของสุขภาพ “อาการวัยทอง” นั้นคือช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของผู้หญิงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง วัยทองหรือวัยหมดประจำเดือนในผู้หญิงจะอยู่ในช่วงอายุประมาณ 45-55 ปี โดยเฉลี่ยอายุ 50 ปี

เมื่อถึงวัยนี้ รังไข่จะหยุดทำงาน และไม่มีการตกไข่อีกต่อไป ทำให้ไม่มีประจำเดือนและไม่มีการสร้างฮอร์โมนเพศหญิงจากรังไข่อีก ฮอร์โมนเพศหญิงที่ขาดหายไปนี้มีชื่อว่าเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน จึงทำให้เกิดอาการเปลี่ยนแปลงของร่างกายและจิตใจต่างๆ ตามมา

อายุ ช่วงวัยแปรเปลี่ยนไป จะทำให้ร่างกายเกิดอาการเจ็บป่วยได้ง่ายการดูแลเอาใจใส่ตัวเองถือเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน ควรเน้นรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นการรับประทานอาหารที่มีแคลเซียมสูงแคลเซียมที่รับประทานจะเป็นตัวเสริมสร้างกระดูกเพื่อดูแลภาวะกระดูกพรุน นอกจากนี้ ควรควบคุมระดับไขมันในเส้นเลือดโดยงดรับประทานอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง และเลือกรับประทานอาหารที่ย่อยง่ายพร้อมเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตังกุยผสมสมุนไพรรวม อาหารเสริมชะลอวัยช่วยในการบำรุงร่างกายคุณผู้หญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาว เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไป หรือวัยหมดประจำเดือน หรือมีอาการวัยทอง

โดยใน ผลิตภัณฑ์ตังกุย มิกซ์ จากแคล-ที มีสารไฟโตเอสโตรเจน ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ในร่างกายของผู้หญิงทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็ว ผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น ฯลฯถ้าเราเตรียมตัวดูแลตัวเอง ได้มากพอ สุขภาพของวัยทองก็จะดีมากขึ้นหากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่

http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/