ใครที่เป็นสาวกติ่มซำ ห้ามพลาดค่ะ เพราะวันนี้เรามีโปรบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ โรงแรมชื่อดังมานำเสนอค่ะ นั่นก็คือโปรโมชั่น Dim Sum All You Can Eat จากห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา ซึ่งเป็นห้องอาหารจีนโรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ นั่นเอง ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับห้องอาหารจีนฟุหมานเหลากันก่อนค่ะ

ห้องอาหารจีนฟุหมานเหลา” โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ห้องอาหารจีนที่รวมหลากหลายเมนูให้เลือกทาน ในบรรยากาศสบายๆ เรียบง่าย ที่สำคัญห้องอาหารสามารถรองรับได้ถึง 220 ที่นั่ง และใครที่ชอบความเป็นส่วยตัว ที่นี่เค้ามีห้องส่วนตัวถึง 7 ห้องเลยค่ะ และทุกเมนูอร่อยที่ทุกคนได้ทานนั้นถูกรังสรรค์โดยเชพมากฝีมือ โดย เชฟพัน เอี่ยมสะอาด ค่ะ

ซึ่งนอกจากจะมีอาหารจีน และติ่มซำหลากหลายเมนูให้เลือกทานกันแล้ว ใครที่ชื่นชอบติ่มซำเป็นพิเศษ ที่นี่เค้ามีให้เลือกทานเป็นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำได้อีกด้วย ซึ่งตอนนี้ห้องอาหารฟุหมานเหลาเค้ากำลังจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม กับโปร Dim Sum All You Can Eat มาทาน จันทร์ – ศุกร์ ราคาท่านละ 500 บาทถ้วน ท่านที่ 5 ลดทันที 50% เหลือเพียง 250 บาท (รวมชา/เก็กฮวย) เสาร์- อาทิตย์ ท่านละ 550 บาทถ้วน ท่านที่ 5 ลดทันที 50% เหลือเพียง 275 บาท (รวมชา/เก็กฮวย) ราคาดีๆ แบบนี้ มีตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. นี้เท่านั้น!!

สามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 มกราคม 2562 (สำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน) ได้ที่เบอร์โทร 02 216 9555 ต่อ ฟุหมานเหลา หรือติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมอีกมากมาย เพิ่มเติมได้ที่ https://www.thetwintowershotel.com/restaurants.php