ทำอย่างไร ให้คอลลาเจนยังแน่น เมื่ออายุเกิน 30 ?? ไม่ใช่โบท๊อกซ์ ไม่ใช่ฟิลเลอร์ ไม่ใช่ร้อยไหม ไม่มีอะไรนอกเหนือวิทยาศาสตร์ – ข้อเท็จจริงที่อาจเป็น "คำตอบสุดท้าย" ของคุณ..
กระทู้แนะนำจากผู้สนับสนุนชุมชน
{rsaa.title}
โดย {rsaa.content_owner}
HOT
HITS
NEW
{rsaa.replycount}
{rsaa.thankslike_count}
{rsaa.views}
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 3 of 3

Thread: ทำอย่างไร ให้คอลลาเจนยังแน่น เมื่ออายุเกิน 30 ?? ไม่ใช่โบท๊อกซ์ ไม่ใช่ฟิลเลอร์ ไม่ใช่ร้อยไหม ไม่มีอะไรนอกเหนือวิทยาศาสตร์ – ข้อเท็จจริงที่อาจเป็น "คำตอบสุดท้าย" ของคุณ..

 1. #1
  Join Date
  Jun 2010
  Posts
  333
  Warning Points:
  0/5
  
  ซ้าย = อายุ 27 ปี / ขวา = อายุ 34 ปี

  เปรียบเทียบรูปแล้ว ตอนนี้เด็กกว่า เมื่อ 7 ปีที่แล้วอีกนะเรา ว่าทำไม ตอนนี้เวลาบอกอายุทีไร มีแต่คนตกใจทุกที่

  ไม่ใช่เป็นคน #หน้าเด็ก มาตั้งแต่เกิด ยิ่งตอนเรียนมหาลัย #หน้าแก่มาก หน้าล้ำอายุสุดๆ คุ้มหน่อยกับการลงทุน เคี้ยว #คลอเรลล่า ทุกวัน !!! เกือบ 2 ปี โดยที่ไม่ต้องเข้า #คลีนิคความงาม ดี๊ดี #หน้าหยุดแก่ได้ ก่อนจะกู่ไม่กลับ

  #คลอเรลล่า ส่งผลให้ #หน้าอ่อนกว่าวัย ได้ แบบธรรมชาติ อย่างถาวร.. ไม่ใช่แค่ "ครั้งคราว" แบบ #โบท็อก #ฟิลเลอร์
  ทำอย่างไร ให้ คอลลาเจนแน่น ! ไม่ต้องคอย up หน้า แม้อายุเกิน 30 ??

  ก่อนหน้านี้ เข้าใจว่า เมื่ออายุเกิน 30 แล้ว ถ้ายังไม่อยากให้หน้าแลดูเหี่ยว มีทางเดียว ต้องคอย up หน้า เท่านั้น !!!

  เมื่อก่อนจึงต้องคอย "โทรนัด" คลีนิคเสริมความงามตลอด เพื่อคอย up หน้าให้เป๊ะ !!! (เสียเงิน แล้วยังลำบาก)


  แต่ความเป็นจริงแล้ว...การศึกษาในระยะหลังๆ ได้ค้นพบสาเหตุที่แท้จริง ที่เป็นสาเหตุตามธรรมชาติ ที่ทำให้ หน้าตาเราดูแก่ก่อนวัย หน้าเหี้ยว แก่ และ มีริ้วรอย เกิดจาก "เซลล์เสื่อม" ที่มีสาเหตุหลักจาก DNA เสียหาย จนทำให้ เกิด "การขาดคอลลาเจน" จนส่งผลให้ หน้าแก่ เหี่ยว และ เข้าใจผิดจนต้องไปอัพหน้า หรือ หาซื้อคอลลาเจน มาเติ่มเข้าไปเท่านั้น

  ทั้งที่ สาเหตุที่ DNA เสียหาย นั้นสาเหตุเกิดจากการโดนแสง UV มลพิษ การเผาผลาญของเซลล์เอง รวมถึง การย่อยอาหาร และเรามีกระบวนการที่ดีกว่า ที่จะทำให้ร่างกาย กลับมาสร้างคอลลาเจน ได้เองตามธรรมชาติ และ กลไก หน้าเสื่อม เหี่ยว แก่ มีริ้วรอย ก่อนวัย ก็ จะช้าลง หรือ หยุด ได้ โดย อัตโนมัติ


  พูดภาษาง่ายๆ คือ ถ้าเราป้องกัน สาเหตุให้ DNA ไม่ให้เสียหายมากพอจนเซลล์เสื่อม เชลล์ก็ไม่เสื่อม เมื่อเชลล์ไม่เสื่อม คอลลาเจน ที่สร้างได้เองตามธรรมชาติ ของร่างกายก็ไม่หมด มีพอให้เชลล์ใช้ หน้าตา ก็สดใส อ่อนกว่าวัย ไม่แห้ง เหี่ยว มีริ้วรอย แก่ก่อนวัย ไม่จำเป็นต้องคอยโทรนัดคลีนิคเสริมความงามเพื่อคอย up หน้าให้เป๊ะ เหมือนเดิมต่อไป

  กระบวนการ ดังกล่าว ทางวิทยาศาสตร์ ที่ทำให้ เราไม่ต้องอยู่ในวงจรอัพหน้า (ทั้งเหนื่อย เสียเงิน และลำบาก) นั้น มาจากการตั้งสมมุติฐานว่า เมื่อร่างกายได้รับสารอาหารที่ชื่อว่า "กรดนิวคลีอิก" (ซึ่งเปรียบเหมือนอะไหล่ ที่เซลล์ใช้ซ่อม DNA) อย่างเพียงพอ จะสามารถป้องกันไม่ให้เซลล์เสื่อมเกินธรรมชาติ ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้คอลลาเจนของเราลดลง

  นายแพทย์ Benjamin S. Frank ชาวอเมริกัน ได้ทดสอบสมมติฐานนี้ โดยให้คนไข้ได้ทานอาหารที่มีส่วนประกอบของ #กรดนิวคลีอิก คิดเป็น 1 - 1.5 กรัม ต่อวัน เป็นเวลา..ติดกัน 2 เดือน จนสุดท้ายค้นพบว่า

  ** ริ้วรอย บนใบหน้า เริ่มหายไป และ เริ่มมีพัฒนาการของ #ผิวพรรณที่ดูเด็กลง จนมีลักษณะใกล้เคียงกับ คนที่มีอายุน้อยกว่า 6 - 12 ปี **


  การทดสอบของหมอ Benjamin S. Frank แสดงให้เห็นว่า ** การได้รับกรดนิวคลีอิกอย่างเพียงพอ นั้นได้ผลเกินคาด เพราะไม่ใช่แค่ป้องกันไม่ให้เซลล์เสื่อมเกินธรรมชาติได้เท่านั้น แต่กลับส่งผลให้เซลล์ที่เสื่อมเกินธรรมชาติไปแล้วบางส่วนสามารถฟื้นฟูตัวเองกลับมาได้ด้วย !! จากที่ร่างกายของคนไข้ สามารถกลับมาสร้างคอลลาเจนได้มากขึ้น กว่าตอนก่อนเริ่มทดสอบ **

  ข้อมูลอ้างอิงจาก  รูป หนังสือ No-Aging Diet เขียนโดย นายแพทย์ Benjamin S. Frank ชาวอเมริกัน
  (ขอบคุณรูปจาก http://www.paperbackswap.com/Dr-Fran...ok/0803753497/)
  "คลอเรลล่า" คือ สิ่งในธรรมชาติที่มีปริมาณ #กรดนิวคลีอิก สูงที่สุดในโลก 13% ของน้ำหนักตัว

  และ กรดนิวคลีอิก ที่พบในคลอเรลล่า ยังเป็นเป็นกรดนิวคลีอิกพร้อมใช้ ไม่ต้องย่อย (เซลล์จึงไม่เสื่อมจากการย่อย) และ ยังเป็นกรดนิวคลีอิกในธรรมชาติ มีความเป็นออร์กานิก ไม่มีสารสังเคราะห์ จึงถือได้ว่า กรดนิวคลีอิกที่พบในคลอเรลล่า นั้นมีคุณภาพสูงสุด จึงสามารถทานต่อเนื่องได้ตลอดชีวิต

  "คลอเรลล่า" จึงเป็นเคล็ดลับความงาม ที่ชาว ญี่ปุ่น ไต้หวัน ยุโรป ใช้มากว่า 50 ปี เพราะ #ไม่แพง #ปลอดภัย #ไม่มีความเสี่ยง #ไม่มีผลข้างเคียง #แลดูอ่อนกว่าวัยแบบธรรมชาติ เพราะแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ #รวมทั้งส่งผลให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้นทุกระบบ จาก DNA ที่สมบูรณ์ขึ้นของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

  ผลด้านผิวพรรณ ความงาม และการอ่อนกว่าวัย จากการทานคลอเรลล่าอย่างต่อเนื่องนั้น เป็นผลมาจากสุขภาพที่ดีขึ้นทุกระบบของร่างกายตั้งแต่ระดับเซลล์

  คนที่ทานคลอเรลล่าอย่างต่อเนื่องนั้น จะพบว่า #โรคเรื้อรังต่างๆที่เคยเป็นนั้นเริ่มน้อยลง #สัมผัสได้ว่าร่างกายแข็งแรงขึ้นเหมือนตอนที่อายุยังน้อย #ป่วยยากขึ้น #เป็นแผลก็หายเร็วขึ้น ซึ่งนี่คือความแข็งแรงที่มาจากภายในตั้งแต่ระดับเซลล์ เป็นการชะลอความแก่ที่แท้จริง ที่จะส่งผลให้ผู้ที่ทานต่อเนื่อง สามารถมีอายุขัยยืนยาวขึ้นกว่าที่ไม่ได้ทาน

  ผลด้านความงาม ที่ได้จากการทานคลอเรลล่าอย่างต่อเนื่องนั้น จึงเป็นการ #สวยแบบอายุยืน ได้อย่างแท้จริง


  ข้อมูลอ้างอิง

  คลอเรลล่า คือ พืชธรรมชาติ ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ชะลอความแก่ และ การมีอายุยืน (Longevity) ในต่างประเทศ แนะนำให้ทาน (ส่วนหนึ่งตามภาพด้านล่าง)
  จากลิงค์ http://www.secrets-of-longevity-in-h...lla-facts.html  จากลิงค์ https://www.journalofnaturallongevit...ith-chlorella/
  ทำไม การทานคลอเรลล่า จึงจำเป็นต้องเลือก "คลอเรลล่า ที่ปลอดภัย" เท่านั้น

  คลอเรลล่า เป็นพืชน้ำเซลล์เดียว ที่มีความสามารถในการดักจับโลหะหนักสูง ดังนั้น คลอเรลล่า ที่เลี้ยงในแหล่งน้ำที่มีการปนเปื้อนของโลหะหนัก ก็จะดักจับโลหะหนัก ในแหล่งน้ำนั้นๆ มาเก็บไว้ที่ตัวเอง

  ดังนั้น เมื่อทานคลอเรลล่า ที่มีการปนเปื้อน โลหะหนัก ก็เท่ากับร่างกายได้รับพิษโลหะหนักเพิ่มจากคลอเรลล่า แทนที่คลอเรลล่าจะมาขับล้างพิษโลหะหนักในร่างกายออกไป

  โดยหลักการนี้ การทานคลอเรลล่า ที่ไม่สามารถการันตี "ความปลอดภัย" ได้ จะยิ่งทำให้ร่างกายสะสมพิษมากขึ้น จึงเป็นสิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง ไม่ว่าจะในสถานการณ์วิกฤติหรือไม่ ก็ตาม

  การทานคลอเรลล่า จึงจำเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องเลือก คลอเรลล่า เป็นออร์แกนิกส์ 100% เพื่อการันตี ว่า จะไม่มีสิ่งพิษปนเปื้อนเข้ามาสู่ร่างกายเรา แทนที่จะมาช่วยร่างกายขับพิษ

  โดยที่ คลอเรลล่า ที่ได้รับการการันตีว่า เป็น ออร์แกนิกส์ 100% นั้น ถือว่าเป็นอาหารจากธรรมชาติ ที่สะอาด ปลอดภัย สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย และ สามารถทานต่อเนื่องได้ ตลอดชีวิต

  ** เมื่อ ตัวของคลอเรลล่า คือ พืชจากธรรมชาติ เป็น "single cell protein" ที่ผ่านการรับรองจากสถาบัน #USDA (อเมริกา)​ ว่าเป็น​ "ออร์กานิก 100%" ไม่มีสารสังเคราะห์ ไม่มีสารเคมี ไม่มีตัวยาใดใด​

  ดังนั้น ต้องทาน 6 เดือนขึ้นไป จึงจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ในด้าน "ผิวพรรณและหน้าเด็ก" เพราะเป็นการเปลี่ยนแปลง​ใน #ระดับเซลล์ ​!!! ด้วยสารอาหารธรรมชาติ​จากคลอเรลล่า​นะคะ

  แต่เรื่อง #เพลียน้อยลง #หลับสนิท #นอนดึกไม่โทรม #ขับถ่ายดีขึ้น จากการเก็บข้อมูล​กลุ่มลูกค้าในเมืองไทย จะเห็นผลภายใน 1-3 เดือนแรก ขึ้นอยู่กับ​ฐานร่างกายของแต่ละคนค่ะ **

  ทานทุกวันอย่างต่อเนื่อง ผลที่ได้รับ..คุ้มมาก คลอเรลล่า #กำจัดสารพิษ (Detox) ได้ตั้งแต่ระดับ "เซลล์" แล้วเสริมสร้าง #โปรตีน ครบทุกตัวที่สำคัญ ที่ช่วยในการ #ชะลอวัย และ #ยับยั้งการเสื่อม ในระดับ DNA และ RNA

  นอกจากจะได้ #สุขภาพที่ดี ตั้งแต่ระดับเซลล์ แล้วยัง ช่วยทำให้ #หน้าไม่แก่แซงอายุ #หน้าเด็ก #คอลลาเจนแน่น #ผิวตึงกระชับ โดยธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งเข็ม ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์..

  ป.ล. ดูรูปรีวิว ตอนที่เอสยังต้อง up หน้า เทียบกับตอนนี้ ได้ในโพสต์ถัดไปค่ะ

  #คลอเรลล่า #คู่ชีวิตตัวจริง ทานตลอดชีวิตแน่นอน

  #เคล็ดลับหน้าเด็ก ของเอส ที่ทำให้ คนที่พบเจอ มักจะทายอายุผิดตลอด เข้าใจว่า #อายุยี่สิบกว่าๆ ทั้งที่ 34 แล้ววว

  #หน้าเด็กกว่าอายุ แบบธรรมชาติ จนเพื่อนที่เป็น หมอความงาม ยังทัก #หน้าเด็ก #คอลลาเจน แน่นมาก

  โดยที่เอส "ไม่ต้องฉีด หรือ ทานคอลลาเจน" และไม่ต้องร้อยไหม ฉีดโบ เติมฟิล เลยค่ะ เพียงทาน #Chlorella ตกเม็ดละ 5 บาท ทุกวัน อย่างต่อเนื่อง ไม่เคยหยุด 2 ปีแล้ว

  (เมื่อก่อนเคย ฉีดโบ และเติมฟิลที่คาง แต่ปัจจุบัน #ลาจาก อย่างเด็ดขาด 3 ปี 4 เดือนแล้ว)

  #คลอเรลล่ากินก่อนแก่ช้ากว่า #คลอเรลล่าอาหารระดับเซลล์นำไปใช้งานได้ทันที ไม่ต้องผ่านการย่อย (เซลล์ไม่เสื่อม จากการย่อย)

  (เอสแบ่งทาน เช้า & ก่อนนอน เพราะต้องการขับล้างสารพิษที่ตกค้าง จากที่เคยทาน #ยาลดความอ้วน #อาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาวนานถึง 15 ปี)  ในรูป เอสอายุ 34 ปี ถ่ายตอนงาน "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว" เมื่อเดือน ก.พ. 61 ที่ผ่านมาค่ะ

 2. #2
  Join Date
  Jun 2010
  Posts
  333
  Warning Points:
  0/5
  
  เมื่อก่อนต้องคอย "โทรนัด" คลีนิคเสริมความงามตลอด เพื่อคอย up หน้าให้เป๊ะ !!! (เสียเงิน แล้วยังลำบาก)

  แต่นี่เป็นเวลา 3 ปี กับ 30 วันแล้ว ที่ คลีนิคต่างๆ ต้องคอย "โทรตาม" เอส..แทนเพราะเอสไม่เคยต้องเข้าสถานเสริมความงามอีกเลย

  ทั้งที่จ่าย #เงินมัดจำ ไปแล้ว 2 คลีนิค 3 หมื่นบาท

  เป็นคนที่หมดกับเรื่อง...พวกนี้ ไปประมาณ 7 แสน

  สรุป คลอเรลล่า 990 บาท ต่อเดือน ช่วยได้ถาวรกว่า "สำหรับเอส...นะ" คือ ได้ #ความอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ แบบถาวร ไม่ต้องคอยไปเติมเป็นครั้งคราว สบายและถูกกว่าด้วย

  *** ทำไม คอลลาเจนถึงแน่นขึ้น หลังจากทานคลอเรลล่า อย่างต่อเนื่อง ?? -- ตรรกะ ข้อเท็จจริง ทางวิทยาศาสตร์
  https://sbntown.com/forum/threads/36...3936#pt2783936
  ป.ล. ไม่ใช่แค่ คอลลาเจนแน่นขึ้นแบบธรรมชาติเพียงอย่างเดียว แต่การเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ระดับเซลล์นี้ ส่งผลให้สุขภาพเปลี่ยน จนมองเห็นได้จากผิวพรรณที่เปลี่ยนไป จากที่เอสเคยสุขภาพเสียจากการทานยาลดความอ้วนมาถึง 15 ปี รายละเอียด ในไลฟ์ในโพสต์ถัดไปค่ะ

 3. #3
  Join Date
  Jun 2010
  Posts
  333
  Warning Points:
  0/5
  ข้อมูลเบื้องต้น สำหรับ ผู้เริ่ม ศึกษา คลอเรลล่า

  คลอเรลล่าคืออะไร https://goo.gl/hF7U8b
  ทำไม ต้องคลอเรลล่า ของเฟบิโก้ https://goo.gl/7WEaVq
  การกิน คลอเรล่าของเฟบิโก้ ปลอดภัยกว่า การกินอาหารเสริม อาหารอื่นๆ อาหารทั่วๆไป ในชีวิตประจำวันได้ อย่างไร https://goo.gl/6djz4u
  บทความนี้เหมาะสำหรับคุณผู้หญิง คุณแม่หลังคลอด "2 สาเหตุหลัก ที่ทำให้คุณ แก่เกินวัย ที่แท้จริง อย่างรวดเร็ว โดยที่คุณยังไม่ทันรู้ตัว" และ คลอเรลล่า ข่วยป้องกัน ปัญหานี้ได้อย่างไร https://goo.gl/xmBqPJ
  คลอเรลล่า เคล็ดลับ ความลับ ความงาม ในมุมมองของ "Rosie Huntington-Whiteley" นักแสดง #Hollywood และเป็น #นางแบบวิคตอเรีย คลอเรลล่า celebritysecret ตัวจริง https://goo.gl/bWCzX9
  คอลลาเจนถึงแน่นขึ้น หลังจากทานคลอเรลล่า อย่างต่อเนื่อง ?? -- ตรรกะ ข้อเท็จจริง ทางวิทยาศาสตร์ https://goo.gl/EJG6rZ
  อายุ 30 ขึ้นแล้ว คลอเรลล่า ทำให้ คอลลาเจน แน่นขึ้นได้อย่างไร https://goo.gl/mzL7vm
  เมื่อลูกไม่กินผัก ! ทำอย่างไร ให้ลูก "ชอบกินผัก" ? -- สามารถฝึกให้ลูกทานผักได้ ง่ายขึ้น ด้วยการให้ลูกทาน คลอเรลล่า https://goo.gl/XE68gH
  มีการวิจัยพบว่า เด็กที่ทานคลอเรลล่าอย่างต่อเนื่อง จะเป็นเด็ก "ชอบกินผัก" -- ข้อเท็จจริง ที่อาจเป็นคำตอบสุดท้าย ของคุณ https://goo.gl/3sttQ7
  สุดท้าย บทความที่อยากให้ได้อ่านมากๆ สำหรับ คนที่กำลังตัดสินใจเลือกว่า จะกินคลอเรลล่า

  "สำหรับ ดารา นางแบบ ระดับโลก คลอเรลล่าคือตัวช่วยที่ทำให้ เธอหุ่นดี ผิวสวย หน้าเด็ก แต่สำหรับฉัน..คลอเรลล่าเป็นมากกว่านั้น...!!?" https://goo.gl/tzVLu6

  ข้อมูลอื่นๆ เพิมเติมเกี่ยวกับ คลอเรลล่า คลิ๊กภาพต่างๆ ในอัลบั้มภาพนี้
  https://goo.gl/93EqWC

  หรือ ค้นในลิงค์ค้นหานี้ของกูเกิ้ล
  https://goo.gl/NEgHM1

Comments from Facebook

กระทู้จากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •