momoandmimi
ชอบดู เหวยขอเป็นสมาชิกห้องนี้ด้วยคนนะคะ

ยินดีจ้า
+
+
+

authentic_only คุณพาย เราอยากสักยันต์ห้าแถว (แต่สักน้ำมัน ไม่อยากให้เห็นแล้วเค้าใช้น้ำมันอะไรหรือ) แต่เราก็กลัวเจ็บ เราก็เลยได้แต่มอง

เพิ่งจะรู้ว่า tattoo ไม่เหมือนสักเข็มหรือ อุปกรณ์ต่างกัน แต่วิธีเหมือนกันใช่ไหมอ่า

คุณพาย & ลายของคุณแจน กับ หงษ์(ต้องคู่ด้วยหรือ--") สวยดีนะ feminine ดีเราชอบ ^^

สักน้ำมันเนี่ยเค้าใช้น้ำมันที่ได้มาจากว่านค่ะ แล้วสักข้างหลัง มันไม่เห็นตอนเข็มจิ้มหรอกน๊า ลดความน่าหวาดเสียวไปได้มากเรยอ่ะคุณสุ

Tattoo ใช้เครื่องสัก....แต่สักยันต์จะเป็นเข็มด้ามยาวจ้า วิธีการก็แตกต่าง ถ้าเป็นเครื่องมันจะกรอผิวเราไปเรื่อยๆ แต่เข็มสักยันต์เนี่ย จะจิ้มย้ำๆๆๆเพื่อให้หมึกมันซึมลงผิวจ้ะ เจ็บก่ากันพอควร

อันนี้เครื่องสักลาย


อันนี้เข็มสักยันต์เด้อ


+
+
+

cherry_k แอบอยากรู้ด้วยคนค่ะคุณพาย เห็นน้องที่บริษัทไปสักมาเหมือนกันค่ะ แต่เค้าสัก 9 ยอด ของอ.หนูมีมั๊ยคะ ไม่ค่อยเคยเห็นใครสักเลย เราว่ามันสวยดีอ่ะค่ะ

ดีจ้า ^^ ลาย 9 ยอดเนี่ย มีนะคะ แต่ตอนนี้เหมือนอาจารย์เค้าจะเน้นไปสักพวกยันต์โภคทรัพย์มากกว่าค่ะ ส่วน 9 ยอดจะเน้นเรื่องเหนียวมากกว่าค่ะ