คืนเลย แฮ๊ปปี้ทุกฝ่าย เนี่ยชั้นเพิ่งคืน Philippe Charriol คุณจ๋าไป เพราะไปเปิดเครื่องแล้วเครื่องมันไม่ใช่ คุณจ๋าก็น่ารักมากๆๆๆๆ เลย รีบโอนตังค์คืนให้ด้วย ชั้นก็เลยรีบส่งของคืนไปแล้ว
คืนเลย แฮ๊ปปี้ทุกฝ่าย เนี่ยชั้นเพิ่งคืน Philippe Charriol คุณจ๋าไป เพราะไปเปิดเครื่องแล้วเครื่องมันไม่ใช่ คุณจ๋าก็น่ารักมากๆๆๆๆ เลย รีบโอนตังค์คืนให้ด้วย ชั้นก็เลยรีบส่งของคืนไปแล้ว
หมูน้อยดีมากเลย เอามาแปะให้แล้วชี้ point ด้วยว่าอันไหน ฮ่า ฮ่า
เมื่อคืนป้าสุ มันส่งให้พี่ พี่ก็อ่านกลับไปกลับมาจนมึน ฮ่า ฮ่า งง ไม่รู้อันไหน ป้ายิ่งโง่ๆ อยู่ด้วย
หมูน้อยสู้ สู้ นะจ๊า สบายอยู่แล้ว
โห มีการไม่ใช่เหรอ เอาเครื่องจริงออกเหรอ แกไปทำที่ไหน สอนชั้นมั่ง
ขอบใจมากหอม ที่บอกให้ชั้นคืน เพราะตอนแรกชั้นกะจะเก็บ (แกดูดิชั้นบร้าแค่ไหน)
รักในหลวง และ ครอบครัว...
แกว่า ชั้นเอาเพลงนี้สู้กับพัทดีเปล่า http://www.fwdder.com/topic/2915
ชั้นว่าชั้นจะยอมแพ้แล้ว ชั้นแอบเหนื่อย คิดถึงวันจันทร์มีประชุมเรื่องยอด/เป้า ของแต่ละคน ชั้นเซ็งหว่ะ
รักในหลวง และ ครอบครัว...
ชั้นเอาไปให้ counter นากา (หา ลอจุลาไม่เจอ) ที่ central pinklao ดูให้ มันเป็น counter แบบงอกโด่อยู่กลาง counter นากาแบรนด์พวกนี้เลยอ้ะ ชั้นว่าเค้าเก่งนะ เปิดปุ๊บรู้เลยว่าเครื่องโดนเปลี่ยน แต่คุณจ๋าไม่รู้เรื่องนะ พี่ที่รู้จักกันฝากเค้ามาขายอีกที
แปลงเพลงนี้ก็ได้ น่ารักดีว่ะ
แกก็ไปต๊ะน้องไว้ก่อนดิ แล้วบอกว่าเสร็จภาระกิจแล้วจะกลับมา ฮ่า ฮ่า 20 ปีก็ยังไม่สาย วะฮ่ะฮ่ะ
แกอยากได้ charriol ทำไมไม่ไป pre กับคุณ malee เลยวะ ชั้นชอบที่คุณมาลีเค้าขายของนะ
รักในหลวง และ ครอบครัว...
ตัวๆ เค้างงด้วยอ่ะ เรพไหนที่แอบกัดคุณ Tinuviel อ่ะ อันของคุณ chxnxl gxl ใช่ป่ะ ที่บอกว่าต้องมีรสนิยมดีด้วย ไม่ใช่ว่าใครก็แต่งขึ้น
มาลีไหนเหรอ เค้ามีหน้าร้านป่าว
Today 11:18
Drmoonoi
ตัวๆ เค้างงด้วยอ่ะ เรพไหนที่แอบกัดคุณ Tinuviel อ่ะ อันของคุณ c g ใช่ป่ะ ที่บอกว่าต้องมีรสนิยมดีด้วย ไม่ใช่ว่าใครก็แต่งขึ้น
หมูน้อยฉลาดจังเลย สุเฉลยให้พี่ฟัง พี่ไปอ่านยังตามไม่ทันเลยอ้ะ ฮ่า ฮ่า