นี่คะพี่เดียร์ ( ขออนุญาติเรียกพี่นะคะ ) มันคือเจ้าตัวนี้เลย
( อันนี้คือสรรพคุณที่เขาเขียนๆกันค่ะ แอบไปลอกมาเลย อิอิ )
โกโก้มาร์กทองคำบริสุทธิ์ สูตรพิเศษ สำหรับผิวหน้าที่มีปัญหา สิวเรื้อรัง,สิวอักเสบ,รูขุมขนกว้าง ผิวหน้ามัน หมองคล้ำ ผิวหน้าไม่สว่างใส

Gold CaCao Pack ช่วยให้ผิวหน้า เนียนเรียบ ผิวละเอียดขึ้น ขาวสว่างใส รูขุมขนกระชับ และสิวที่เป็นอยู่จะลดน้อยลง พร้อมทั้งจุดด่างดำบนใบหน้าจะค่อยๆ จางลง

ส่วนผสมล้วนผลิตจาก วัตถุดิบจากธรรมชาติ เช่น โกโก้ ผงทองคำ และ โคลนพอกหน้า

อันนี้คือสภาพหน้าของแฟนไปร์ท สิวเม็ดเล็กใหญ่แห่กันขึ้น รอยสิวเยอะมากๆ หน้าหมองเพราะรอยสิว และที่สังเกตเห็นได้ประจำ คือ
เวลาเขาขับรถ ไปร์ทจะเห็นหน้าด้านข้างเขาหนึ่งข้าง ซื้งข้างนั้น สิวเม็ดใหญ่และรอยดำจากสิวเห็นชัดมากๆๆ

แต่หลังใช้ไป 1 อาทิตย์ ( ไปร์ทจะให้เขา มาร์กวันเว้นวันนะค่ะ เพราะเป็นแบบผิวผสม )ที่สังเกตได้ชัดมากๆๆ คือ สิวเม็ดใหญ่ๆ หายไป และรอยสิวจางไปมากๆๆ หน้าดูสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยอ่าค่ะ

แต่พี่แฟนเขาบอกว่าใช้ครั้งแรกก็เห็นความแตกต่างได้เลย คือเขาบอกว่าวันแรกที่เขากลับมาจากสวีเดน เห็นหน้าน้องเขา (หมายถึงแฟนไปร์ทค่ะ ) เขาบอกหน้าเทอทำไมมันโทรมยังงี้เนี้ย วันถัดมาไปร์ทเอาไอเจ้า หet นี่ไปให้เขาใช้ พอใช้ปุ๊ป แฟนพี่บอก อืมหน้ามันดูสว่างขึ้นแหะๆๆ เลยติดใจลองกันทั้งบ้านเลย เดินหน้าดำมากันหมดเลย อิอิ

***พี่แจน ไปร์ทลองใช้ครีมอันนั้นแล้วอ่า aviver อ่า แต่ครีมมันหนืดๆเนอะ เนื้อครีมหนืดยังกะรองพื้นแนะ เพิ่งเคยเห็นเนื้อครีมแบบนี้ ( เนื้อครีมมันเป็นยังงี้อยู่แล้วป่าวอ่าค่ะพี่แจน วันแรกที่ใช้แอบงงมากมายๆ แต่ก็ยังใช้อยู่ 555 )

***พี่แจน skinfood oat cinnamod ดีมากๆค่ะ อันนี้แอบเชียร์ เพราะไปร์ทลองหลายอันมาก แต่ตัวนี้ตัวเดียว ช่วยให้หน้าใส ผด สิวกระเด็นไปหมดเลย อิอิ แล้วมันมีเหมือนข้าวโอ๊ด มันจะเป็นแบบเม็ดเอาไว้นวดด้วย ชอบๆๆ เชียร์ๆๆจ้า

เอารูปมาให้ดูค่ะ ของแฟนไปร์ทให้ใช้ครบเซ็ตเลย ^^