Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Page 210 of 329 FirstFirst ... 110 160 200 208 209 210 211 212 220 260 310 ... LastLast
Results 2,091 to 2,100 of 3290

Thread: Beauty Secret

  1. #2091
    sprintky's Avatar
    sprintky is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    119
    พี่ๆคนสวยทุกคนจ้า ช่วยแนะนำครีมล้างหน้าดีๆให้สักขวดสิค่ะ ตอนนี้ ipsaที่ได้มาลองจะหมดแลว เลยกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อดีไม หรือพี่ๆคนสวยมีตัวไหนแนะนำหน่อยนะค่ะ ผิวมันทีโซนค่ะ อิอิ

    ขออีกคำถาม แนะนำแป้งฝุ่นด้วยน้าๆ ของ givenchy เบื่อแล้วอ่าๆ อยากลองตัวใหม่ๆบ้าง

    แนะนำหน่อยนะค่ะ^^

  2. #2092
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    3,485
    กำหนดการงานวันมืตติ้งนะจ้ะ วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม เวลาดี ตั้งแต่เที่ยงวัน......

    1. มาเจอกันที่ร้านที่เราจะมืตติ้งตอน 12-13 นาฬิกาลงชื่อ

    2. มากันครบแล้ว น่าจะไม่เกิน บ่ายโมงครึ่งนะ เริ่มแนะนำตัวกันพร้อมกับรับประทานอาหารกลางวันกันตามอัธยาศัย

    3. มาดูกรุเครื่งสำอางค์ และลำดับการใช้เครื่องสำอางค์ ที่เหมาะสำหรับแต่ละสภาพผิวกัน และอาจจะมีการถามตอบกันเล้กน้อย (จากประสบการ์ณจริง)

    4. ซีนนี้ทุกคนต่างก็รอคอยคือน้องแจนจะมาแต่งหน้านางแบบ ให้พวกเราได้ดูกัน หลังจากนั้นใครมีคำถามอะไรก็ถามกันได้เลย หรือว่าอยากจะให้น้องแจนหรืออยากให้ใครช่วยแนะนำและแก้ไขการแต่งหน้าให้เหมาะสมกับเราก็ตามสบาย

    5.เล่นเกมทายปัญหากันและแจกของรางวัล คำถามจะอยู่ในงานมืตติ้งนะจ้ะ เพราะฉะนั้นต้องมี "สติ" กันเน้อเพราะเป็นคำถามที่ใกล้ตัวมาก

    6. พูดคุยกันถึงเรื่องความงามต่างๆและประสบการ์ณจากผู้ที่เคยทำมาแล้วอย่างเช่น น้องหมวยที่ไปฉีดโบท๊อกซ์มาแล้ว (อันนี้พี่ตั้งตารอมาก) หรือว่าน้องทินีที่ไปฉีดกลูตามาแล้วเป็นงัยมั่ง หรือว่าใครที่เตยไปฉีดคาร์บ๊อกซื่ มาแล้วเป็นงัย ใครไปทำหน้าที่ไหนมาแล้วดี เครื่งสำอางค์ตัวไหนที่เพื่อนๆใช้แล้วดีแรก็จะมารีวิวและพูดคุยสอบถามกันในช่วงนี้

    7. รับของแจกของตัวอย่างจากเพื่อนๆ และก้อ นั่งเมาส์แตกกันต่อหรือจะกลับบ้านกันได้เลยจ้ะ

    ป.ล พี่มีของรางวัลมาแจกสองชิ้น น้องโอม น้องน๊อต น้องสุ่ย จะมีเครื่องสำอางค์ตัวอย่างมาแจกให้เอาไปลองใช้กัน น้องโอ๊ต จะทำกิ๊บสวยๆมาแจก และมีขนมอร่อยๆมาให้กินกันด้วย ขอบคุณน้องๆล่วงหน้าทีช่วยสนับสนุนของขวัญและของตัวอย่างด้วยนะจ้ะ


    ตอนนี้อีกอย่างคือช่วยกันเลือกสถาณที่มาหน่อยว่าเราจะไปมืตติ้งกันที่ไหนดี ขอเป็นในเมืองและเดินทางสะดวก และต้องมีห้องส่วนตัวสำหรับจุคนประมาณ 20 คนและพวกเราสามารถนั่งได้นานๆและเสียงดังได้ด้วยนะจ้ะ

    พี่ขอเสนอที่ CTW แต่ร้านนี่ไม่ยังไม่รุ ป.ล ค่าอาหารและเครื่องดื่มต้องรบกวนช่วยๆกันออกนะจ้ะ(เพราะฉะนั้นอย่าทานข้าวกลางวันไปจากบ้านเน้อ) ฮิๆๆๆ

    ตอนนี้กำลังคิดว่าร้านเกียลอง ชั้น6 ที่ CTW เห็นว่างัยจ้ะ

  3. #2093
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    3,485
    น้องจอย มืตติ้งเค้ามีกันวันอาทิตย์ที่ 17 จ้ะนู๋ ทำให้ขาว "ฉับไว" ไม่มีหรอกจ้ะ แต่ก็กระหน่ำทาพวกไวทเทนนิ่งบ่อยๆละกันจะได้ดีขึ้นนะ

    น้องเหวย เบสเหรอ เคยลองใช้ของ Shu ดูหรือยังมันเป็นเนื้อมูสมีสองสีคือ สีเนื้อกับสีชมพู นุ่มๆดีนะ

    น้องKatt BB คือ ตัวที่มีส่วนผสมของรองพื้นกับเบส อยู่ในหลอดเดียวกันเหมาะสำหรับคนที่หน้าไม่ค่อยมี ริ้วรอย สิวฝ้า จุดด่างดำใดๆจ้ะ พูดง่ายๆคือ 2in1 ในหลอดเดียวนั้นเอง

    น้องไปร์ท พี่ใช้อยล้างหน้าของ Shu จ้ะแต่เห็นน้องเดียพึ่งสอยเอาตัวล้างหน้าของ ฟิโลโซฟี มานี่จ้ะ ส่วนแป้งฝุ่นแบบตลับหรือ press powder พี่ใช้ของ Shiseido จ้ะแต่วันก่อนแอบไปลองของ IPSA ที่เนื้อแป้งมีสองแบบในตลับเดียวคืออันหนึ่งมีวิ้งๆกับอันหนึ่งไม่มีวิ้ง ใช้ปัดระหว่างวันแถมแปรงให้ด้วยในตลับอ่ะ น่าสนอยู่

  4. #2094
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    83
    แล้วยี่ห้อไหนดีอะคะ พี่นีน่าขาาาา

  5. #2095
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    3,485
    BB เหรอน้องแคท อันนี้ไม่รู้เลยนะ แต่เคยได้ยินบางคนก็ว่าของยี่ห้อ Lotree ดีกันนะ หน้าอย่างพี่ BB เอาไม่อยู่จ้ะต้อง "รองพื้น" อย่งเดียวเท่านั้นแหล่ะ

  6. #2096
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    193
    น้อง katt พี่เคยใช้แล้ว BB ของ Lotree น่ะจ๊ะ พี่ว่ามันดูหนา ๆ นะ แล้วมันแลดูคล้ำ ๆ สำหรับพี่นะ ไปงานมีตติ้งป่าวล่ะจ๊ะ เดี๋ยวเอาไปให้ลองดูจ้า

  7. #2097
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    83
    แคทไปค้าพี่โอ๊ตต แต่เดี๋ยวต้องไปดูที่เค้าเต้อก่อน เริ่มไม่แน่ไจว่าbbจะเอาแคทอยุ่ไหม55
    พี่โอ๊ตต แคทมีเรื่องเสื้อผ้าจะถาม หลังไมค์ทางพีเอมแล้วกันนะคะ ฮี่ๆ

  8. #2098
    nadiatown's Avatar
    nadiatown is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Location
    Srinakarin
    Posts
    883
    พี่นีน่า .. press powder ตัวใหม่ ของ RMK ก้แอบดีอ่ะค่ะ ชอบบ
    มีตัวอย่างเล็กๆมาให้ลองด้วย เดี๋ยวเอาไปแจกค่า อิอิ

    น้อง kattt... BB ที่เพื่อนพี่ใช้ คือ ของ etude อ่า ต้องไปดูวันงานเอาเอง
    เพราะมันบรรจงในการแต้มทีละจุดมากกกกก รอยนี่หายเกลี้ยงง -*-

    พี่โอ๊ตคะ.. เดียมีบัตรลด charles & keith 2 ใบ
    แต่มันใช้ได้ แค่ลดคู่เดียวนี่จิ - -" พี่นีน่าจองไปใบนึง
    เดี๋ยวเราลองไปดูกันก้ได้เนอะ ว่าจะเอาอะไรดี คิคิ

    น้อง sprintky... เดียซื้อตัวล้างหน้า ฟิโลมา ก้โออยู่ ใช้แล้วไม่ได้มีอาการแพ้ เหมือน ipsa ที่แสบๆหน้า
    แต่ตอนนี้หน้าแอบมีสิวขึ้น แดงๆลอกๆ ไม่รุ้ว่า ลอกจากตัวเก่ารึป่าว
    แต่วันนี้แฟนทักอะ ว่าทำไรมาสิวขึ้น พอกลับบ้าน ตะกี๊มาดูหน้า เห้ย.. สิวขึ้นที่แก้ม กะ คาง -*- เลยต้องลองดูต่อไปอีกว่าแพ้รึไม่ ฮือๆๆๆๆๆ ลำบากกลำบนนน

  9. #2099
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    83
    มีคำถามมาถามพี่ๆค่ะ
    ตาแคทมันเปนแพนด้าาา แล้วก้ตาบวมบ่อยย
    ปกติใช้ของ kiehls ตัว light,nourishing eye cream
    แต่ตอนนี้มันหมดละ แล้วก้รุ้สึกเฉยๆ มีอะไรดีๆพอจะแนะนำบ้างไหมค่ะ

    ครีมทาผิวของ bath and body works อะคะมันช่วยอะไรไหม
    หรือให้แค่กลิ่นหอมอย่างเดียว? แคทไช้กลิ่นpearberry
    อยู่อะปกติทาตอนกลางคืน แต่อยากรุ้ว่ามันช่วยอะไรไหม เพราะแคทเฉยๆๆอะ หรือว่าแคทหนังหนาโห๊ะๆๆ

    เอ่ออแคทมีตัวอย่างออยล้างหน้าของshuสีชมพู มีใครอยากลองไหม?
    ยังไงรบกวนพี่ๆช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่า

  10. #2100
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    193
    ไม่เป็นไรจ้าน้องเดีย เพราะวันนี้พี่ได้ไปสอยมาแล้วที่ ZEN 2 คู่ มันทนไม่ไหว เห็นแล้วมันอยากกกกกกกก มาก 555 ที่ ZEN ลดอยู่เหมือนกันน่ะจ๊ะ พี่เลยสอยมาเรียบร้อย จริง ๆ แล้วพี่ชอบซื้อเสื้อผ้า มากกว่าเครื่องสำอางค์นะ เพราะจริง ๆ ไม่ค่อยแต่งหน้าเท่าไร แต่พอมาห้องนี้แล้วก็เลยเริ่มแอบมองเครื่องสำอางกะเค้าบ้างน่ะจ๊ะ

Similar Threads

  1. Replies: 0
    Last Post: 07-19-2010, 07:59 PM
  2. กฎของห้อง Beauty Secret.
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 7
    Last Post: 06-15-2010, 04:38 PM
  3. BeAuty SeCret MeeTing Volume II.
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 61
    Last Post: 06-15-2010, 01:45 PM
  4. BeAuty SeCret MeeTing Volume II.
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 60
    Last Post: 09-12-2009, 09:28 PM
  5. BEAUTY SECRET MEETING VOL.1 ภาคหนึ่งจ้ะ
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 74
    Last Post: 06-01-2009, 01:58 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •