Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Page 48 of 227 FirstFirst ... 38 46 47 48 49 50 58 98 148 ... LastLast
Results 471 to 480 of 3280

Thread: Beauty Secret

Hybrid View

  1. #1
    Meesook's Avatar
    Meesook is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    454
    ขอถามต่อค่ะ... แป้งอัดแข็ง แบบไม่ผสมรองพื้น ของยี่ห้อไหน รุ่นไหน ใช้แล้วหน้าไม่แห้งบ้างคะ? ตอนนี้ใช้เอสเต้ ไม่ชอบเลยค่ะ ทำให้หน้าแห้ง... ลอกเป็นขุยกันเลยทีเดียว แนะนำด้วยนะค้า... ขอบคุณค่า...

  2. #2
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    3,485
    น้องทินี หน้าแห้งลอกเป็นขุยไม่ได้เกิดจากแป้งหรอกจ้ะ ตัวเองเพราะหน้าของนู๋นั้นแหล่ะมันไม่ชุ่มชื้นเพียงพอ เครื่องสำอางค์หน่ะ "ลงทุน" หน่อยเด๊ะ มาเดี๋ยวเจ๊พาไปสอย Time reset เอง และต้องคอยนวดหน้าเพื่อกระตุ้นให้เลือดลมมันหมุนเวียนด้วยจะเห็นผลดี

    นี่น้องนิค น้องน๊อตโตะ เจ๊ก้อมีตัวอย่าง Aqualia งัยมีเย้อะเดี๋ยว จะเอาไปให้

    หมูนิคไม่"รับ" น้องบลายท์กับเค้าซักตัวเหรอจ้ะ เดี๋ยวไม่ "อินเทรนด์" นะ อิๆๆ

    ป๊อปแป๊ป "ลองกรีดตา ทาปากมัน" ดูหน่อยแมะ เดี๋ยวเจ๊จัดให้

    น๊อตโต๊ เซรั่มบำรุงผิว"ถูกและดี" มีที่ไหนย่ะนู๋ อ้อ...มีก้อ เจ้า Aqualia essence งัย หุๆ ป.ล เดี๋ยงวันพุธไปดูของ Lamer กัน

  3. #3
    catdojo's Avatar
    catdojo is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    50
    ตอบคุณ meesook ค่ะ เราใช้ nars อยู่ก็โอเคนะค่ะ แต่ถ้ามีปัญหาเรื่องหน้าแห้งตามความเห็นส่วนตัวคิดว่า ควรเน้นเรื่องบำรุงจะดีกว่า แป้งมีส่วนน้อยมากค่ะ

    บำรุงเน้นตัวที่ให้ความชุ่มชื้นผิว กลางคืนก็โบ๊ะครีมบำรุงให้เยอะหน่อย มาร์สคหน้าอาทิตย์ละ 2 ครั้ง(มาร์สคแบบครีมหรือเจลนะค่ะ ไม่เอาแบบที่เป็นClay แบบพวกแห้งแข็งไม่เอา) คิดว่าจะช่วยได้มากค่ะ

    ขอกลับบ้านไปเปิดกรุมาร์สคหน้าก่อนนะค่ะ แล้วจะกลับมาตอบอีก

  4. #4
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    1,534
    หุหุ ป้าทิ แป้งฝุ่นอัดแข้ง ก้ Impress ไง เค้าออกจะโด่งดังอยู่ในห้องนี้ แต่ถ้าชอบมีวิ้ง ลอง Cle de peau ไหมอ่า

    ป้าทิต้องใช้ cream เพิ่มอะ เน้นบำรุงตอนนอน นะ หรือ มาร์สก ก้ได้ ใช้ แบบแผ่น หรือ แบบครีมก้ได้ฮ่ะ ออกจะร่ำรวยยยยยยย ใช้ของแพงหน่อยนะคะ เจ้

    ป้านีน่า นิคมันจะเอา บลายธ์ไปทำไม มันเล่นแต่ ตุ้กตา เพศชาย คิๆๆๆๆๆๆๆ

    อควาเลีย ไม่พออะเจ้ มันให้แต่ความชุ่มชื้น หนูกลัวริ้วรอยยยยย อยากลอง Murad / Daphin หรือจะใช้อะไรดี ใช้ Payot เหมือนเดิมดีไหมจะได้ไม่เปลืองตังด้วยยยยยย

  5. #5
    Jannilicious's Avatar
    Jannilicious is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    808
    พี่ทิ ลองใช้ Mask SK II แบบแผ่น ดูสิ ชุ่มชื่นใช้ได้เลยน๊า มาส์คทิ้งไว้เลยทั้งคืน ตื่นมาหน้าเด้งงงงงง

    หรือถ้าหน้าแห้งมาก ๆๆ นะ ลอง Guerlain Super Aqua Mask ดีมาก ๆๆ อะชอบ หนูไว้ใช้หน้าหนาว ตอนหน้าแห้ง ๆ ลอก ๆ อะ เดี๋ยวพรุ่งนี้เอาไปให้ลอง แล้วก็นี่เลย โปะน้ำมันมะรุมเข้าไป....คราวนี้ จะลอกอีกก็ให้มันรู้ไป อิอิอิ

    ส่วนแป้งอัดแข็ง เชียร์ Impress ด้วยคน แต่แป้งมันสีขาวอะ ไว้ใช้เติมระหว่างวัน เด้งดีจังเลย ลองแล้วติดใจของพี่น๊อตอะ
    หรือไม่ก็ลอง แป้งเพรสไม่ผสมรองพื้น Chanel ก็โออยู่นา สีเนื้อ มีโทนสีให้เลือกด้วย

  6. #6
    Keeki's Avatar
    Keeki is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    92
    ขอบคุณๆแจน แล้วก็พี่นีน่านค๊า เดี๋ยวฝากเพื่อนซื้อ อิอิ มันของญี่ปุ่นใช่ป่าวหว่า?

    เรียนถามน้องกบฮ่ะ ว่า หน้าผิวผสม แต่อยากใช้ครีมพวก whitenting อ่ะค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ทีแรกว่าจะ Dior Snow ตามน้องกบแต่คาดว่าใช้แล้วหน้าจะมันป่าวอ่ะ เพราะเคยใช้ครีมดิออร์มันๆๆอ่ะ ชิเชโด้ก็ด้วยอ่า รบกวนนะคะ

  7. #7
    clumsylady's Avatar
    clumsylady is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    815
    คุณ keeki ..ลอง clarins ดูมั๊ยคะ ตอนนี้ใช้อยู่ หน้าผสมเหมือนกัน ใช้มาหลายอันแล้วชอบ clarins ที่สุด ใช้แล้วหน้าไม่มัน ซึมเร็วดี ถ้าสนใจลองดูใน beautyonclick ก็ได้นะคะ เห็นมีครบทุกตัวเลย แต่อยากแนะนำว่าไม่ต้องใช้ทุกตัวก็ได้ค่ะ แนะตัว essence กับตัวปากกาลูกกลิ้ง แล้วก็ไนท์ครีม ใช้แล้วกระจางไปเยอะเลยอ่ะจ้ะ

    น้องแจน..เหมือนพี่เลย ตอนนี้ติดใจน้ำมันมะรุมอ่ะ รู้สึกว่ามันดีมากๆ เลย สิวก็ยุบ รอยดำก็จางเร็วดี ตอนนี้เลยเริ่มทาทั้งหน้าแล้วววว

    คุณมีสุข.. ลองครีมนวดหน้าของซุคกุด้วยก็ดีนะคะ นวดแล้วหน้าดูชุ่มชื้นขึ้น นุ่มแล้วก็ใสขึ้น เมื่อวานเห็น best-skin-shop มีตย.ของตัวนี้มาอีกแล้ว

  8. #8
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    3,485
    ตอนนี้เจ๊กระหน่ำซ้ำซัดใช้แป้งชิของเดิมให้หมด จะไปถอยแป้ง CDP แหล่ะตัวเอง สิ้นเดือนนี่จะมี "เอ็มโพเรียมมิดไนท์เซล" มีหลายอย่างเลยที่อยากได้ ทั้ง eye cream ,serum/essence, แป้ง, lotion, hand cream กันแดด โอ้ย...เยอะแยะตาแป๊ะไก๋ รวมๆกันได้น้องหลุยหนึ่งใบอีกแล้วววววววว

    น้องทิต้องลองอย่างน้องเมย์เอาตัวอย่างมาลองดูก่อนแล้วค่อยสอยไซส์จริง "สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น" จ้ะ

  9. #9
    nadiatown's Avatar
    nadiatown is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Location
    Srinakarin
    Posts
    883
    พี่ทิคะ แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นของ lunasol ก้ดีอยู่นา
    เดียก้ใช้อยู่ สำหรับเติมระหว่างวัน ฮิฮิ

    แต่จิงๆ หน้าแห้งมากๆ ลองนวดหน้าซุค + aqualia ก้น่าจะชุ่มชื่นขึ้นบ้างนะค้า
    นอกนั้นก้อัดครีมบำรุงเข้าไปซะ ลองเทสดู
    เพราะแต่ละคน แพ้หรือไม่แพ้ ยี่ห้อ ไม่เหมือนกันคร่า
    อย่างเดียเงี้ย แพ้ไปซะทุกยี่ห้อเลยอ่ะ -.- พวกครีมบำรุงเลยไม่กล้าถามไคมากก

  10. #10
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    23
    พี่ๆ อยากรู้ว่่าที่ญี่ปุ่นมีขายแป้ง impress กะ suqqu ที่ไหนบ้างค่ะ ราคาถูกกว่าเมืองไทยไหม มีขายที่ไหนบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

Page 48 of 227 FirstFirst ... 38 46 47 48 49 50 58 98 148 ... LastLast

Similar Threads

  1. Replies: 0
    Last Post: 07-19-2010, 07:59 PM
  2. กฎของห้อง Beauty Secret.
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 7
    Last Post: 06-15-2010, 04:38 PM
  3. BeAuty SeCret MeeTing Volume II.
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 61
    Last Post: 06-15-2010, 01:45 PM
  4. BeAuty SeCret MeeTing Volume II.
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 60
    Last Post: 09-12-2009, 09:28 PM
  5. BEAUTY SECRET MEETING VOL.1 ภาคหนึ่งจ้ะ
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 74
    Last Post: 06-01-2009, 01:58 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •