สนใจติดต่อมาเลยค่ะ pr_preaw@hotmail.comเช็คทั้งวันเลยจ้า โทรมาก็ได้นะคะ 0866906803 ตลอด 24 ชั่วโมง ใครสะดวก pm มาก็ได้เหมือนกัน ซื้อไม่ซื้อไม่ว่ากันนะคะสอบถามหรือขอรูปได้ ราคาลดได้ค่ะ ยิ่งซื้อยิ่งลดนะคะ

แม่ค้าขายในเว็บนี้มานานแล้ว สินค้าคุณภาพและสภาพดีของแท้แน่นอน
เรียนลูกค้าที่่น่ารักจ้า...ขอร้องว่าอย่าต่อราคาเล่นๆ อย่ามาจองเล่นๆนะคะ สนใจจริงๆแล้วค่อยต่อราคาค่ะ มีอะไร หรือว่าอยากยกเลิกไปก็บอกได้ จองแล้วอย่าหายน้าาาา...บางทีแม่ค้าก็เสียความรู้สึกที่มาให้ความหวังแล้วจากไป Y_Y CF ไว้ แต่ยังไม่พร้อมโอน หรือว่าโอนช้ายังไงไม่ว่ากันค่ะ ขอให้บอก แม่ค้าใจดีและใจกว้าง ช่วงนี้มีแต่คนจองเเล้วหาย อยากจะร้องไห้ ไม่รู้จะตามยังไง มันทำให้เสียสิทธิ์กะคนอื่นจ้า

มีบัญชีธนาคาร กรุงไทย ไทยพาณิชย์ ทหารไทย กสิกรไทย กรุงเทพ ออมสิน ธนชาต และกรุงศรีอยุธยา จ้าาาา อำนวยความสะดวกแก่คุณลูกค้าทุกคนเลยค่ะ

เครื่องสำอาง น้ำหอมทั้งหมดนี้ซื้อมาเพื่อแบ่งขาย โดยผ่านการทดลองจากตั้วแม่ค้าเองก่อนหน้านี้แล้ว จะมีรูปให้ดูตอนที่ซื้อมาใหม่ๆ ยังไม่ได้แกะซีน เพื่อยืนยันว่าลูกค้าอุดหนุนไปปลอดภัยแน่นอน ไม่เก่าเก็บหรือไม่ได้เหลือใช้ ไม่ใช่ว่าใช้ไม่ดีเเล้วเอามาขายจ้า ให้ลูกค้าได้เอาไปลองใช้ก่อนว่าดีจริงไหม ชอบไหม ในราคาย่อมเยาก่อนที่จะไปลงทุนซื้อขวดใหญ่ซึ่งมีราคาแพง บางคนก็ซื้อมาแล้วถูกใจบ้างไม่ถูกใจบ้าง มันเป็นการเสี่ยงและสิ้นเปลืองมากค่ะ...ส่วนน้ำหอม หลายคนคงเป็นเช่นเดียวกันค่ะ ดมที่เคาน์เตอร์เเล้วห๊อมหอม พอเอามาฉีดวันอื่น เอ๊ะทำไมฉุนจัง เเรงไปบ้าง เลี่ยนบ้าง บางคนก็บอกว่า ไปลองที่เคาน์เตอร์ให้ฉีดพรมตามร่างกายดู แล้วเดินเล่นสักพัก(ใครจะกล้าทำ แค่นี้BAเคาน์เตอร์ก็ใช้สายตาจิกแล้ว) ดูน้ำหอมต้องลองไปนานๆค่ะ วันนี้เปรียวเอามาให้อุดหนุนไปลองกันราคาย่อมเยา ลองดูนะคะว่ากลิ่นใช่สำหรับเรารึเปล่า ก่อนที่จะไปซื้อขวดใหญ่กันซึ่งราคาก็หลายตัง ถ้าซื้อมาเเล้วไม่ถูกใจจะสิ้นเปลืองมากๆค่ะ

ฝากกดlikeด้วยนะคะ ไม่อุดหนุนไม่เป็นไร likeไว้ก่อน เพจขายน้ำหอมเครื่องสำอางค์ เข้าไปกดlike สามารถติดต่อสั่งซื้อของหรือสอบถามได้ในหน้าเพจเหมือนกันจ้า ตอนนี้ก็อัพเดทเครื่องสำอางแบ่งขายด้วยจ้า
[urlhttp://www.facebook.com/pages/-DewBerry-Parfume-/236755526382415[/url]

ค่าส่งลงทะเบียน30 EMS 50

Egyptian Magic
SALEพิเศษสุดๆ 9ml. 250บาท 10ml.280บาทเท่านั้นจ้า เฉพาะ2ปริมาณนี้เท่านั้นนะคะ เหลือไม่มากเเล้วจ้ารีบหน่อยๆ
สกัดจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่ใส่กลิ่นสังเคราะห์หรือสารกันบูด ว่ากันว่าเป็นสูตรในตำนานของชาวอียิปต์โบราณ หนึ่งในเคล็ดลับความงามของคลีโอพัตรา ประกอบด้วย น้ำมันสกัดจากผลมะกอก, ขี้ผึ้ง, น้ำผึ้ง, เกสรผึ้ง, นมผึ้ง, พรอพอลิส เน้นช่วยเรื่องความชุ่มชื่น และมีวิตามิน แร่ธาตุ พร้อมสารอาหารมากมาย Egyptian Magic สามารถใช้ได้ทุกส่วนบนร่างกายและใบหน้า เหมาะเป็นพิเศษสำหรับผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย คนที่อยู่เมืองหนาว หรือคนที่อาบน้ำอุ่น อยู่ห้องแอร์เป็นประจำ เป็นครีมอเนกประสงค์จริงๆ สามารถทาแผลถลอกแล้วรู้สึกว่าหายเร็วขึ้นด้วยนะคะ

Egyptian Magic Healing Cream เป็นเคล็ดลับผิวใสของดาราHollywood
ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาดอนน่าใช้เป็นประจำทุกวัน

"Madonna won't leave home without Egyptian Magic Healing Cream"
Egyptian Magic Healing Cream เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ100% ทำให้หมดกังวลสำหรับผิวแพ้ง่าย และเป็นครีมสารพัดประโยชน์ สามารถ ใช้ได้ทั่วร่างกาย สามารถหมักผม ทาตัว ทาใบหน้าและรอบดวงตา สามารถช่วยลดขอบตาคล้ำ ผิวที่เป็นบาดแผล ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น ทาริมฝีปากป้องกันปากแตกก็ได้นะคะ

เรียกได้ว่ามีกระปุกเดียวคุ้มเลยค่ะ ทาได้ตั้งเเต่หัวจรดเท้าส่วนตัวใช้แล้วรู้สึกชอบค่ะ ผิวเราแพ้ง่ายแต่เมื่อใช้แล้ว ไม่แพ้เลยจ้า ผ่านนน!!! เลยอยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้เหมือนกัน แบ่งขายml.ละ 30บาทเท่านั้น เพิ่งไปซื้อจากLOFTมาเมื่อวานนี้ ซื้อมาในราคาเต็มด้วยจ้า มีใบเสร็จอยู่เลยค่ะ ดังนั้นเพื่อนๆมั่นใจได้เลยค่ะว่าของแท่แน่นอน ไม่หลอกขาย แล้วเวลาจะเอามาใช้ เราใช้ไม้พายตักมาใช้ ไม่ได้ใช้มือจิ้มไป มั่นใจได้เหมือนกันค่ะ ว่าสะอาดแน่นอน

IMG]http://image.ohozaa.com/i/448/nuFJjO.JPG[/IMG]

ของใหม่เอี่ยมเลย ไม่เก่าเก็บจ้า ให้ดูว่าเป็นกระปุกที่4!!!!! เพียงครึ่งเดือนเท่านั้น 3กระปุกหมดเกลี้ยงเลย ขายกระปุกที่4แล้ว

ของจากลอฟค่ะ มั่นใจได้เลยว่าแท้ ไม่ต้องกังวลว่าเป็นของหิ้วมาเเล้วจะปลอมรึเปล่าวันเดือนปีที่ผลิตลิตใหม่สุดนะคะ
อันนี้เป็นกระปุกที่จะแบ่งขายจ้า สีสันงดงาม อันละ5บาทเท่านั้น


เมื่อวัดปริมาณแล้วถ้ารับเต็มกระปุกจะได้ปริมาณ9ml.-10ml.จ้า


อันนี้เป็นผลงานแบ่งเสร็จปริมาณ9ml. จะถึงขีดพอดีเลย

10ml.จะเต็มพอดีจ้า (ให้นึกถึงใส่จนเต็มแล้วปาดขอบอะค่ะ)
เปิดฝาดู เนื้อครีมเรียบร้อยดีไม่ได้กองๆเละๆอย่างที่คิดจ้า น่าใช้มากๆค่ะ


อันนี้ของลูกค้าส่วนหนึ่งจ้า

10ml.


3.5ml.

9ml.
6ml.
เหมาะสำหรับคนที่อยากลอง อยากทดสอบจ้า เหมาะสำหรับการพกพาด้วยนะ สะดวกค่ะ
ml.ละ 30บาทเท่านั้น อยากได้เท่าไหร่สั่งมาเลย ไม่โกงปริมาณ วัดไปอย่างดีจ้า ถ่ายรูปให้ดูก่อนส่งด้วยค่ะจะได้มั่นใจว่าได้รับของครบแน่นอน พิเศษ ถ้ารับไปใน9-10ml.(เต็มกระปุก) รับไปเลยกระปุกฟรี!!!!

แป้งLaura Mercier สีTranslucentโปร่งแสง ใช้ได้กับทุกสีผิว จะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้าก็ใช้ได้ค่ะ ตลับละ100บาท SALEพิเศษ 90บาท 2กระปุก 170บาทจ้า(anna suiก็เท่ากันจ้า) 1กรัมจ้า เอาไปลองใช้ก่อนที่จะซื้อกระปุกใหญ่ เพราะเวลาไปลองหน้าเคาน์เตอร์แปปเดียวอาจจะไม่รู้ เนื่องจากเราแต่งหน้าไปอยู่แล้ว และแสงไฟในห้างหลอกตา หลายคนค่ะที่ประสบปัญหาซื้อมาแล้วไม่ถูกใจ กระปุกนี้ใช้ได้นานนะคะเพราะว่าเเตะๆนิดเดียวทาได้ทั่วหน้าแล้ว แม่ค้าซื้อจากเคานเตอร์ห้างในราคาเต็มค่ะ1590 เป็นกระปุกเหมือนEgyptian Magicใครอยากได้กระปุกสวยๆกว่านั้นก็มีจ้า เป็นฝาเกลียวสวยๆ บางอันมีพัฟด้วยลองเลือกกันดูน้า แม่ค้าขายให้เท่าทุน35บาท เพราะซื้อในโรบินสัน
จากเคาน์เตอร์ไทยจ้า

มีปริมาณเท่ากับตลับทดลองของลอร่า ซึ่งเอามาขายกันในราคา250-290 ของเรา100บาทเท่านั้นค่ะ

เป็นช้อนไว้ตวงปริมาณ

ตวงแล้วมาชั่งด้วยตาชั่งดิจิตอลอีกมี เพื่อความแน่ใจว่าไม่พลาดค่ะ
ชั่งตลับก่อน

ตักแป้งใส่ แล้วชั่งอีกที
แป้ง Anna Sui เบอร์002 ทาเเล้วหน้าดูโกลวๆ ลุกเกาหลีๆจ้า จะเอามาทาทั้งหน้าหรือว่าเป็นไฮไลท์ก็สวยค่ะ หอมกลิ่นกุหลาบเเบบแอนนนาซุยอีก คลาสสิกมากๆค่ะ ราคาเท่าแป้งLaura Mercierทุกอย่าง ได้มาจากคิงพาวเวอร์ค่ะ
นี่เป็นตลับนะคะ35บาทจ้า ขายเท่าทุนเลย

ครีมRaroche-Posay Lipikar Lait ครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเป็นพิเศษจึงเหมาะอย่างยิ่งสำรับเด็ก และผู้ใหญ่ที่มีปัญหาผิวแห้งมาก ลดการระคายเคืองและปกป้องผิวจากปัญหาต่างๆเนื่องจากผิวแห้ง ใช้ทาเช้า-ก่อนนอน เป็นครีมบำรุงหลังล้างหน้า ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายจ้า ใช้ทาเด็กเล็กที่ผิวแห้งมากได้ค่ะRaroche-Posay เป็นเวชสำอางอันดับ1 เพราะฉะนั้นวางใจในคุณภาพได้เลย แม่ค้าลองเองแล้วด้วยค่ะ ดีจึงอยากบอกต่อขายตลับละ80>>>60 2ตลับ120>>>100บาทจ้า SALE...กระปุกละ50>>>40บาทจ้า ใช้ได้ทุกสภาพผิว เหมาะอย่างยิ่งกับผิวแพ้ง่าย


ยืนยันว่าเป็นชองใหม่จ้า ยังไม่ได้แกะซีนตลับที่แบ่งใส่ค่ะ ขนาด5ml.


น้ำหอมแบ่งขายจ้า แม่ค้าเคยขายมาเเล้วได้รับการตอบรับดี เลยอยากจะเอามาขายอีก

SALE!!!!!
SALE 5ml.=150บาท 10ml.=300ขายยกขวดได้จ้า ติดต่อมาได้เลย จะส่งรูปให้ดูเเละตีราคาให้ค่ะ ปริมาณลดไปไม่มาก ราคาไม่แพงเลย รับรองจ้า อยู่พันกว่าๆค่ะ
DKNY Pure ราคาเต็ม4150 ซื้อยกขวด 3000>>>2800บาทถ้วน(มีขวดใหม่ให้ค่ะ) เพิ่งเข้าไทยมาค่ะ หอมมากๆ หอมแบบเย็นๆกลิ่นสุภาพมากๆ แม่ค้ารอมานานเพื่อที่จะสอยมากว่าจะเข้าไทย รอมาเกือบปี (11เดือน)...เหนื่อยเลย ฉีดแบ่งใส่ขวดค่ะ ml.ละ40บาท ค่าขวด10บาท อยากได้เท่าไหร่บอกมาได้เลยจ้า หรือจะอุดหนุนตามนี้ก็ได้
ขวดมี2ขนาด 5ml.ขวดเล็กๆที่เห็น=200>>>180 10ml.ขวดลายผีเสื้อ=390>>>350(รับ10ml.ฟรีค่าขวดค่ะ)
น้ำหอม Dior Miss Dior SALE5ml.=200 10ml.=400 ขายยกขวดได้จ้า ติดต่อมาได้เลย จะส่งรูปให้ดูเเละตีราคาให้ค่ะ ปริมาณลดไปไม่มาก ราคาไม่แพงเลย รับรองจ้า อยู่ที่สองพันกว่าๆค่ะ
กลิ่นหอมหวานแบบคลาสสิกมาก เรียบหรูไฮโซเลยค่ะ ml.ละ50 ค่าขวด10บาท หรืออุดหนุนตามนี้ก็ได้ค่ะ
5ml.=250 10ml.=480>>>450(10ml.ขวดฟรี)จากเคาน์เตอร์ไทยค่ะ

ขวดที่เอาไว้ใส่ค่ะ


พิเศษซื้อ2กลิ่นในขนาด10ml.รับฟรี...ครีมน้ำหอม1กระปุกค่ะ


ติดต่อได้ที่ pr_preaw@hotmail.com เช็กทั้งวัน
หรือด่วนๆและชัวร์สุด 086-6906803 รับได้ตลอดจ้า ไม่ต้องเกรงใจ
อีกทางนึงคือหน้าเพจ http://www.facebook.com/pages/-DewBe...36755526382415 เข้ามากดlikeเเล้วพูดคุยกันได้เลยจ้า
หรือPMกันรับนะจ๊ะ

ช่วยอุดหนุนหน่อยน้าาาา
ขอบคุณที่เข้ามาแวะชมนะคะ
ขอบคุณ SBNTOWN ด้วยค่ะ


ถ้าอยากได้แต่ยังไม่ถูกใจราคาก็คุยกันได้นะจ๊ะ รับมากกว่า1ชิ้นก็ลดแหลกๆกันไปเลย