คุณหมวยใจดีเกินไปค่ะ
แต่อย่างว่าอะนะ ลูกค้าคนอื่นที่น่ารักๆและข้าใจจิตใจคนอื่นก็ยังมีอยู่เยอะค่ะ
คุณหมวยใจดีเกินไปค่ะ
แต่อย่างว่าอะนะ ลูกค้าคนอื่นที่น่ารักๆและข้าใจจิตใจคนอื่นก็ยังมีอยู่เยอะค่ะ
กำลังทำระบบฟีดแบคอยู่นะคะ
อีกหน่อยเสร็จแล้วคงเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจซื้อขายกันมากขึ้นเยอะเลย![]()
ปล อย่าเพิ่งท้อนะคะ คนซื้อน่ารักๆก้อมีตั้งเยอะแยะเน้อออ![]()
เข้ามาให้กำลังใจด้วยคนค่ะ
BlackAnthraciteMoganoTruffleOliveAppleGreenJauneTomatoCoralRedBubbleGumLilacVioletEggplant
ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ
ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นแล้วหละค่ะ ว่าจะลองเริ่มดูใหม่อะ ทีนี้จะดูเป็นรายๆไป อันไหนควรไปส่งก็จะไปอันไหนไม่ควรก็ไม่ไปค่ะ
เมื่อวานสิเสียใจจนอยากร้องไห้ ทำไมเขาใจร้ายกับเราจัง
คงเพราะพึ่งทำตามาด้วยเลย Sensitive นิดหน่อยหนะค่ะ แบบว่าอาการคนไม่สบายอะเนอะ
ขอบคุณคุณแอ๊นท์มากค่ะ จะทำระบบฟีดแบ็คให้อะค่ะ :lol:
อยากบอกว่าเข้าใจความรู้สึกมาก ๆ เลย จะมีคนกลุ่มนึงนิสัยเป็นหยั่งงี้ เราเซ็งมาก ๆ เลย
ไม่มีความเกรงใจ ถ้าช้าเป็นชั่วโมงแล้วเหตุผลพอรับฟังได้ ยังพอให้อภัยได้นะ แต่ไปทำฟันนี่
แย่สุด ๆ (เคยเจอแต่ไม่ได้ขายของนะ แต่เพื่อนน้องสาวน่ะ ที่นิสัยเป็นอย่างนี้ แล้วมาพ่วงให้เราต้องรอไปด้วย)
คิดเหมือนคุณ ratkatu เลยค่า ^^
ยังไงมาเป็นกำลังใจให้คุณหมวยขอให้เจอแต่ลูกค้าน่ารักๆ ซื้อง่ายขายง่ายนะค่า^^
อ่านของคุณหมวยตั้งแต่เมื่อวาน แต่อาการไม่ค่อยดี เลยยังไม่ได้พิมพ์ตอบกระทู้
เข้าใจความรู้สึกของคุณหมวยเลยอ่าค่ะ ในฐานะที่เป็นทั้งคนซื้อและคนขายเหมือนกัน อุตส่าห์ตั้งใจบริการดีขนาดนี้ ลูกค้ายังใจร้ายได้ลงคอ ของราคาไม่เท่าไหร่ ยังไปส่งด้วยตัวเอง ปรบมือให้เลยค่ะ
แต่ไม่เป็นไรค่ะ คุณหมวย เชื่อสิค่ะ ลูกค้าดีๆๆๆ น่ารักๆๆๆมีอีกแยะเลยล่ะค่ะ คุณหมวยใจเย็นๆๆๆนะคะ ไม่ต้องซีเรียส พอลูกค้าไว้ใจเราแล้ว ทีนี้ก็สบายแล้วค่ะ ส่งปณ โลดเลย สะดวกที่สุด
สู้ๆๆๆๆค่ะ เด๋วเจ็บตานะ พักผ่อนแยะๆๆๆ ค่ะ
ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนค่ะ ขอบคุณคุณหมูด้วยนะคะ :lol:
หมวยจะลองพยายามดูอีกครั้งค่ะ
คุณหมวยเซอร์วิสดีจังคับ อาจจะเพราะทุ่มเทเอาใจใส่มากพอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ก็ทำให้ท้อใจไปได้ครับ แต่อย่าพึ่งท้อเลยครับยังไงคนเราก็มีหลายประเภทอยู่แล้วถือว่าเป้นประสบการณ์จะดีกว่าครับ คราวหน้าเจอเหตุการณ์แบบนี้อีกจะได้ปฎิบัตตัวถูกว่าควรทำอย่างไรดี ผมเองยังไม่เคยเจอลูกค้าแบบนี้หรอกนะครับ แต่ถ้าปล่อยให้รอโดยนานมากๆผมก็ไม่ขายเลยอะครับ เพราะผมว่ามันอยู่ที่จิตสำนึกของคนซื้อด้วยนะครับ :x ว่านัดกันไว้แล้วแต่ถ้าคนมันจะเบี้ยวมันก็คงไม่มาอะคับ สู้ๆคับ![]()