Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Thread: รบกวนฝากแบรนด์เสื้อผ้าตัวเองด้วยนะคะ rasmalai คะ

Threaded View

  1. #1
    Join Date
    May 2010
    Posts
    53

    รบกวนฝากแบรนด์เสื้อผ้าตัวเองด้วยนะคะ rasmalai คะ

    ฝากแแบรนด์ ตัวเองด้วยนะคะ อยากทำเสื้อผ้าที่ราคาไม่สูงมากและคุณภาพดี เราจึงใส่ใจตั้แต่การออกแบบ การเลือกวัตถุดิบ การสร้างแพตเทริน์ รวมถึงการตัดเย็บคะ เราใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิต เราเลือกใช้เป็นผ้าลินินญี่ปุ่น เพืออยากให้คนไทยหันมาใส่เสื้อผ้าที่เหมาะกับอากาศบ้านเรา และยังรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซัปด้วย ผ้าเครปซาติน คะ ไม่การเย็บกดตรงรอบคอและรอบแขนคะ จึงไม่มีเส้นเย็บกดที่รอบคอและรอบแขนคะ งานไม่โหล เพราะได้ทำการออบแบบตัดเย็บเองคะ ทำขึ้นมาแบบละ สองถึงสามตัวคะ ไม่ได้ทำเป็นงานโหลคะ ใส่ใจในรายละเอียดของงานทุกขั้นตอน ราคาไม่แพงถ้าเทียบกับบางร้านที่ออกแบบโดยผ้าลินินคะ งานของเราเป็นผ้าลินินญี่ปุ่นคะ ผิวสัมผัสจะไม่กระด้าง เนื้อผ้ามีน้ำหนัก และ ยับค่อนข้างน้อย สามารถดูผลงานหรือรางวัลที่ผ่านๆ มาก่อนที่เราจะมาทำแบรนด์ตัวเองได้ที่ facebook นะคะ RASMALAI แต่เป็น Local business นะคะ รายได้จากการขายเสื้อทุกตัวทางร้านจะหัก20 บาทสำหรับทำบุญสุนัขหรือแมวจรจัด นะคะ ได้เสื้อใส่แล้วยังได้ร่วมกันทำบุญด้วยนะคะ ร้านเรามีหน้าร้านอยู่ที่ตลาดลุงเพิ่ม หลังการบินไทยนะคะ สำหรับผู้สนใจจริงๆต่อรองราคาได้นะลดให้เป็นพิเศษ สำหรับช่วงคริสมาตและปีใหม่คะ
    ปล. รับออกแบบตัดเย็บชุดราตรี และชุดแต่งงาน MADE TO ORDER ด้วยนะคะ ราคาไม่แพงแต่เน้นคุณภาพและความประทับใจคะ 0876725811 สามารถติดต่อได้เลยนะคะ














    รับงาน made to order ด้วยนะคะ ตัดชุดราตรี ชุดแต่งงาน ผลงานล่าสุดที่ทำไว้คือชุดที่ คุณชมพู่ อารียา ใส่ขึ้นปก wedding guru นะคะ

    นี่คะตัวอย่างผลงานคร่าวๆ
















































    มาเริ่มกันเลยนะคะ .........


    เริื่มจาก เสื้อ เก๋ๆ สามารถใส่ได้สองแบบคะ มีทั้งผ้าลายพื้นดำลายดอกขาว ให้อารมณ์ของกิโมโน ตัวผ้าเป็น เครปซาตินญี่ปุ่นพิมพ์ลาย ซัปด้วยเครปซาติน หรือ ผ้าลินินญี่ปุ่น สี ครีม สีน้ำตาลอ่อนมากๆ ซัปด้วย ผ้าเครปซาตินคะ ราคา 850 แต่ช่วงโปรโมชั่น แนะนำตัวเปิดร้านใหม่ ลดพิเศษ เหลือ 650









    เสื้อตัวยาว หรือจะใส่เป็น dress เก๋ๆ สามารถใส่ได้สองแบบคะ มีทั้งผ้าลายพื้นดำลายดอกขาว ให้อารมณ์ของกิโมโน ตัวผ้าเป็น เครปซาตินญี่ปุ่นพิมพ์ลาย ซัปด้วยเครปซาติน หรือ ผ้าลินินญี่ปุ่น สี ครีม สีน้ำตาลอ่อนมากๆ ซัปด้วย ผ้าเครปซาตินคะ ราคา 1250 แต่ช่วงโปรโมชั่น แนะนำตัวเปิดร้านใหม่ ลดพิเศษ เหลือ 850







    หรือจะติดเข็มกลัดเพิ่ม ก็เก๋ไปอีกแบบ



    หรือจะเปลี่ยนสายผูกเป็นสีอื่นก็ยังสวยนะคะ



    dress เก๋ๆ มีทั้งผ้าลายพื้นดำลายดอกขาว ให้อารมณ์ของกิโมโน ตัวผ้าเป็น เครปซาตินญี่ปุ่นพิมพ์ลาย ซัปด้วยเครปซาติน หรือ ผ้าลินินญี่ปุ่น สี ครีม สีน้ำตาลอ่อนมากๆ ซัปด้วย ผ้าเครปซาตินคะ ราคา 1250 แต่ช่วงโปรโมชั่น แนะนำตัวเปิดร้านใหม่ ลดพิเศษ เหลือ 850





    กางเกงชาวเขา ผ้าลินินญี่ปุ่น สี ครีม สีน้ำตาลอ่อนมากๆ ซัปด้วย ผ้าเครปซาตินคะ ราคา 1250 แต่ช่วงโปรโมชั่น แนะนำตัวเปิดร้านใหม่ ลดพิเศษ เหลือ 850









    dress ท่อนบนเป็นลูกไม้ฝรั่งเศส ต่อใต้อก รัดด้วยเข็มขัดโบว์ผ้าเครปซาติน ส่วนกระโปรงเป็นผ้าเครปญี่ปุ่นพิมพ์ลายอีดพลีท ซีบในด้วยเครปซาติน ราคา 1590 โปรโมชั่นฉลองเปิดร้าน 1290 คะ


    เสื้อแขนกุด ผ้าเครปซาตินญี่ปุ่น ซับด้วยเครปซาตินญี่ปุ่น ไม่มีการเย็บกดรอบคอรอบวงแขน ตัวนอกเป็นลูกไม้คะ มีสีครีมลูกไม้ดำ สีเทาอ่อนลูกไม้ขาว ราคา
    1250 บาทคะ ช่วงโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ ลดเหลือ 850 บาทคะ






    เสื้อตัวยาว สามาใส่เป็นdress ก็ได้นะคะ ตัวเสื้อท่อนบนเป็นผ้าไหม สี่เส้น ทอดิ้นเงิน วางลายเฉลียง เพื่อเพิ่มความเก๋ ซัปด้วยผ้าเครปซาติน ญี่ปุ่น ต่อใต้อกด้วยลูกไม้ฝรั่งเศส ซัปด้วยเครปซาตินญี่ปุ่น และมีสายผูกเอวสีดำทำด้วยผ้าเครปซาตินญี่ปุ่นอีกเช่นกันคะ ราคาขาย 1750 บาท แต่พิเศษโปรโมชั่นเปิดร้าน ลดเหลือ 1250 บาทคะ









    เสื้อโบเรโล่ จากลูกไม้ฝรั่งเศส สีดำ ซัปด้วย silk chiffon สีดำ สามารถเปลี่ยนเป็นผ้าลินินญี่ปุ่นได้นะคะ ราคาสอบถามได้คะ
    กระโปรง ย้วยวงกลม ผ้าเครปซาตินญี่ปุ่นพิมพ์ลาย สามารถเปลี่ยนเป็นผ้าลินินญี่ปุ่นได้นะคะ ราคาสอบถามได้คะ






    dress ผ้าเครปซาตินญี่ปุ่น พิมพ์ลาย สามารถเปลี่ยน เป็นผ้าลินินญี่ปุ่นได้นะคะ ราคาสอบถามได้คะ





    dress ผ้าไหมสี่เส้น ทอดิ้นเงิน สามารถเปลี่ยนเป็น ผ้าลินินญี่ปุ่น หรือ ผ้าเครปซาตินญี่ปุ่นพิมพ์ลายได้นะคะ ราคาสอบถามได้คะ

    Last edited by RASMALAI; 12-21-2011 at 02:10 AM.





/Header & Footer Banner -->

Similar Threads

  1. รบกวนฝากแบรนด์เสื้อผ้าตัวเองด้วยนะคะ rasmalai คะ
    By RASMALAI in forum สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายผู้หญิง
    Replies: 1
    Last Post: 09-15-2011, 12:30 PM
  2. รบกวนฝากแบรนด์เสื้อผ้าตัวเองด้วยนะคะ rasmalai คะ
    By RASMALAI in forum สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายผู้หญิง
    Replies: 1
    Last Post: 09-13-2011, 02:08 AM
  3. รบกวนฝากแบรนด์เสื้อผ้าตัวเองด้วยนะคะ rasmalai คะ
    By RASMALAI in forum สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายผู้หญิง
    Replies: 1
    Last Post: 09-03-2011, 12:36 AM
  4. รบกวนฝากแบรนด์เสื้อผ้าตัวเองด้วยนะคะ rasmalai คะ
    By RASMALAI in forum สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายผู้หญิง
    Replies: 2
    Last Post: 08-26-2011, 11:14 PM
  5. รบกวนฝากแบรนด์เสื้อผ้าตัวเองด้วยนะคะ rasmalai คะ
    By RASMALAI in forum สินค้าแฟชั่นเครื่องแต่งกายผู้หญิง
    Replies: 5
    Last Post: 08-24-2011, 11:14 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •