แจ้งข่าวงานเซลกันอีกแล้วค๊า สาว ๆ Beauty Festival (Cosmetic & Fragrance Grand Sale) @ GMM Grammy Asoke 29-30 Sep 2009 (10am - 6pm) ใครว่างอยู่แถว ๆ นั้นก็แว๊บไปได้เน้ออ งานนี้สนอยู่อย่างเดียวคือ Bvlgari อยากตุนน้ำหอมมม คิ ๆๆๆ ( ขอบคุณแหล่งข่าว จากเวบจีบันค๊า )
ก้ใกล้บ้านเจ้ อีกแล้วซิเนี้ย แป๋ว
ว้าย ใกล้ที่ทำงานด้วยย คิคิ
Waddee kha nong Jan, Bvlgari narm horm confirmed wa horm thuk klin loei kha, tid thon duay, phee mai mee khae Green tea/ White Tea , nork narn mee mod ja. Shop hai sanuk na kha. (ps. Fan Club nu ja)
Originally Posted by Panor Waddee kha nong Jan, Bvlgari narm horm confirmed wa horm thuk klin loei kha, tid thon duay, phee mai mee khae Green tea/ White Tea , nork narn mee mod ja. Shop hai sanuk na kha. (ps. Fan Club nu ja) Hi Ka P'Panor Wow...you're my fan club...hehe, so happy ka. Thank you for information na ka, i will definitely go to shop for perfume. Now I only have Rose Essentials and White tea...Loving it ka. Great to see you at the forums ka, come to post often na kaa...
หง่ะ..เพิ่งไปถอยน้ำหอมงานLancome มา แล้วฝากเพื่อนสาวหิ้วมาเพิ่มอีก2ขวด พี่นีน่าฮับ.. น้ำหอมเก็บได้นานมั๊ยคะ ถ้าไม่ได้เก็บในตู้เย็นถึง5ปีมั๊ยคะ?? โฮ่..โฮ่..โฮ่.. เกิดกิเลส อยากฝากน้องแจนshopซะงั้น
Originally Posted by AnnAnnAntz หง่ะ..เพิ่งไปถอยน้ำหอมงานLancome มา แล้วฝากเพื่อนสาวหิ้วมาเพิ่มอีก2ขวด พี่นีน่าฮับ.. น้ำหอมเก็บได้นานมั๊ยคะ ถ้าไม่ได้เก็บในตู้เย็นถึง5ปีมั๊ยคะ?? โฮ่..โฮ่..โฮ่.. เกิดกิเลส อยากแฟนน้องแจนshopซะงั้น ของพี่เนื่องจากห้องที่พี่อยู่ไม่ร้อนและไม่โดนแดด มันก็อยู่ได้นานนะจ้ะ สีไม่เปลี่ยนและกลิ่นไม่เพี้ยนด้วย แนะนำว่าให้วางไว้ในห้องน้ำก้ได้ตรงซิงค์ล้างหน้าหรือที่ว่าง,เคาน์เตอร์อะไรแบบนี้แหล่ะค่ะ
Keb dai narn mak kha, especcailly spray perfume, perfume spray na kha when we spray it air can only come out one way kha , sometimes colour is changeable na kha but smell of a perfume still the same kha, I don't like perfume bab tae tae ah kha must open and close the bottle all the time, this style make smell changeable kha. ps. in Thailand I keep all my perfume in refrigirater ( thuk pao?) tu yen kha.
งั้นก็สบายใจค่ะ เพราะพวกน้ำหอมจะเก็บทั้งในตู้เย็นกับบนโต๊ะเครื่องแป้ง สบายใจละ ขอบคุณทุกๆคนนะคะที่เข้ามาตอบให้
ขออนุญาตเจ้าของกระทู้และเจ้าของกรุ๊ปครับ ทดสอบระบบการเชื่อมต่อกระทู้ระหว่าง Social Group และ Main Forum ครับ ขอบคุณครับ