teratorn

 1. รู้เท่าทันสัญญาณบ่งบอกถึงมะเร็งลำไส้ใหญ่รู้ทันรักษาได้


           โรคมะเร็งที่พบบ่อยเป็นอันดับที่ 3 ของคนไทย ผู้ป่วยส่วนใหญ่กว่าจะรู้ว่าเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่เมื่อมีอาการขับถ่ายผิดปกติ เช่น ถ่ายอุจจาระเป็นเลือด ถ่ายมีมูกเลือด ท้องผูก ปวดเบ่งถ่ายตลอดเวลา อุจจาระลำเล็กลง ก็มักพบโรคในระยะที่เป็นมากแล้ว ...
 2. ใครจะรู้ว่าโทรศัพท์มือถือก็ช่วยให้นอนหลับฝันดีได้


  รู้หรือไม่ว่าการนอนเล่นมือถือตลอดคืน คืออุปสรรคที่ใหญ่ที่สุด และยังเป็นตัวการที่ขัดขวางการพักผ่อนในช่วงกลางคืนอีกด้วย แต่การใช้โทรศัพท์นี่แหละ คืออปุกรณ์ที่มีเพิ่มประสิทธิภาพการนอนได้เป็นอย่างดี ...
  Categories
  Reviews
 3. แต่งบ้านให้มีสไตล์ด้วยทีวี The Serif 55 นิ้ว พร้อมราคา

  เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับซัมซุง QLED TV 2019 ถึง 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ The Frame และ The Serif ชูจุดเด่นนวัตกรรมและการออกแบบดีไซน์ที่ช่วยเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้านให้กลายเป็นแกลลอรี่ภาพศิลปะระดับโลก แถมยังกลมกลืนกับการตกแต่งทุกแนวในบ้านอีกด้วย นอกจากนี้ยังเปิดตัวลำโพง Q Soundbar คุณภาพเสียงระดับโรงภาพยนตร์ชั้นนำของโลก เคาะราคาเริ่มต้นสำหรับตัว TV อยู่ที่ 47,990 บาท และลำโพงอยู่ที่ 33,990 บาท และสำหรับตัวที่เราจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกันนั้นก็คือ เจ้า The Serif 55 นิ้ว นั่นเองครับ ...
 4. เคล็ดลับวิธีชงกาแฟให้อร่อยทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน


  กลิ่นอันหอมหวานของกาแฟย่อมดึงดูดใจใครหลายคนได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่แสนหอมหวาน ละมุน จากกาแฟแก้วโปรดจนเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน บางคนถึงกับต้องดื่มทุกเช้า บางคนดื่ม 2-3 แก้วต่อวันกันเลยก็มี และสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน วันนี้เรามีเคล็ดลับวิธีชงกาแฟแบบอร่อยๆ เอาไว้ดื่มที่บ้านมาฝากกันครับ

  ส่วนผสม
  - ...
 5. เครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่แม่บ้านต้องมีไว้ติดบ้าน

  เครื่องปั่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สามารถใช้ทำอาหารและเครื่องดื่มที่บ้านได้อย่างง่ายสะดวกและรวดเร็ว ถ้าบ้านไหนเครื่องปั่นก็ถือว่าช่วยประหยัดแรงและเวลาไปได้เยอะเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นน้ำผักผลไม้ปั่นหรือแม้แต่อาหารสำหรับเด็กทารก และในปัจจุบันมีเครื่องปั่นหลายยี่ห้อให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ เช่น Panasonic Philips Sharp และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งบางรุ่นก็เน้นในเรื่องของความกะทัดรัดบางรุ่นก็เป็นเครื่องปั่นสูญญากาศช่วยรักษาคุณค่าสารอาหารได้ เป็นต้น วันนี้เรามีเคล็ดลับสำหรับแม่บ้านในการเลือกเครื่องปั่นมาฝากกันครับ ...
Page 1 of 3 1 2 3 LastLast