จำหน่ายสินค้าเด็กคุณภาพ ราคากันเอง ใช้ได้ตั้งแต่ 3 เดือนถึง โตเลยค่ะเพื่อพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย เก้าอี้หัดนั่งเด็กยี่ห้อ Jellymom เป็นสินค้านำเข้าคุณภาพจากเกาหลี มีสีสันสวยงาม ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อเด็กเล็ก เสริมสร้างพัฒนาการ เหมาะเป็นเก้าอี้ป้อนอาหารเสริมมีให้เลือก 2 แบบ (แบบ deluxe และ jumbo) พร้อมถาด/ ส่วน cart เป็นoption เสริมค่ะ
1) เก้าอี้หัดนั่งเด็กเจลลี่มัม รุ่น Deluxe (deluxe Jellymom Bumbo Seat) เหมาะสำหรับ เด็ก 3 เดือนขึ้น ไปที่คอแข็งแล้ว ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการนั่ง ขายพร้อมถาดอาหารขนาดใหญ่ ผลิตจากซิลิโคน ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อเด็ก เนื้อนิ่ม นุ่มๆ นั่งสบายสุดๆ Made in Korea มี 4 สี - ฟ้า ชมพู เหลือง เขียว


1,330 บาท


2) เก้าอี้หัดนั่งเด็กเจลลี่มัม ไซร์จัมโบ้ (Jumbo Jellymom Bumbo Seat) ขนาดที่นั่งกว้างขึ้น ช่องรอบขาที่กว้างขึ้น เหมาะสำหรับ เด็ก 3 เดือนขึ้น ไปที่คอแข็งแล้ว ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการนั่ง ขายพร้อมถาดอาหารขนาดใหญ่ พนักพิงกับด้านหลังสูงกันน้องพลิกหงาย ผลิตจากซิลิโคน ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อเด็ก เนื้อนิ่ม นุ่มๆ นั่งสบายสุดๆ Made in Korea มี 4 สี - ฟ้า ชมพู เหลือง เขียว

1,630 บาท3) Jellymom Cart (รถเข็นเจลลี่มัม) เป็นอุปกรณ์เสริมใช้คู่กับเก้าอี้หัดนั่งเด็กเจลลี่มัม สามารถนำเก้าอี้หัดนั่งไปวางบนรถเข็น เพื่อเข็นไปมาได้ เมื่อเด็กโตขึ้นก็สามารถใช้เป็นรถเข็นหัดเดินได้ มีน้ำหนักเบา สีสันสดใส มีสองสีให้เลือกคือสีชมพูและสีเหลือง Made in Korea1,780 บาท


ps. รถเข็นจะพอดีกับ size jumbo มากกว่าค่ะ


ค่าจัดส่ง : ems 120 บาท /
ธรรมดา 50 บาท


ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ

whatsapp : 084-6666628
line : 9aeque
email : davil_tae@hotmail.com

แมสเสสมาจะสะดวกกว่าน่ะค่ะ เพราะว่าอาจพลาดการรับสายไปได้ค่ะ
เก้าอี้หัดนั่งเด็ก Jellymom จากเกาหลี ราคากันเองค่