Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Thread: ***** น้ำหอม NICHE และน้ำหอม Brand ทั้งขวดเต็มและแบ่งขาย มือ1 มือ2 ชายและหญิง ขายถูกๆเลยจ้า [ลดราคา + ลงเพิ่ม] *****

  1. #1
    Join Date
    May 2010
    Posts
    527

    Thumbs up ***** น้ำหอม NICHE และน้ำหอม Brand ทั้งขวดเต็มและแบ่งขาย มือ1 มือ2 ชายและหญิง ขายถูกๆเลยจ้า [ลดราคา + ลงเพิ่ม] *****

    ทุกขวดเป็นของเราเองนะจ้า เป็นของแท้ 100% ทั้งหมดเลยจ้า

    มีทั้ง ขวดจริง, ขวดแบ่ง,Tester, มือ1+ มือ 2 นะค๊า สงสัยหรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมถามมาได้เลยจ้า

    ติดต่อทาง iamkid@windowslive.com หรือโทร 089-525 9416

    อ่านกติกาก่อนนะจ้า

    - สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนเพราะมีแค่อย่างละขวดเท่านั้น ตัดสินใจให้ดีก่อน CF & NO CC นะจ้า

    - ถ้าแม่ค้าตกลงราคาให้ตามที่คุยกัน หมายถึงการ CF นะค่ะ

    - ส่งแบบลงทะเบียนคิดค่าส่ง 30 บาท/ชิ้น ถ้าเป็น EMS 50 บาท/ชิ้น ถ้าซื้อหลายชิ้น เดี๋ยวเราคำนวณค่าส่งให้อีกทีจ้า

    - ขอให้สิทธิ์คนที่ CF พร้อมโอนก่อนนะคะ


    +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

    คิดดีๆก่อน cf นะคะ อย่า cf เล่นๆแล้วก็เงียบหายไปนะคะ เจอหลายรายแล้ว เราเซ็งคะ ขอ BlackList เลยนะคะ !!!!!





    Elizabeth Arden - Eight Hour Cream [รุ่น limited] ขนาด 30 ml.
    ของใหม่ ส่งต่อ 350 บาทจ้า เป็นขนาดพกพา ซื้อจาก king power ใช้สำหรับบำรุงมือชนิดเข้มข้น [Intensive Moisturizing Hand Treatment ] เหมาะสำหรับผิวที่แห้งแตกกร้าน ลอกเป็นขุย ช่วยให้ชุ่มชื้น ซึมเร็วไม่เป็นคราบจ้า




    Victoria's Secret กลิ่น Strawberries & Champagne [Fragrance Mist] r ขนาด 250 ml. ของใหม่ ส่งต่อ 400 บาท เป็น body mist ฉีดได้ตั้งแต่หัวลงมาทั่วตัวเลยจ้า




    Charriol - Charriol ขนาด 100 ml. ขวด Tester [ซ้าย] เหลือตามรูป ===>ขายแล้วจ้า
    Charriol - Tourmaline ขนาด 100 ml. ขวด Tester [ขวา] เหลือตามรูป ส่งต่อ 400 บาทรวมส่งลงทะเบียน




    D&G for men ขนาด 125 ml. [Tester - USED] เหลือประมาณ 98% ส่งต่อ 1500 บาท ลดเหลือ 1350 บาท [ฝากขาย] เพื่อนซื้อมาลองกลิ่น แต่กลิ่นซ้ำกับที่มีเลยฝากมาปล่อยต่อจ้า




    Armand Basi - Pour Homme ขนาด 100 ml. [USED] เหลือประมาณ 95% ส่งต่อ 1500 บาท ลดเหลือ 1300 บาท ฉีดไปไม่กี่ครั้งเองปริมาณยังเต็มขวดเหมือนใหม่เลยคะ




    Armand Basi - Basi Homme ขนาด 75 ml. [USED] เหลือประมาณ 95% ส่งต่อ 1000 บาท ฉีดไปไม่กี่ครั้งเองปริมาณยังเต็มขวดเหมือนใหม่เลยคะ





    Hugo Boss - Bottle ขนาด 200 ml.
    [USED] เหลือประมาณ 45% ส่งต่อ 1200 บาท ลดเหลือ 1100 บาท กลิ่นยอดนิยมของแบรนด์นี้เลยนะคะ หอมมากกกกก





    Polo - Blue Sport ขนาด 125 ml.
    [USED] เหลือประมาณ 90% ส่งต่อ 1800 บาท ลดเหลือ 1600 บาท [ฝากขาย] กลิ่นใหม่เพิ่งออกมา ซื้อจาก kingpower ใช้ไปไม่เยอะ แต่ไม่ได้เก็บกล่องไว้แล้วนะคะ




    Serge Lutens ขนาด 50 ml. น้ำหอม Niche ของใหม่ ราคา 2500 บาท [ฝากขาย] [ราคาขายที่ห้างประมาณ 4800 บาทนะคะ]

    - กลิ่น Chypre Rouge
    - กลิ่น Clair De Musc




    Juliette Has a Gun - Citizen Queen ขนาด 50 ml. ของใหม่ ส่งต่อ 2500 บาท ลดเหลือ 2000 บาท ป้ายห้าง 3500 บาทนะค๊า ลดราคาหาเงินไปเที่ยวสิ้นปีค๊า





    Hermes - Voyage ขนาด 100ml.
    ของใหม่ ขาย 2800 บาท ลดเหลือ 2500บาท ราคาขายที่ kingpower 4200 บาท

    Hermes - Un Jardin Apres La Mousson ขนาด 100ml. ของใหม่ ขาย 2800 บาท ลดเหลือ 2500บาท ราคาขายที่ kingpower 3800 บาท

    Hermes - Eau Des Merveilles ขนาด 50ml. ของใหม่ ขาย 2500 บาท ลดเหลือ 2200 บาท ราคาขายที่ kingpower 2800 บาท

    ซื้อจาก kingpower แต่เอาป้ายราคาออกแล้วนะคะ พอดีได้เป็นของขวัญวันเกิดจากพวกพี่ๆนะคะ เอามาปล่อยถูกๆ หาเงินไปเที่ยวสิ้นปีจ้า




    Ferrari - Light Essence : Size 125 ml. (NEW) ส่งต่อ 1750 บาท ขายขาดทุน 1550 บาทจ้า กลิ่นคล้ายๆ D&G Light Blue คะ ออกแนวสดชื่นๆใสๆ เบาๆ สบายๆ ใช้ได้เรื่อยๆทั้งชายและหญิง เพราะกลิ่นไม่หนัก เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรามากเลยจ้า ปกติไม่มีซีลอยู่แล้วนะคะ ขวดนี้น้องชายฝากขายจ้า




    Bogart Pour Homme ขนาด 100 ml. ของใหม่ ===> ขายแล้วจ้า



    Paco Rabanne - Paco ขนาด 100 ml.
    ของใหม่ ราคา 1400 บาท ซื้อจาก kingpower เป็นกลิ่น unisex จ้า




    David BeckHam - Signature Men ขนาด 75ml. ใหม่ ราคา 1400 บาท[ฝากขาย]




    Givenchy - Very Irresistible Men ขนาด 100 ml. ของใหม่ ราคา 1650 บาท ลดเหลือ 1550 บาท [ฝากขาย] กลิ่นเปิด chocolate หอมดีคะ




    Armani - Acqua Di Gio Men : size 100 ml. ของใหม่ ขาย 2550 บาท ซื้อจาก King Power กลิ่นยอดนิยม ใช้ได้ทั้งชายและหญิงเลยจ้า หอมสบายๆ ใช้ง่าย




    Clinique ขนาด 30 ml. ของใหม่ แยกขายขวดละ 900 บาท มีมาเพิ่มอีกชุด ซื้อจาก kingpower จ้า
    - กลิ่น Happy ===> ขายแล้วจ้า
    - กลิ่น Happy Heart
    - กลิ่น Happy In Bloom





    Narciso Rodriguez - For Her [EDP] ขนาด 100 ml. ของใหม่ ===> ขายแล้วจ้า



    Narciso Rodriguez For Her EDT ขนาด 100 ml. ของใหม่ ราคา 3100 บาท ซื้อจาก kingpower กลิ่นดังตัวทำชื่อของแบรนด์นี้ ขวดสีดำกล่องชมพู กลิ่นหอมหวานนุ่มละมุนจ้า




    Narciso Rodriguez - Essence ขนาด 100 ml. ของใหม่ ขายขาดทุน 3000 บาท ซื้อจาก kingpower [ตอนนี้ที่ KP ราคาปรับขึ้นเป็น 3330 บาทแล้วนะคะ ถ้าราคาห้างขวดละ 4700 บาทจ้า] กลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆเบาๆ สะอาดๆ ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน หอมไม่แพ้ for her เลยจ้า




    Harajuku Lovers - LIL' Angel ขนาด 30 ml. ของใหม่ ส่งต่อ 1350 บาท ซื้อจากเค้าเตอร์นะจ้า




    Loewe - I Loewe You ToNight ขนาด 50 ml. ของใหม่ ส่งต่อ 1500 บาท จากเค้าเตอร์ห้างนะคะ มีป้ายภาษาไทยติดอยู่ ราคาเต็ม 3500 บาทแน่ะ กลิ่นแนวน่ารัก สดใส ขี้เล่น+sexy นิดๆจ้า




    DKNY - Golden ขนาด 100 ml. ของใหม่ ขายขาดทุนให้ 2750 บาท [ฝากขาย] ซื้อจาก kingpower ของแท้แน่นอนจ้า ป้ายราคายังอยู่เลยล่ะ กลิ่นหอม แลดูไฮโซ เคยไปลองเทสกลิ่นแล้ว หอมดี ที่สำคัญเป็น perfume ไม่ใช่ toilette กลิ่นติดทนกว่านะจ้า




    DKNY - Sweet Delicious รุ่น limited ขนาด 50 ml.[มีขายแค่ขนาดเดียวเท่านั้น] ของใหม่ ขายกล่องละ 1550 บาท ซื้อจาก kingpower ที่เค้าเตอร์ขายกล่องละประมาณ 2700 บาทนะค๊า

    - กลิ่น Tart Key Lime มี 2 กล่อง กล่องสีเขียว แนวเดียวกับกลิ่นแอปเขียว แต่ตัดความหอมหวานของแอปเปิ้ลออกไปจ้า




    DKNY - Be Delicious Travel Set ประกอบด้วย น้ำหอม 50 ml. + Body Lotion 50 ml. ของใหม่ ขาย 2100 บาท [ฝากขาย] ซื้อจาก kingpower ราคาป้าย 2290 บาทนะจ้า คุ้มนะคะมี body lotionให้ด้วย




    DKNY - The World เป็นรุ่น limited มีวางขายแค่ขนาด 50 ml.เท่านั้น ของใหม่ ขายขาดทุนขวดละ 2000 บาท ลดเหลือขวดละ 1700 บาท ซื้อจาก kingpower ราคาป้าย 2380 บาท ที่ห้างขายประมาณ 2800 บาทนะคะ มี 3 กลิ่น ลดราคาขาดทุนไปเลยจ้า จะหาเงินไปเที่ยวสิ้นปีค๊า
    - Love NYC [กลิ่นแนวเดียวกับแอปเขียว]
    - Love London [กลิ่นแนวเดียวกับแอปชมพูแต่จะเข้มกว่า sexy กว่า]
    - Love Paris





    DKNY - Be Delicious Juicy ขนาด 50 ml. ขวด Tester ของใหม่ ขาย 1500 บาท เป็นรุ่น limited ขายแค่ขนาดเดียวนะคะ เบิกห้าง มีป้ายสติ๊กเกอร์ห้างแปะอยู่ด้วยนะค๊า




    Anna Sui - Forbidden Affair ขนาด 75 ml. ของใหม่ ขายขาดทุน 1600 บาท ซื้อจาก Kingpower ราคาป้าย 2400 บาท

    J LO - Glow ขนาด 100 ml. ของใหม่ ซื้อจาก Kingpower ราคาป้าย 2100 บาท ===> ขายแล้วจ้า

    ลดราคาขาดทุนไปเลยจ้า จะหาเงินไปเที่ยวสิ้นปีค๊า





    CK 1 - Summer 2012 ขนาด 100 ml. ของใหม่ ขาย 1600 บาท มีมาเพิ่มแค่กล่องเดียว ซื้อจาก king power จ้า กลิ่นสดชื่น ใช้ได้เรื่อยๆ ที่ห้างขาย 2700 บาทนะคะ




    CK 1 ขนาด 20 ml. ของใหม่ มี 5 ชิ้น ซื้อจาก kingpower กลิ่นยอดฮิตของทุกคน ขนาดพกพา ติดตัวไว้ใช้เวลาเดินทางไปเที่ยวได้เลย ไม่ต้องแบกขวดใหญ่ให้หนักค๊า ใช้หมด เก็บขวดไว้สะสมได้อีกนะคะ เก๋ดี ====> ขายหมดแล้วคะ

    ปกติ ck1 ขวดเล็กจิ๋วเค้าขายกันเกือบๆ 200 บาทแล้วนะจ้า ราคานี้คุ้มคะ ที่ king power เอามาวางขายแป๊บเดียวหมดไปหลายรอบแล้วนะค๊า หมด lot นี้จะไม่เอามาแล้วน๊า เพราะตอนนี้ที่ Kingpower ปรับราคาขึ้นเป็นชิ้นละ 525 บาทแล้วนะจ้า



    CK- Free ขนาด 15 ml. ของใหม่ มี 2 กล่อง ราคากล่องละ 520 บาท ซื้อจาก kingpower เป็นขนาดพกพา กลิ่นฮิตของหนุ่มๆ กลิ่นนี้หอมมาก แม่ค้าแอบมีใช้เองขวดนึงด้วยล่ะ





    Benetton - B United [women] ขนาด 100 ml. ของใหม่ ราคา 1300 บาท ลดเหลือ 950 บาท กลิ่นหอมหวาน สดชื่น เปรี้ยวนิดๆจ้า




    Benetton - Hot [women] ขนาด 100 ml. ของใหม่ มี 2 ขวด ราคาขวดละ 800 บาท ลดเหลือ 600 บาท ====> เหลือ 1 ขวดจ้า
    Benetton - Cold [men] ====> ขายหมดแล้วคะ




    Adidas ขนาด 100 ml. ของใหม่ มีกลิ่นละ 1 กล่องเท่านั้นคะ ขายกล่องละ 480 บาทรวมส่งลงทะเบียน
    - Pure Game ====> ขายแล้วคะ
    - Deep Energy ====> ขายแล้วคะ
    - Team Force ====> ขายแล้วคะ
    - Fair Play
    - Ice Dive ====> ขายแล้วคะ
    - Victory League
    - Dynamic Pulse
    - Intense Touch
    - Fresh Impact






    สนใจขวดไหนสอบถามได้นะจ้า แม่ค้าใจดี ลดได้ลดคะ


    ลองเอาน้ำหอม niche มาแบ่งขายคะ เพิ่งได้มา ขวดใหญ่มาก ใช้คนเดียวกี่ปีถึงจะหมดก้ไม่รู้ เลยเอามาแบ่งให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันดีกว่า ราคาขายขวดเต็มแพงมากๆคะ แต่คุณภาพดีกว่าแบรนด์ตลาดทั่วๆไป อยากให้ลองใช้ดูคะ จะรู้ว่ามันต่างกันจริงๆ


    น้ำหอม niche หรือน้ำหอมชั้นสูง เป็นน้ำหอมซึ่งทำจากส่วนประกอบและกรรมวิธีผลิตขั้นสูง และราคาสูงกว่าน้ำหอมแบรนด์ทั่วๆไปคะ บางแบรนด์ก็ไม่มีขายในไทย อย่าง L'Artisan Parfumeur ที่เราเอามาแบ่งขายก็เป็นแบรนด์ niche แบรนด์หนึ่งที่ไม่มีวางขายในไทยนะคะ

    L'Artisan Parfumeur กลิ่น Cote d’Amour
    เป็นกลิ่น unisex เหมาะสำหรับหน้าร้อน กลิ่นอาจจะไม่ได้สดชื่นมากๆเหมือนอย่าง cool water แต่ด้วยคุณภาพของส่วนประกอบที่ทำจากธรรมชาติ 100% ทำให้รู้สีกถึงกลิ่นเกลือในทะเล เหมือนเวลาเราไปเดินที่ชายทะเลแล้วได้กลิ่นเกลือ แนวๆนั้นอ่ะจ้า กลิ่นจะ เย็นๆสะอาดๆ กลิ่นเปิด citrus นิดๆคะ แล้วก็ตามด้วยกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ

    กลิ่นนี้เป็นกลิ่น skin scent นะคะ คือกลิ่นจะไม่ได้กระจายแรงๆเหมือน cool water แต่ต้องดมบนผิวคะ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่เข้าถึงง่าย ใช้ง่าย ใช้ได้เรื่อยๆ ใช้ได้ทั้ง ผช และ ผญ เหมือน ck1 ประมาณนั้นจ้า






    แบ่งขาย 2 ขนาดนะคะ ดูจากรูปได้เลยจ้า ขวดแบ่งเป็นขวดสเปรย์นะจ้า

    ขนาด 4 ml. ขาย 150 บาท
    ขนาด 10 ml. ขาย 300 บาท






    ลองเอาน้ำหอม niche มาแบ่งขายเพิ่มอีก 2 ขวดจ้า เพิ่งได้มา เลยเอามาแบ่งให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันดีกว่า ราคาขายขวดเต็มแพงมากๆคะ แต่คุณภาพสมราคาเลยอยากให้ลองใช้ดูคะ
    ราคาแบ่งขาย เราไม่ได้เอากำไรนะจ้า แค่ไม่อยากให้เงินไปจมกับค่าน้ำหอมเยอะ เลยเอามาแบ่งขายให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันนะจ้า

    Creed - Himalaya ขนาดใหญ่สุด 120 ml. ขายดีติด 1ใน 5 ของ creed แบ่งขายทั้งหมด 90 ml. โดยมี 2 ขนาดให้เลือกจ้า [ขวดแบ่งเป็นขวดสเปรย์]
    ขนาด 4 ml. = 230 บาท , 10 ml. = 550 บาท


    กลิ่นนี้เป็นกลิ่นผู้ชาย แต่เราว่ามัน unisex นะคะ ออกแนวเย็นๆ โทน citrus woody กลิ่นเบสหอมมาก แถมให้ความรู้สึกหรูหรา ไม่ซ้ำใครแน่นอน เอา note มาให้ดู ราคาขายที่ web ผลไม้ แพงมากกกกกกก เช่นกัน



    ถุงกระดาษ CREED
    ขาย 80 บาท ลดเหลือ 60 บาท [ฝากขาย] ใครชอบสะสมถุงกระดาษสอยไปเก็บได้เลยจ้า นานๆจะปล่อยขายสักทีนะค๊า





    ฝากทู้เครื่องสำอางค์ด้วยจ้า
    Click Here





    ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    ขอบคุณพื้นที่ดีๆ ใน SBN แห่งนี้นะคะ
    Last edited by iamkids; 12-02-2012 at 09:30 PM.





/Header & Footer Banner -->

Similar Threads

  1. Replies: 0
    Last Post: 11-06-2012, 09:46 PM
  2. Replies: 0
    Last Post: 10-28-2012, 09:45 PM
  3. Replies: 0
    Last Post: 10-16-2012, 10:05 PM
  4. Replies: 0
    Last Post: 03-19-2012, 11:43 PM
  5. Replies: 0
    Last Post: 03-13-2012, 10:01 PM

Tags for this Thread

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •