Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Thread: ***** น้ำหอม NICHE และน้ำหอม Brand ทั้งขวดเต็มและแบ่งขาย มือ1 มือ2 ชายและหญิง ขายถูกๆเลยจ้า [ลงเพิ่ม] *****

  1. #1
    Join Date
    May 2010
    Posts
    527

    Thumbs up ***** น้ำหอม NICHE และน้ำหอม Brand ทั้งขวดเต็มและแบ่งขาย มือ1 มือ2 ชายและหญิง ขายถูกๆเลยจ้า [ลงเพิ่ม] *****

    ทุกขวดเป็นของเราเองนะจ้า เป็นของแท้ 100% ทั้งหมดเลยจ้า

    มีทั้ง ขวดจริง, ขวดแบ่ง,Tester, มือ1+ มือ 2 นะค๊า

    สงสัยหรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมถามมาได้เลยจ้า

    ติดต่อทาง iamkid@windowslive.com หรือโทร 089-525 9416

    อ่านกติกาก่อนนะจ้า

    - สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนเพราะมีแค่อย่างละขวดเท่านั้น ตัดสินใจให้ดีก่อน CF & NO CC นะจ้า

    - ถ้าแม่ค้าตกลงราคาให้ตามที่คุยกัน หมายถึงการ CF นะค่ะ

    - ส่งแบบลงทะเบียนคิดค่าส่ง 30 บาท/ชิ้น ถ้าเป็น EMS 50 บาท/ชิ้น ถ้าซื้อหลายชิ้น เดี๋ยวเราคำนวณค่าส่งให้อีกทีจ้า

    - ขอให้สิทธิ์คนที่ CF พร้อมโอนก่อนนะคะ


    +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

    คิดดีๆก่อน cf นะคะ อย่า cf เล่นๆแล้วก็เงียบหายไปนะคะ เจอหลายรายแล้ว เราเซ็งคะ ขอ BlackList เลยนะคะ !!!!!


    Angel Schlesser - กลิ่น Esprit de Gingembre (Shower Gel) : size 200ml. (NEW) ส่งต่อที่ 580 บาท ลดเหลือ 450 บาท ลดอีกเหลือ 400 บาทจ้า [ครีมอาบน้ำกลิ่นเดียวกับน้ำหอม แนวหอมสดชื่น ช่วยกระตุ้นความสดชื่นให้กับร่างกายได้ดีเลยจ้า ใครที่หาของขวัญ แต่ถือเคล็ดว่าห้ามให้น้ำหอม เลือกตัวนี้แทนได้นะคะ



    Loewe - Esencia Femme : size 100 ml. (Tester-Used) เหลือปริมาณตามรูปจ้า ส่งต่อ 580 บาท ลดเหลือ 500 บาทจ้า ขวดเริ่มลอกเป็นจุดเล็กๆนิดนึงเพราะวางรวมกับน้ำหอมขวดอื่นๆนะคะ กลิ่นแนว oriental ผสม woody จ้า สำหรับเราเวลาฉีดให้ความรู้สึกว่าเป็น ผู้หญิ๊ง ผู้หญิง จิงๆจ้า




    Adolfo Dominguez - Alegria Hombre : size 100 ml. (Tester-Used) เหลือปริมาณตามรูปจ้า [ฐานขวดจะกว้างกว่าคอขวด ตีว่าเหลือประมาณ 40++ ml. ได้คะ] ส่งต่อ 550 บาท ลดเหลือ 480 บาทจ้า กลิ่นแนว aqua ให้ความรู้สึกสบายๆ สดชื่น ใช้ได้เรื่อยๆจ้า ถ้านึกไม่ออกให้นึกถึง Acqua di Gio Men แต่ตัดความหวานออก+กลิ่นจะ light กว่าหน่อยจ้า



    Chanel - bleu : size 50 ml. (USED) เหลือปริมาณตามขีดในรุปเลยจ้า =====> Sold Out จ้า



    L'Artisan Parfumeur กลิ่น Tea For Two แท้ 100% ขนาด 100 ml. ของใหม่ ขวดนี้มีคนฝากขายนะคะ พอดีเจ้าของต้องใช้เงินเลยฝากเรามาช่วยปล่อยให้นะจ้า เป็นน้ำหอม niche หรือน้ำหอมชั้นสูง ซึ่งทำจากส่วนประกอบและกรรมวิธีผลิตขั้นสูง และราคาสูงกว่าน้ำหอมแบรนด์ทั่วๆไปคะ
    ราคา 4850 บาท [ค่าส่ง EMS 60 บาท หรือ นัดรับใน กทม.]

    กลิ่นนี้ถ้าซื้อแบบแบ่งขาย 10 ml. = 700-750 บาท เชียวนะคะ ลองหาข้อมูลดูได้เลยจ้า อยากบอกว่า ขวดสวยมาก ส่องก้นขวดดูจะรู้เลยว่าเป็นของมีระดับ design ขวดได้เลิศคะ กล่องไม่ได้ซีลมาอยู่แล้วนะคะ

    ขวดนี้ซื้อจากฝรั่งเศสคะ กลิ่น Tea For Two เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมในหมู่คนเล่นน้ำหอมทั่วโลกเลยนะคะ เห็นพนักงานขายที่ฝรั่งเศสบอกว่า อนาคตกลิ่นนี้จะเลิกผลิตแล้วด้วย ไม่รู้จริงรึป่าวเพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ขายดีมากๆกลิ่นนึงของ L'Artisan ถ้าเลิกผลิตจริงๆ คนเล่นน้ำหอมทั่วโลกคงบ่นแน่ๆคะ และราคาขายต่อน่าจะสูงกว่านี้มากแน่ๆเลยละ

    กลิ่นแนวเดียวกับ Gucci Pour Homme II แต่จะละมุนกว่า ไม่สังเคราะห์เหมือน gucci phii คะ เราเคยลองเทสกลิ่นแล้ว กลิ่นแนว ชา+spicy+sweet จ้า เคยสเปรย์ลงบนผิว เราได้กลิ่นหอมของน้ำผึ้งเป็นระยะๆ ชอบคะ




    ขออนุญาติเอารูปจากเวป L'Artisan Parfumeur มาให้ดูส่วนประกอบนะคะ


    ราคาที่ขายในเวปผลไม้





    Diesel - Fuel for Life (Him) : size 75 ml. (NEW) ลดเหลือ 1900 บาทจ้า กลิ่นหอมเท่ห์ๆ แมนๆลุยๆ หอมมาก น้องชายฝากขายจ้า [ซื้อจาก kingpower ป้ายราคาขายอยู่ 2200 บาทจ้า]




    Armani - Code Sport : size 75 ml. (NEW) ส่งต่อ 2400 บาท ลดเหลือ 2000 บาทจ้า กลิ่นหอม sport แมนๆ รุ่นใหม่ล่าสุด ไปลองเทสมาแล้วหอมมาก น้องชายฝากขายจ้า [ที่ kingpower ขายอยู่ 2600-2700 บาทจ้า] ใครสนใจต่อรองราคาเข้ามาได้เลยนะคะ




    Ferrari - Light Essence : Size 125 ml. (NEW) ส่งต่อ 1750 บาท ลดเหลือ 1700 บาทจ้า กลิ่นคล้ายๆ D&G Light Blue คะ ออกแนวสดชื่นๆใสๆ เบาๆ สบายๆ ใช้ได้เรื่อยๆทั้งชายและหญิง เพราะกลิ่นไม่หนัก เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรามากเลยจ้า ปกติไม่มีซีลอยู่แล้วนะคะ ขวดนี้น้องชายฝากขายจ้า




    Kylie Minogue - Showtime : Size 75 ml. (NEW) ส่งต่อ 1450 บาท ลดเหลือ 1400 บาท ขวดนี้ซื้อมาเกือบ 2200 บาทนะคะ ตั้งใจจะซื้อมาให้พี่เรา แต่ดันซื้อผิดกลิ่นเลยไปยัดในตู้เสื้อผ้าจนลืมเลยล่ะ จำได้ว่ากลิ่นแนว Floral Fruity หวานๆผลไม้ๆ สดชื่นๆ นะคะ [รูปขวา : เอารูปจากเวปมาให้ดูว่าขวดเป็นยังไงนะคะ]




    Loewe - I Loewe You (edt) : Size 100 ml. (NEW) ส่งต่อ 2200 บาท ลดเหลือ 1800 บาท ได้มาเป็น set น้ำหอม แต่กล่องไม่อยู่แล้วจ้า หายไปช่วงน้ำท่วมจ้า เหลือแต่น้ำหอมอย่างเดียว รับรองของแท้จ้า ราคาขายที่ห้างไม่น่าจะต่ำกว่า 4000 นะคะ ยี่ห้อนี้แพงเอาเรื่อง ได้มาไม่ได้ใช้เลยไปยัดตู้เสื้อผ้าจนลืมอีกเหมือนกันจ้า ตัวนี้หลายคนน่าจะรู้จักนะจ้า กลิ่นหอมๆใสๆ แนว Floral Woody จ้า




    David & Victoria Beckham - Intimately Beckham [Women] : size 30 ml. (NEW) ส่งต่อ 700 บาทจ้า กลิ่นนี้มีคนบอกว่าคล้าย PURE POISON ของ Dior มากคะ แนว floral - sexy - powdery ให้ความรู้สึกหวานๆ ใส่ได้เรื่อยๆจ้า




    GAP - Velvet Bloom : size 100 ml. เป็นขวด Tester ไม่แน่ใจว่าเคยลองฉีดเทสกลิ่นไปรึยัง แต่คิดว่าไม่เคยจ้า ตีว่าสภาพ 99% ล่ะกัน ส่งต่อ 800 บาทจ้า




    GAP - Coconut Tuberose : size 100 ml. เป็นขวด Tester ไม่แน่ใจว่าเคยลองฉีดเทสกลิ่นไปรึยัง แต่คิดว่าไม่เคยจ้า ตีว่าสภาพ 99% ล่ะกัน =====> ขายแล้วจ้า


    CK - Free Blue : size 100 ml. (NEW) ของใหม่ ราคา 1980 บาทจ้า ซื้อจาก King Power กลิ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล CK Free เลยนะจ้า กลิ่นจะ soft กว่าตัวตั้ง เดิม ใช้ได้ง่ายกว่าด้วย สดชื่นกว่า ผู้หญิงใช้ได้นะค๊ากลิ่นสบายๆจ้า



    สนใจขวดไหนสอบถามได้นะจ้า แม่ค้าใจดี ลดได้ลดคะ


    ลองเอาน้ำหอม niche มาแบ่งขายคะ เพิ่งได้มา ขวดใหญ่มาก ใช้คนเดียวกี่ปีถึงจะหมดก้ไม่รู้ เลยเอามาแบ่งให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันดีกว่า ราคาขายขวดเต็มแพงมากๆคะ แต่คุณภาพดีกว่าแบรนด์ตลาดทั่วๆไป อยากให้ลองใช้ดูคะ จะรู้ว่ามันต่างกันจริงๆ


    น้ำหอม niche หรือน้ำหอมชั้นสูง เป็นน้ำหอมซึ่งทำจากส่วนประกอบและกรรมวิธีผลิตขั้นสูง และราคาสูงกว่าน้ำหอมแบรนด์ทั่วๆไปคะ บางแบรนด์ก็ไม่มีขายในไทย อย่าง L'Artisan Parfumeur ที่เราเอามาแบ่งขายก็เป็นแบรนด์ niche แบรนด์หนึ่งที่ไม่มีวางขายในไทยนะคะ

    L'Artisan Parfumeur กลิ่น Cote d’Amour
    เป็นกลิ่น unisex เหมาะสำหรับหน้าร้อน กลิ่นอาจจะไม่ได้สดชื่นมากๆเหมือนอย่าง cool water แต่ด้วยคุณภาพของส่วนประกอบที่ทำจากธรรมชาติ 100% ทำให้รู้สีกถึงกลิ่นเกลือในทะเล เหมือนเวลาเราไปเดินที่ชายทะเลแล้วได้กลิ่นเกลือ แนวๆนั้นอ่ะจ้า กลิ่นจะ เย็นๆสะอาดๆ กลิ่นเปิด citrus นิดๆคะ แล้วก็ตามด้วยกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ

    กลิ่นนี้เป็นกลิ่น skin scent นะคะ คือกลิ่นจะไม่ได้กระจายแรงๆเหมือน cool water แต่ต้องดมบนผิวคะ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่เข้าถึงง่าย ใช้ง่าย ใช้ได้เรื่อยๆ ใช้ได้ทั้ง ผช และ ผญ เหมือน ck1 ประมาณนั้นจ้า






    แบ่งขาย 2 ขนาดนะคะ ดูจากรูปได้เลยจ้า ขวดแบ่งเป็นขวดสเปรย์นะจ้า

    ขนาด 4 ml. ขาย 150 บาท
    ขนาด 10 ml. ขาย 300 บาท





    ขาย Gift Voucher Birthday [Cash Back] มูลค่าทั้งหมด 8000 บาท ขายเหมา 7500 บาท หมดอายุ 30 April 2012 สามารถใช้แทนเงินสดได้ที่ King Power ทุกสาขา ที่สอบถามมาใช้ได้ทุกแผนก ยกเว้นแผนกอิเล็คโทรนิค และ Chanel , Dior ซึ่งปกติจะไม่รับ voucher ใดๆเลยอยู่แล้วนะคะ ไม่ว่าจะเป็น voucher cash back หรือ voucher จากการแลกแต้มจากบัตรเครดิตต่างๆ หรือ voucher จากรายการส่งเสริมการขายคะ




    ฝากทู้เครื่องสำอางค์ด้วยจ้า
    Click Here


    ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    ขอบคุณพื้นที่ดีๆ ใน SBN แห่งนี้นะคะ
    Last edited by iamkids; 03-24-2012 at 09:43 AM.





/Header & Footer Banner -->

Similar Threads

  1. Replies: 0
    Last Post: 03-13-2012, 10:01 PM
  2. Replies: 0
    Last Post: 03-08-2012, 11:43 PM
  3. Replies: 0
    Last Post: 03-04-2012, 04:29 PM
  4. Replies: 0
    Last Post: 02-29-2012, 11:54 PM
  5. Replies: 0
    Last Post: 02-28-2012, 01:38 PM

Tags for this Thread

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •