ทุกขวดเป็นของเราเองนะจ้า เป็นของแท้ 100% ทั้งหมดเลยจ้า
มีทั้ง ขวดจริง, ขวดแบ่ง,Tester, มือ1+ มือ 2 นะค๊า
สงสัยหรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมถามมาได้เลยจ้า
ติดต่อทาง iamkid@windowslive.com หรือโทร 089-525 9416
อ่านกติกาก่อนนะจ้า
- สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนเพราะมีแค่อย่างละขวดเท่านั้น ตัดสินใจให้ดีก่อน CF & NO CC นะจ้า
- ถ้าแม่ค้าตกลงราคาให้ตามที่คุยกัน หมายถึงการ CF นะค่ะ
- ส่งแบบลงทะเบียนคิดค่าส่ง 30 บาท/ชิ้น ถ้าเป็น EMS 50 บาท/ชิ้น ถ้าซื้อหลายชิ้น เดี๋ยวเราคำนวณค่าส่งให้อีกทีจ้า
- ขอให้สิทธิ์คนที่ CF พร้อมโอนก่อนนะคะ
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
คิดดีๆก่อน cf นะคะ อย่า cf เล่นๆแล้วก็เงียบหายไปนะคะ เจอหลายรายแล้ว เราเซ็งคะ ขอ BlackList เลยนะคะ !!!!!
Angel Schlesser - กลิ่น Esprit de Gingembre (Shower Gel) : size 200ml. (NEW) ส่งต่อที่ 580 บาท ลดเหลือ 450 บาท ลดอีกเหลือ 400 บาทจ้า [ครีมอาบน้ำกลิ่นเดียวกับน้ำหอม แนวหอมสดชื่น ช่วยกระตุ้นความสดชื่นให้กับร่างกายได้ดีเลยจ้า ใครที่หาของขวัญ แต่ถือเคล็ดว่าห้ามให้น้ำหอม เลือกตัวนี้แทนได้นะคะ
Luciano Soprani - LS Man : SIZE 100 ml. (USED) =====> ขายแล้วจ้า
udv - blue : SIZE 60 ml. (USED) เหลือตามรูป น่าจะประมาณเกือบๆ 40 ml. ได้ กลิ่นแนวเดียวกับ cool water men เลยจ้า=====> ขายแล้วจ้า
Loewe - Esencia Femme : size 100 ml. (Tester-Used) เหลือปริมาณตามรูปจ้า ส่งต่อ 580 บาทจ้า ขวดเริ่มลอกเป็นจุดเล็กๆนิดนึงเพราะวางรวมกับน้ำหอมขวดอื่นๆนะคะ กลิ่นแนว oriental ผสม woody จ้า สำหรับเราเวลาฉีดให้ความรู้สึกว่าเป็น ผู้หญิ๊ง ผู้หญิง จิงๆจ้า
Luciano Soprani - Solo Amore : size 60 ml. (Tester-Used) เหลือปริมาณตามรูป สัก 25 ml.จ้า =====> Sold Out จ้า
Adolfo Dominguez - Alegria Hombre : size 100 ml. (Tester-Used) เหลือปริมาณตามรูปจ้า [ฐานขวดจะกว้างกว่าคอขวด ตีว่าเหลือประมาณ 40++ ml. ได้คะ] ส่งต่อ 550 บาทจ้า กลิ่นแนว aqua ให้ความรู้สึกสบายๆ สดชื่น ใช้ได้เรื่อยๆจ้า ถ้านึกไม่ออกให้นึกถึง Acqua di Gio แต่ตัดความหวานออก+กลิ่นจะ light กว่าหน่อยจ้า
Chanel - bleu : size 50 ml. (USED) เหลือปริมาณตามขีดในรุปเลยจ้า =====> Sold Out จ้า
L'Artisan Parfumeur กลิ่น Tea For Two แท้ 100% ขนาด 100 ml. ของใหม่ ขวดนี้มีคนฝากขายนะคะ พอดีเจ้าของต้องใช้เงินเลยฝากเรามาช่วยปล่อยให้นะจ้า เป็นน้ำหอม niche หรือน้ำหอมชั้นสูง ซึ่งทำจากส่วนประกอบและกรรมวิธีผลิตขั้นสูง และราคาสูงกว่าน้ำหอมแบรนด์ทั่วๆไปคะ
ราคา 4850 บาท [ค่าส่ง EMS 60 บาท หรือ นัดรับใน กทม.]
กลิ่นนี้ถ้าซื้อแบบแบ่งขาย 10 ml. = 700-750 บาท เชียวนะคะ ลองหาข้อมูลดูได้เลยจ้า อยากบอกว่า ขวดสวยมาก ส่องก้นขวดดูจะรู้เลยว่าเป็นของมีระดับ design ขวดได้เลิศคะ กล่องไม่ได้ซีลมาอยู่แล้วนะคะ
ขวดนี้ซื้อจากฝรั่งเศสคะ กลิ่น Tea For Two เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมในหมู่คนเล่นน้ำหอมทั่วโลกเลยนะคะ เห็นพนักงานขายที่ฝรั่งเศสบอกว่า อนาคตกลิ่นนี้จะเลิกผลิตแล้วด้วย ไม่รู้จริงรึป่าวเพราะกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ขายดีมากๆกลิ่นนึงของ L'Artisan ถ้าเลิกผลิตจริงๆ คนเล่นน้ำหอมทั่วโลกคงบ่นแน่ๆคะ และราคาขายต่อน่าจะสูงกว่านี้มากแน่ๆเลยละ
กลิ่นแนวเดียวกับ Gucci Pour Homme II แต่จะละมุนกว่า ไม่สังเคราะห์เหมือน gucci phii คะ เราเคยลองเทสกลิ่นแล้ว กลิ่นแนว ชา+spicy+sweet จ้า เคยสเปรย์ลงบนผิว เราได้กลิ่นหอมของน้ำผึ้งเป็นระยะๆ ชอบคะ
ขออนุญาติเอารูปจากเวป L'Artisan Parfumeur มาให้ดูส่วนประกอบนะคะ
Juicy Couture - Peace, Love and Juicy Couture : size 100 ml. (NEW) =====> Sold out จ้า
Armani - Acqua Di Gioia set ประกอบด้วย น้ำหอม Acqua Di Gioia 100 ml. + Body Lotion 75 ml. (NEW) ราคา 2980 บาท ส่งต่อ 2700 บาทจ้า ซื้อจาก kingpower [ชุดนี้ฝากขาย] กลิ่นหอมหวานมากๆ ปกติราคานี้ได้แค่น้ำหอมอย่างเดียวนะคะ แต่นี้มี body lotion ให้ด้วย คุ้มมากๆเลยจ้า
David & Victoria Beckham - Intimately Beckham [Women] : size 30 ml. (NEW) ส่งต่อ 700 บาทจ้า ====> CF รอโอน ใครสนใจ CF ต่อได้นะจ้า กลิ่นนี้มีคนบอกว่าคล้าย PURE POISON ของ Dior มากคะ แนว floral - sexy - powdery ให้ความรู้สึกหวานๆ ใส่ได้เรื่อยๆจ้า
St. Dupont - Noir : size 100 ml. (NEW) ราคา 2200 บาท ลดเหลือ 2100 บาทจ้า เพิ่งได้เป็นของขวัญปีใหม่ เคยลองกลิ่นนี้แล้ว หอมมาก เปิดแบบ fruity เย็นๆ จากนั้นก็ออกแนว woody ได้กลิ่น Hazelnut ด้วยละ หอมคะ ^_^
Angel Schlesser - Femme : size 30 ml. (NEW) =====> ขายแล้วจ้า
BOSS - Just Different : size 100 ml. (NEW) ราคา 1850 บาท ขวดนี้ซื้อจาก King Power จ้า กลิ่นหอมมาก กลิ่นแนว armani code sport เลยจ้า ขายแล้วจะไปซื้อขวดใหญ่แทนคะ ราคาที่ห้าง 2500 บาทนะคะ UPDATE ล่าสุดแบรนด์ hugo boss ไม่มีขายทุกห้างแล้วนะคะ หมดลิขสิทธิ์จ้า
Armani - Code Sport : size 75 ml. (NEW) ส่งต่อ 2400 บาท ลดเหลือ 2200 บาทจ้า กลิ่นหอม sport แมนๆ รุ่นใหม่ล่าสุด ไปลองเทสมาแล้วหอมมาก น้องชายฝากขายจ้า [ที่ kingpower ขายอยู่ 2600-2700 บาทจ้า] ใครสนใจต่อรองราคาเข้ามาได้เลยนะคะ พอดีน้องใช้ต้องใช้เงินนะคะ
Diesel - Fuel for Life (Him) : size 75 ml. (NEW) ลดเหลือ 1900 บาทจ้า กลิ่นหอมเท่ห์ๆ แมนๆลุยๆ หอมมาก น้องชายฝากขายจ้า [ซื้อจาก kingpower ป้ายราคาขายอยู่ 2200 บาทจ้า]
CK - Free Blue : size 100 ml. (NEW) ของใหม่ ราคา 1980 บาทจ้า ซื้อจาก King Power กลิ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของตระกูล CK Free เลยนะจ้า กลิ่นจะ soft กว่าตัวตั้ง เดิม ใช้ได้ง่ายกว่าด้วย สดชื่นกว่า ผู้หญิงใช้ได้นะค๊ากลิ่นสบายๆจ้า
สนใจขวดไหนสอบถามได้นะจ้า แม่ค้าใจดี ลดได้ลดคะ
ฝากทู้เครื่องสำอางค์ด้วยจ้า
Click Here
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ขอบคุณพื้นที่ดีๆ ใน SBN แห่งนี้นะคะ