ส่งลงทะเบียนฟรีทุกรายการค่ะ แต่ถ้าต้องการเป็น EMS ขอบวกเพิ่ม 50 บาทค่ะ เนื่องจากค่าส่ง EMS แพงมากค่ะ
*** CF แล้วถ้าจะ CC กรุณาแจ้งแม่ค้านิดนึงค่ะ ไม่ว่ากันค่ะ แต่ถ้าเงียบหายไปเฉยๆมันเสียความรู้สึกค่ะ และเสียโอกาสคนอื่นด้วยนะคะ ถ้าไม่แน่ใจกรุณาอย่า CF ค่ะ ต่อราคาแล้วให้แล้วเงียบหายไป ถามไปไม่ตอบกลับ แม่ค้าขอ Black List ไว้นะคะ งดค้าขายด้วยค่ะ เจอแบบนี้บ่อยมากค่ะ *** T^T
กติกา
- CF แล้ว CF ต่อได้ค่ะ
- ให้สิทธิ์คน CF พร้อมโอนก่อนนะคะ
- สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนนะคะ เพราะแม่ค้ารับรองของแท้ 100% ค่ะ เอาเข้าห้อง CATCH FAKE ได้โดยไม่ต้องขออนุญาติค่ะ
- แม่ค้ามี แบงค์กรุงเทพ 095-0-27574-3 ออมทรัพย์ สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า Ratchanee Ji. /// กสิกร 004-2-41944-3 ออมทรัพย์ สาขาเสาชิงช้า Sakdimon Amorn.
สนใจโทรมาคุยกันได้ แม่ค้าใจดีค่ะ 086-9732678 / 088-6229296 ตั้งแต่ 8.00 - 24.00น. ค่ะ ^^"
แม่ค้าไม่สะดวกเช็คทาง PM ลูกค้าท่านใดสนใจติดต่อทางอีเมล์นี้ได้เลยค่ะ minnie_j@live.com(ขอดูรูปเพิ่มเติมได้นะคะ)
รับประกันส่งเร็ว ส่งชัวร์ค่ะ!!! ไม่โกงแน่นอน เช็คประวัติดูได้ค่ะ ^________^"
สินค้าทุกชิ้นแม่ค้าซื้อมาเก็บไว้ใช้เองนะคะ มีทั้งหิ้วมาเองและพรีออเดอร์มาค่ะ แต่เนื่องจากตุนไว้เยอะมากจนใช้ไม่ทันค่ะ จึงเอามาปล่อยต่อ รับรองของแท้แน่นอน 100%
1. Bio Oil ออยส์บำรุงผิวสูตรพิเศษตัวดังในพันทิป และจีบันค่ะ ของใหม่ยังไม่เคยใช้ค่ะ ฝากหิ้วมาจากอเมริกาค่ะ ไซส์ 125ml ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา ใช้ดีมากๆ ช่วยลดรอยแผลเป็นตามร่างกาย รอยแตกลายงาที่เกิดจากการตั้งครรภ์หรือความอ้วน ลบริ้วลอยบนใบหน้า รอยสิวต่างๆ ได้รับรางวัล Winner Award ด้านการบำรุงผิวพรรณจากนานาประเทศทั่วโลกที่ให้การยอมรับด้วยค่ะ ซื้อมาในราคา 800 บาท ขอส่งต่อที่ 600!!! ค่ะ
ภาพจากเว็บค่ะ
2. Muji Lip Care ของใหม่ฝากหิ้วมาจากดิวตี้ฟรีฮ่องกงค่ะ ลิปมันเนื้อเนียน ทาแล้วปากชุ่มชื้นสุดๆค่ะ ขอส่งต่อเท่าราคาที่ซื้อมานะคะที่ 200!!! ค่ะ
3. PAYOT Eau de Soin 100ml สเปรย์ เป็นน้ำหอมกลิ่นหวาน ผ่อนคลาย กลิ่นหอมมากค่ะ ตัวนี้มีเฉพาะในสปาของพาโยต์นะคะ ขนาด 7.5ml ซื้อมาแพงค่ะ เคยลองฉีดไปหนึ่งครั้ง ไม่เต็มขวดตั้งแต่ซื้อมาแล้วนะคะ แต่ไม่แน่ใจว่ามีระเหยไปบ้างรึป่าว เหลือตามที่เห็นในรุปเลยค่ะ ขอส่งต่อที่ 200!!! ค่ะ
![]()
ภาพจากเว็บค่ะ
5. Juice Beauty แบรนด์ดังจากอเมริกาค่ะ ทำจากนํ้าผลไม้ออร์แกนิคแท้ 100% ค่ะ เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม หรือผิวที่เป็นสิวง่ายค่ะ เซ็ทนี้ซื้อจากเคาน์เตอร์ที่พารากอนเมื่อประมาณเดือน 4 ค่ะ ราคาเต็ม 2600 กว่าบาท (ของใหม่ยังไม่เคยใช้ค่ะ) ขอส่งต่อทั้งเซ็ทที่ 800!!! ค่ะ แต่ถ้ารับแยกชิ้นตัวล้างหน้า 250!!! ส่วนเซรั่มและมอยเจอร์ไรซ์เซอร์หลอดละ 350!!! ค่ะ (หนึ่งชุดมีสามชิ้นพร้อมกระเป๋า Shopping bag ค่ะ) ประกอบด้วย
- Juice Beauty Blemish Clearing Cleanser size 15ml. เจลล้างหน้า สกัดจากผักและผลไม้แบบออแกนนิค คือไม่มีสารเคมีเจือปนอยู่เลยค่ะ ล้างหน้าสะอาดมากๆค่ะ
- Juice beauty Bleish Clearing Serum size 30ml. เซรั่มที่ตอบทุกปัญหาสิว และรอยจุดด่างดำค่ะ
- Juice Beauty Oil-Free Moisturizer siz 30ml. ครีมบำรุงเนื้อบางเบาไม่สร้างความมันบนใบหน้า ช่วยเพิ่มความกระจ่างสดใส กระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด การสร้างคอลลา- เจนและอีลาสติน
ภาพจากเว็บค่ะ
Zone ขายแล้วค่ะ
- Clinique Blended Face Powder & Brush สี 02 Transparency (พร้อมแปรงปัด) --- SOLD OUT KA ---
- Chanel Le Blanc Whitening Make Up Base SPF35/PA+++ #10 Rosee ขนาดทดลอง --- SOLD OUT KA ---
- ลิป ทรีทเมนต์ ยี่ห้อ Skin Food ทำจากน้ำผึ้งค่ะ ของใหม่ยังไม่เคยใช้นะคะ --- SOLD OUT KA ---
- Good Skin Lab - Exten-10 Instant Youth Boosting Moisturizer SPF 15 ขนาดทดลอง 5ml --- SOLD OUT KA ---
- ลิปมันยี่ห้อ CARMEX --- SOLD OUT KA ---
- Lip Gross Bobby Brown สี Bright Pink 02 ขนาด 4.2ml --- SOLD OUT KA ---
- Skin Food ตัวทดลอง ชิ้นที่ 3 --- SOLD OUT KA ---
- Bobby Brown Shimmer Lip Gloss # Mimosa 10 size 4.2ml --- SOLD OUT KA ---
- Bobby Brown Eyeliner Brush พู่กันสำหรับเขียนอายไลเนอร์ ขนแปรงนุ่มมากค่ะ --- SOLD OUT KA ---
- Bobby Brown Long-Wear Gel Eyeliner ตัวยอดฮิตของ Bobby Brown ค่ะ --- SOLD OUT KA ---
- Bobby Brown Sheer Finish Pressed Powder แป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น สี Pale Yellow #1 --- SOLD OUT KA ---
- นํ้าหอม Beyonce Heat EDP 100ml ขวดนี้ใช้ไปเหลือประมาณ 90% ตามรูปเลยค่ะ --- SOLD OUT KA ---
- Bvlgari Omnia Green Jade EDT 40ml สีเขียว ใช้ไปแล้วนะคะ เหลือประมาณ 75% ตามรูปเลยค่ะ --- SOLD OUT KA ---
- Moschino Funny EDT Nature Spray 100ml กลิ่นหอมน่ารักสุดๆ และสดชื่นราวกับยามเช้าวันอาทิตย์ --- SOLD OUT KA ---
- Gucci Rush EDT 5ml แบบสเปรย์ ขนาดทดลอง กลิ่นสุดเซ็กซี่ยอดฮิตของสาวๆเลยค่ะ --- SOLD OUT KA ---
- Gucci Sport Pour Homme EDT แบบแต้มขนาดทดลองค่ะ กลิ่นหอมสดชื่นมากค่ะ --- SOLD OUT KA ---
- Bvlgari Omnia Amethyste EDT 5ml สีม่วงกลิ่นสุดฮิตของรุ่น omnia เลยค่ะ --- SOLD OUT KA ---
- Bobby Brown เจลไลเนอร์ + พู่กัน + อายลีมูฟเวอร์ ของใหม่ยังไม่เคยใช้ค่ะ --- SOLD OUT KA ---
- Hermes Un Jardin Apres La Mousson 100ml --- SOLD OUT KA ---
- DKNY Apple สีแดง ขนาด 100ml --- SOLD OUT KA ---
- Armani Mania 75ml --- SOLD OUT KA ---
- No. 4711 กลิ่น Ginger & Lemon (นํ้าหอมแนะนำของเยอรมันค่ะ) --- SOLD OUT KA ---
- Skin Food Fresh Juice C Serum (Whitening care) --- SOLD OUT KA ---
- Chanel LE BLANC Light Revealing Whitening Makeup Base SPF35 PA+++ #10 Rosee --- SOLD OUT KA ---
- Chanel Perfecton Lumiere Long-Wear Flawless Fluid Makeup SPF10 #20 Beige ขนาดทดลอง --- SOLD OUT KA ---
- Chanel Rouge Coco Shine สี #68 CANDEUR - Limited Edition สีใหม่ Spring 2012 Makeup Colletion ค่ะ เป็นตัวเทสเตอร์ ไม่มีกล่องนะคะ --- SOLD OUT KA ---
- Kiehl’s : Dermatologist Solutions Powerful Strength Line Reducing Concentrate size 50ml. --- SOLD OUT KA ---
- Bioderma Sensibio H2O size 500ml. คลีนเซอร์เช็ดเครื่องสำอางแบบน้ำจากฝรั่งเศส เช็ดสะอาด อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย และผิวที่เป็นสิวค่ะ --- SOLD OUT KA ---
- Elizabeth Arden Green Tea Lavender for women EDT 100 ml. --- SOLD OUT KA ---
ขอขอบคุณ SBN สำหรับพื้นที่ดีๆค่ะ ^^"