หนึ่งในความฝันของใครหลายๆคนนั้นคงไม่แคล้วการอยากมี “บ้าน” เป็นของตัวเองสักหลัง ดังนั้นการจะสร้างบ้านก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะปัจจุบันมี “บริษัทรับสร้างบ้าน” มืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำช่วยลดทอนทุกปัญหาไขข้อข้องใจต่างๆได้ดี เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่เพียงแค่เข้ามาช่วยจัดการและดำเนินการขั้นตอนต่างๆ สิ่งที่ผู้ต้องการสร้างบ้านจะได้รับคือคุณภาพความเชื่อมั่นจากทีมงานมืออาชีพเฉพาะทางที่มากด้วยประสบการณ์

ที่สำคัญ ยังมีการรับประกันทั้งระหว่างการสร้าง หลังสร้างเสร็จ รวมไปถึงการรับสร้างบ้านให้อยู่ในงบที่เจ้าของบ้านตั้งไว้ เรียกได้ว่าแฮปปี้ทั้งทีมงานและเจ้าของบ้านกันเลยทีเดียว จะนึกถึงบริษัทอื่นไปไม่ได้เลย นอกจาก บริษัทเฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด ที่คร่ำหวอดเกี่ยวกับงานด้านก่อสร้าง ออกแบบบ้าน และให้คำปรึกษาเรื่องบ้านอย่างมืออาชีพ ที่มิใช่บริษัทที่มุ่งหวังเพียงกำไรในธุรกิจเพียงอย่างเดียวหากแต่ยังมีจิตสำนึก และจรรยาบรรณในการสร้างบ้านที่แข็งแรงและปลอดภัยให้แก่ลูกค้า บนปรัชญาพื้นฐานของความเหมาะสม กับความพอดี ดังที่ Householder ยึดมั่นตลอดมา

“บ้าน” ในอุดมคติของคุณเป็นอย่างไร มาร่วมกันถอดฝันนั้นออกมา และสานฝันให้เป็นจริงไปพร้อม ๆ กับ เฮ้าส์โฮลเดอร์ “สร้างบ้านราคาประหยัดได้มาตรฐาน คุณภาพดี” นึกถึงบริษัทรับสร้างบ้านนึกถึง เฮ้าส์โฮลเดอร์ นะคะ

หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.householder.co.th/