แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่สำคัญต่อร่างกายที่ขาดไม่ได้ เพราะมีส่วนสำคัญในการรักษาความแข็งแรงของกระดูกและฟัน นอกจากนี้ยังช่วยในการหดและขยายตัวของหลอดเลือดและส่งเสริมการทำงานของกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย โดยปกติแล้วร่างกายคนเราต้องการแคลเซียมสุทธิ 800-1200 มก. ในทุกๆ วันจึงจะเพียงพอ การเสริมแคลเซียมให้แก่ร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ

เราจึงขอแนะนำตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยเสริมแคลเซียมให้แก่ร่างกายได้อย่างเพียงพอผลิตภัณฑ์ของแคล-ที (แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต) สิ่งสำคัญของแคลเซียมตัวนี้คือเป็นแคลเซียมที่ผลิตจากธรรมชาติจากข้าวโพด จะดีอย่างไร? ลองไปดูกัน

แคลเซียมจากข้าวโพด
เป็นแคลเซียมที่สามารถละลายน้ำได้ โดยไม่ต้องใช้กรดน้ำย่อยในกระเพาะอาหารทำให้การดูดซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อทำได้มากกว่า 95% จึงไม่ตกตะกอนสะสมในร่างกาย ไม่ก่อให้เกิดเป็นนิ่วในไตที่สำคัญช่วยสร้างความแข็งแรงและบำรุงเสริมสร้างมวลกระดูกทั่วร่างกายและยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ป้องกันภาวะกระดูกพรุน รวมทั้งสร้างน้ำไขข้อได้อีกด้วย รวมถึงยังได้รับสิทธิบัตรรับรองจาก FDA สหรัฐอเมริกาโดยรับประทานแคลเซียมให้เพียงพอ เพื่อการดูแลสุขภาพกระดูกอย่างต่อเนื่อง จะทำให้กระดูกและฟันมีความแข็งแรงมากขึ้นหากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/แคลเซียมจากข้าวโพด/