สินค้าของแท้แน่นอน แม่ค้าไม่เคยใช้ของปลอม ส่งต่อราคาถูกเพราะใช้ไม่ทันค่ะ มีเยอะมาก

Estee Lauder Double Wear #1C1 Cool bone# Stay-in-Place Makeup SPF10/PA++ 7 ml 250 รวมส่ง ฟรีของแถมทุกชิ้น เหลือ 2 ขวด


คุณสมบัติ

รองพื้นที่ขายดีอันดับ 1 ของเอสเต ลอเดอร์ มอบการปกปิด ติดทนยาวนานตลอดวัน ผิวดูสวยไร้ที่ติ
รองพื้นที่ติดทนนานโดยไม่สร้างความกังวลใจใดใดนี้ทำให้ดูสดชื่นและดูเป็นธรรมชาติแม้จะอยู่ท่ามกลางความร้อน ความชื้นหรือมีกิจกรรมต่อเนื่องตลอดวันรู้สึกได้ถึงความเบาบางและความสบายด้วยผลิตภัณฑ์นี้ลุคที่คุณเห็นในตอนเช้าจะเป็นลุคที่อยู่กับคุณไปตลอดวัน
วิธีใช้

เขย่าขวด เปิดฝาออกใช้นิ้วแตะปิดที่ปากขวดแล้วค่อยๆเทรองพื้นออก ปากขวดออกแบบมาให้เหมาะกับการเทลงบนนิ้วได้อย่างพอดี ใช้นิ้วมือหรือแปรงในการลงรองพื้น ควรจะลงรองพื้นจากส่วนกลางของใบหน้าออกไปด้านนอก หากต้องการปกปิดที่มากขึ้นสามารถทาเพิ่มเติมได้อีก

--------------------------------
Diorskin Forever Undercover 24h* Full Coverage Fresh Weightless Foundation #010# 3 ml 150 รวมส่ง ฟรีของแถมทุกชิ้น เหลือ 1

รองพื้นสำหรับยุคเซลฟี่ สูตรน้ำที่มีเนื้อบางเบา แต่มีพลังการปกปิดสูงมากที่สุดเท่าที่รองพื้น Dior เคยมีมา แต่ความปกปิดนี้ก็ไม่หลอกตา ทำได้เเนบเนียนมากๆ คุมมัน ทนน้ำ ทนเหงื่อ ยิ่งไปกว่านั้นคือมีความดีงามตรงที่ใช้แล้วจะได้ลุคธรรมชาติ ไม่หนา ไม่โบกจนหนักหน้า ทำให้หน้าเนียน ดูกระจ่างใสแบบธรรมชาติ เผยผิวสุขภาพดี ไม่ว่าจะเจอปัญหาผิวหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ สีรองพื้นไม่มีดร็อปหรือเปลี่ยนสีระหว่างวัน ที่สำคัญติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง
---------------------

Clear Improvement® 15 ml 150 รวมส่ง ฟรีของแถมทุกชิ้น เหลือ 1

Active Charcoal Mask
มาส์กชาร์โคลดูดซับสิ่งสกปรกอุดตันรูขุมขน

เหมาะสำหรับ
ควบคุมความมันและสิว
มาส์กชาร์โคลชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ช่วยให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก ดูดซับสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนด้วยถ่านไม้ไผ่ (Bamboo Charcoal) ผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้นด้วยส่วนผสมของดินขาวจากประเทศจีน (White China Clay) ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกจากมลภาวะภายนอก เลซิตินช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด ผิวแลดูกระจ่างใส