“สิว” กับ “หน้ามัน” นี่เป็นของคู่กันจริง ๆ นะคะ พอเป็นสิวบ่อย ๆ ผิวก็จะเริ่มไม่แข็งแรง ใช้อะไรก็จะแพ้ไปหมด จนกลายเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายซะงั้น ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่ ๆ

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ วันนี้โบว์มายินดีนำเสนอ ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย ที่โบว์ใช้แล้วเห็นผลดี สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบในการแต่งหน้าแล้วรู้สึกว่าล้างหน้าไม่สะอาด เกิดการเป็นสิวอุดตัน สิวผด และปัญหาอีกมากมายขึ้นมา ต้องมาลองเจลตัวนี้เลยค่ะ ล้างหน้าได้สะอาดหมดจดจริง ๆ มาในรูปแบบเจลใส ใช้กับผิว Sensitive skin ได้ด้วย พูดอาจจะไม่เห็นภาพมาชมรีวิวกันค่าOxe'Cure Facial Liquid Cleanser นี่ค่ะลักษณะของผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่สาว ๆ หน้ามันควรเล็งไว้ เป็นขวดสีขาวล้วนแบบนี้นะคะ สรรพคุณของเค้าดีเริ่ดนะคะตัวนี้ ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย ป้องการเกิดสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวเสี้ยนนอีกด้วยยย แถมยังควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดีเริ่ดไปอิ๊กกกกกกก การใช้งานก็สะดวกมาก ๆ ค่ะ เป็นแบบกดแล้วบีบ ไม่ต้องหมุนเกรียวหรือเปิดฝาอะไรให้ยุ่งยาก พกพาก็สะดวกไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะ เนื้อเจลจะเป็นน้ำใสใส กลิ่นหอมอ่อน ๆ ละมุนเว่อร์


ฟองน้อยแต่ทำความสะอาดล้ำลึก + กลิ่นหอมอ่อน ๆ รู้สึกสะอาด

มาลองล้างกันเลยค่ะ


นี่ค่ะค่อย ๆ นวด วนไปแบบนี้จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ตกค้างอยู่บนหน้าให้สะอาดหมดจดนั่นเอง คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Facial Liquid Cleanser ตัวนี้ไม่เพียงแค่ใช้กับผิวหน้าได้เท่านั้นนะคะแต่มันยังช่วยบรรเทาอาการปวดบวมของแผลและสามารถใช้บำบัดแผลที่โดนน้ำร้อนลวกได้ดีอีกด้วย ทั้งทำความสะอาดและรักษาสภาพผิวให้ดีขึ้นแบบนี้ ไม่ลองไม่รู้นะคะ…

ยิ่งบิวตี้บล็อกเกอร์แบบเรา ต้องหมั่นล้างให้สะอาดนะคะเพื่อน ๆ เพราะแต่ละวันแต่งหน้าหนักมากกกกกกกก อย่างโบว์เนี้ยย แต่งวันละ 3 รอบ (ลอง คสอ.)ไปเรื่อยยเลยแต่งบ่อยนิดนึง อิอิ บางครั้งใช้คลีนซิ่งเช็ดทำอาดแล้วแต่ทำไมยังเป็นสิวอยู่??? เพราะสิ่งสกปรกที่ยังตกค้างอยู่ผิวหน้าเราไงคะ จึงต้องหาตัวช่วยดีดีในการล้างหน้าให้สะอาดที่สุด และที่สำคัญต้องอ่อนโยนต่อผิวเราด้วย Oxe’cure Facial Liquid Cleanser เป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมฟื้นฟูให้ผิวกลับมาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

แนะนำสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย อย่าลืมไปลองใช้ดูนะคะ ได้ผลลัพธ์เป็นยังไงบ้างก็มาแชร์โบว์ด้วยนะ สำหรับวันนี้ขอบคุณมาก ๆ ค่าาาาาาาาา

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก : https://www.jeban.com/topic/261023