Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 3 of 3

Thread: รีวิวสบู่รักษาสิว : คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง

 1. #1
  Join Date
  Aug 2018
  Posts
  177
  Blog Entries
  2
  Warning Points:
  0/5

  รีวิวสบู่รักษาสิว : คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง


  มันน่าเศร้านะคะ เมื่อรู้ว่าเราคือผู้พ่ายแพ้ เนี่ยสินะที่เขาเรียกว่า คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง ปาดน้ำตาแล้วไปต่อค่ะ เดี๋ยว ๆ ไม่ใช่อกหักนะคะ แต่เป็นคนขี้แพ้ค่ะ หรือเรียกว่าผิวแพ้ง่ายนั่นเอง อย่าตกใจไปเด้ออออออ

  สวัสดีค่ะ linawayreview มาแล้วเด้อออ วันนี้ลินมี item ตัวนึง ที่อยากจะบอกต่อกับคนขี้แพ้แบบลิน เนื่องด้วยจากเป็นภูมิแพ้อยู่แล้ว ทั้งแพ้อากาศ ไร ฝุ่น ต่าง ๆ นานา บางครั้งก็มีผื่นขึ้นอย่างไม่ทราบสาเหตุ เปลี่ยนที่นอนบ้าง พักผ่อนน้อยบ้าง และที่สำคัญล่าสุดช่วงที่ผ่านมาแพ้หนัก ๆ เลยคือ น้ำยาปรับผ้านุ่ม!! แม่เจ้าโว้ยยย ตอนแรกไม่รู้ค่ะ สาบานว่าเกิดมาไม่เคยเป็นสิวที่หลังเลย จนปีที่แล้วอยู่ดี ๆ สิวเห่อขึ้นเต็มหลัง แบบเยอะมาก ๆ จนเพื่อนทัก ไม่กล้าใส่เสื้อที่โชว์แผ่นหลังเลย จนมาทราบสาเหตุว่ามาจากน้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อหนึ่ง จนทุกวันนี้จากหลังใส ๆ ก็มีรอยแผลเป็น จุดด่างดำ และก็ยังมีอาการแพ้ง่ายอยู่บ้าง แต่ก็ถือว่าดีขึ้นและหายแล้วในเรื่องของสิว ที่เหลือก็รอยจาง ๆ เท่านั้น ซึ่ง item ที่ลินอยากจะรีวิว คือ ผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังค่าาาา มาดูกันเลย


  "OxeCure body wash pH5.5" สบู่รักษาสิวชนิดเจล ใช้สำหรับอาบน้ำ มีคุณสมบัติช่วยลดแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว ผดผื่น และผิวหนังอักเสบสำหรับผิวกาย ลักษณะเป็นเจลใส กลิ่นหอมอ่อน ๆ ถูแล้วเกิดฟองไม่มาก ซึ่งเหตุการณ์พึ่งเกิดสด ๆ ร้อนเลยค่ะ คือลินไปเที่ยวที่เชียงใหม่มา แล้วพักที่บ้านญาติ บวกกับไปล่องแพเล่นน้ำมาอย่างเมามันส์ ฮ่าาา สุดท้ายเกิดอาการระคายเคืองผิว มีผดขึ้นที่หลัง และผื่นคันตามลำตัว ลินจึงเปลี่ยนมาใช้ OxeCure body wash แทนสบู่อาบน้ำที่เคยใช้ ซึ่งชอบตรงที่เค้าอ่อนโยนมากจริง ๆ สัมผัสได้เลยทั้ง texture และกลิ่น อาการคันและผดผื่นต่าง ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่คัน สิวยุบลงและหายไป


  "อันนี้เป็นภาพที่กลับมาจากเชียงใหม่และก่อนเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นะคะ จะเห็นได้ว่ามีตุ่มแดงๆกำลังขึ้นที่หลัง ตอนนั้นบอกตามตรงว่าคันมากค่ะ กลัวเห่ออีก เห็นมั้ยคะว่าหลังลินมีรอยจุดด่างดำจากสิว ที่น้ำยาปรับผ้านุ่มฝากไว้ให้เป็นของแถม ฮือออTT"


  "อันนี้เป็นผื่นคันที่ขึ้นตามขาค่ะ ขออภัยในความขน และความขาลาย ฮ่าาา ขี้แพ้ ฝุ่น ยุง แมลงทั้งหลาย ไม่ว่าอะไรก็ทิ้งรอยไว้ให้ช้ำใจ"


  หลังจากใช้มา 1-2 สัปดาห์ อาการคันที่หลังหายไป สิวยุบ ผดยุบ อาการผื่นคันที่ขาก็บรรเทาลง แต่ก็ยังคงมีรอยดำอยู่ ก็คงต้องหาผลิตภัณฑ์สำหรับลดรอยดำต่อไป แต่ในเรื่องของผิวแพ้ ผดผื่น สิวตามตัว ขอบอกว่าเจลอาบน้ำ OxeCure สูตรนี้ทำได้ดีมาก ทำให้ลินมั่นใจที่จะกลับมาใส่ชุดที่โชว์แผ่นหลังของเราได้อีกครั้ง
  ตอนนี้ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย หรือรักษาสิวที่หลัง หรือกำลังสงสัยว่าเป็นสิวที่หลัง ใช้อะไรดี เจลอาบน้ำตัวนี้แนะนำเลยค่า อ้ออ มีแถมอีกนิดค่ะ คือที่ขวดบอกว่า สูตรนี้ช่วยระงับกลิ่นกายด้วยนะคะ เมื่อวันก่อนลินไม่ได้ทาโรออน สรุปก่อนอาบน้ำก็ไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นเต่าเลย มันดีงามเว่อร์ ส่วนช่วงนี้ใครที่กำลังเจอปัญหาแบบลินอยู่ หรือเป็นมานานแล้วใช้อะไรก็ไม่หายจนท้อใจ ยังไงก็ลองไปซื้อมาใช้กันได้นะคะ แล้วอย่าลืมมารีวิวให้ลินฟังด้วยนะคะว่าดีไม่ดียังไง ลินรออยู่น๊าาา ส่วนครั้งต่อไปนั้นลินจะมีเคล็ดลับอะไรดี ๆ มาฝาก รอติดตามกันได้เลยค่าาาา^^

  ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com/topic/261027

 2. #2
  Join Date
  Mar 2019
  Posts
  58
  Warning Points:
  0/5

  Re: รีวิวสบู่รักษาสิว : คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง

  ชอบตรงที่มันเป็นเจล ใส่แล้วเล่นslotxo ฟรีเครดิตน่าจะฟินๆดี

  https://www.slotxd.com/

 3. #3
  Join Date
  Feb 2021
  Posts
  4,184
  Warning Points:
  0/5

  Re: รีวิวสบู่รักษาสิว : คนที่แพ้ก็ต้องดูแลตัวเอง

  เป็นสบู่ที่เป็นแบรนด์ที่ใช้แล้วสิวหายเลยค่ะ slotxo true wallet ผิวไม่แห้งอีกด้วย

Comments from Facebook

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •