สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีครีมกันแดดทาตัวมาแนะนำค่ะ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีครีมกันแดดที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้ว แต่ก็ใช่ว่าครีมกันแดดที่ใช้อยู่จะเหมาะกับกิจกรรมของเราก็ได้นะคะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบเล่นน้ำ ไปทะเลบ่อยๆ ถ้าเป็นครีมกันแดดทั่วไปรับรองว่าเอาไม่อยู่แน่นอนค่ะ โดยเหงื่อโดนน้ำก็หลุดแล้ว “ครีมกันแดดกันน้ำ” จึงเหมาะกับสาวสายลุยมากกว่าค่ะ และครีมกันแดดกันน้ำ ตัวที่เรามาแนะนำในวันนี้ นั่นก็คือ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ นั่นเองค่านีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++
ครีมกันแดดกันน้ำ
สำหรับสาวรักน้ำ ชอบทะเล ลำธาร น้ำตก หรือเหงื่อเยอะ ก็ต้องเลือกกันแดดที่สามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องน้ำ และสามารถปกป้องรังสีจากแสงแดดได้แบบเต็มรูปแบบไปด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วกันแดดที่เลือกควรที่จะกันน้ำ และต้องมันใจว่าไม่หลุดเวลาโดนน้ำ ที่สำคัญต้องทำหน้าที่เป็นเสมือนเกราะในการปกป้องแดด เพราะฉะนั้นแล้วควรมองหาครีมกันแดดที่ปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB เช่น นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ และสูตรนี้ที่มี Menthol ที่ให้ความรู้สึกเย็นสบายบนผิว มีวิตามินอี 96% ช่วยคืนความชุ่มชื้นและความสมดุลย์ไม่แห้งกร้านค่ะ
สาวคนไหนที่กำลังมองหาครีมกันแดดกันน้ำดีๆ อยู่ ลองเลือกใช้ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++ กันดูนะคะ รับรองว่ากันแดดเริ่ด กันน้ำก็รอดค่า

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก : https://www.wongnai.com/beauty-produ...ea-sun-protect