Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 3 of 3

Thread: สุดยอดอาหารเสริม สารอาหาร Single Cell Protein ระดับพรีเมี่ยมที่สุดในโลก ที่จะ ช่วยหยุด "การเสื่อมเกินธรรมชาติ" ของร่างกายคุณ แบบตัวเดียวจบ

 1. #1
  Join Date
  Jun 2010
  Posts
  334
  Warning Points:
  0/5
  สุดยอดอาหารเสริม สารอาหาร Single Cell Protein ระดับพรีเมี่ยมที่สุดในโลก ที่จะ ช่วยหยุด "การเสื่อมเกินธรรมชาติ" ของร่างกายคุณ แบบตัวเดียวจบ

  สุดยอด สารอาหาร Single Cell Protein ที่นำเข้าตรง จากแหล่งเลี้ยง ที่ดีที่สุดในโลก ผ่านเทคโนโลยีขั้นสูง ที่จะดึงคุณประโยชน์ จาก Single Cell ระดับพรีเมี่ยม ออกมาสู่ร่างกายคุณ แบบเต็มๆ


  ขอบคุณรูปจาก http://cikguheery.blogspot.com/2014/...digestion.html

  Single Cell Protein เป็นโปรตีน ที่ผลิตมาจากสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวที่มีขนาดเล็กใกล้เคียงกับเซลล์ของร่างกายของเรา โปรตีนที่ผลิตได้จึงเป็นโปรตีน ที่มีขนาดเล็ก พอที่เซลล์ของร่างกายเรา สามารถนำไปใช้ได้ได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านการย่อย ก้อนโปรตีนขนาดใหญ่ จนกลายเป็น ขนาดเล็กสุด จนเป็นที่มา ของการ "ขาดโปรตีน ระดับเซลล์" ซึ่งมีสาเหตุจากการไม่สมบูรณ์นานับประการ ของการย่อยโปรตีนของร่างกาย จนทำให้ เซลล์ ไม่สามารถฟื้นฟูตัวเองได้ จากการขาดโปรตีนที่เปรียบเหมือนอะไหล่ในการซ่อมบำรุง และ ส่งผลสุดท้าย ให้ร่างกาย "เสื่อมเกินธรรมชาติ" อย่างรวดเร็ว และ พัฒนากลายเป็นโรคเรื้อรัง สิ้นหวัง ทางการแพทย์ ในที่สุด


  ภาพจำลอง การย่อย และ ดูดซึม โปรตีน ภายในลำไส้
  ขอบคุณรูปจาก https://www.healthtap.com/user_questions/172174

  จากภาพด้านบน หลังจาก ที่เรารับประทาน อาหารปกติ โปรตีนที่เราได้รับจาก เนื้อสัตว์ หรือ ธัญญพืช จะยังเป็นโปรตีนขนาดใหญ่ (สายสีเหลือง ด้านบนของภาพ) ซึ่ง ก่อนที่ร่างกายเราจะสามารถนำ สารอาหารจากโปรตีนขนาดใหญ่ไปใช้งานได้นั้น จะต้องมีการย่อยโปรตีน (ตัดแต่ละจุดสีเหลืองที่อยู่ในสาย ออกมา) ด้วยน้ำย่อยชนิดต่างๆ (สีม่วง) ที่มีอยู่ภายในลำไส้ จนเป็น โปรตีนขนาดเล็กสุด (จุดสีเหลืองจุดเดียว) จึงจะนำไปเข้าเส้นเลือด (ด้านล่างของภาพ) เพื่อนำส่งไปยังเซลล์ต่างๆ ของร่างกายได้

  เมื่อ โปรตีนที่เราได้รับจากอาหาร มีชนิดของกรดอะมิโน (โปรตีนขนาดเล็กสุด) ไม่ครบถ้วน ตามที่ร่างกายต้องการ หรือ ระบบย่อยอาหาร ทำงานได้ ไม่สมบูรณ์แม้แต่นิดเดียว ร่างกายเราจะได้รับกรดอะมิโน ไม่ครบ ตามที่เซลล์ ในร่างกายจำเป็นต้องใช้งานเป็นอะไหล่ ในการซ่อมบำรุง ซึ่งส่งผลให้เซลล์ ไม่สามารถฟื้นฟูตัวเองได้ จนทำให้ร่างกาย "เสื่อมเกินธรรมชาติ" อย่างรวดเร็ว

  ส่วน Single Cell Protein จาก สาหร่าย คลอเรลล่า ที่ได้จาก ของเหลว "ภายในเซลล์" ของสาหร่ายคลอเรลล่า นั้น จะเป็นโปรตีนขนาดเล็ก เนื่องจาก สาหร่ายคลอเรลล่า มีขนาดใกล้เคียงกับเซลล์เม็ดเลือดแดง (สีแดง ด้านล่างของภาพ) โปรตีน ที่สะสม อยู่ใน ของเหลว ภายในเซลล์ ของสาหร่ายคลอเรลล่า จึงเป็น โปรตีนขนาดเล็กพอ ที่ลำไส้จะดูดซึมได้ และ เซลล์สามารถนำไปใช้งานได้ทันที


  รูปสาหร่ายคลอเรลล่า สเกล 1 ในล้านส่วน ของ 1 เมตร (1 um)
  ขอบคุณรูปจาก http://www.chlorella-benefit.com/Chl...y_Control.html
  สาหร่ายคลอเรลล่า (Chlorella) (อ่านเพิ่มเติม เกี่ยวกับคลอเรลล่า คลิ๊กที่นี่) คือ Single Cell ประเภทพืช (พืชเซลล์เดียว) ที่ได้รับการพิสูจน์ เป็นระยะเวลากว่า ยาวนานกว่า 50 ปี ผ่าน การวิจัยทางการแพทย์มากมาย ใน ญี่ปุ่น เยอรมัน และ ประเทศผู้นำทางด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์อีกหลายประเทศ

  จนพบว่า สามารถให้ กรดอะมิโน (หน่วยเล็กที่สุดของโปรตีน) ที่ร่างกายเราจำเป็นต้องใช้งาน ได้ "ครบทุกตัว"

  และ มีอัตราส่วนของแต่ละชนิด ใกล้เคียงกับ ที่ร่างกายต้องใช้งาน

  ซ้ำยัง เป็น Single Cell ที่มี Single Cell Protein มาก ถึง 60-70% ของน้ำหนักตัว ซึ่งสูงที่สุดตัวหนึ่งของโลก!!!

  ทั้งหมดนี้ ทำให้เราได้เห็น ว่าเราสามารถใช้คลอเรลล่า เพื่อหยุดยั้ง การ "ขาดโปรตีนระดับเซลล์" ซึ่งเป็นเหตุสำคัญตัวหนึ่ง ของ การ "เสื่อมเกินธรรมชาติ" ของร่างกายเราได้

  แต่นั่นยังไม่จบ คลอเรลล่า ไม่ได้ให้เราได้แค่นั้น!!!

 2. #2
  Join Date
  Jun 2010
  Posts
  334
  Warning Points:
  0/5
  นอกจากคลอเรลล่า จะมีชุดกรดอะมิโน ที่จำเป็น สำหรับร่างกายเราทั้งหมดแล้ว ยังมีโปรตีนอีกกลุ่ม ที่เรียกว่า Metal Binding Protein (โปรตีน ที่สามารถจับโลหะหนักได้) ซึ่ง โปรตีนกลุ่มนี้ จะเปรียบเหมือนกาว ที่สามารถจับโลหะหนัก และ อนุพันธ์ ของโลหะหนัก (อย่างเช่น กลุ่มยาฆ่าแมลง ยาปราปศัตรูพืช ฯลฯ) ไม่ให้ไปรบกวนการทำงานของร่างกาย จนถูกขับออกจากร่างกายในที่สุด


  ขอบคุณรูปจาก http://2011.igem.org/Team:Tokyo-NoKoGen/bmc

  คุณสมบัติการป้องกัน ร่างกาย "ได้รับสารพิษ" ในแบบนี้ เป็นคุณสมบัติ ที่คลอเรลล่ามี ที่ยังไม่เคยพบ ในอาหารเสริมตัวอื่นมาก่อน!!!

  นอกเหนือจาก การป้องกัน และ กำจัดพิษ จากโลหะหนักแล้ว คลอเรลล่า ยังมี สารพิเศษเฉพาะตัว ที่เรีกว่า "คลอเรลลิน" สารพิเศษเฉพาะตัวนี้ พอเข้ามาอยู่ในร่างกายเรา จะทำหน้าที่ ส่งเสริมแบคทีเรียที่ดีกับร่างกายให้สามารถเจริญเติบโตได้ดี ในทางกลับกัน สารนี้กลับ กำจัดแบคทีเรียที่สร้างพิษต่อร่างกาย

  จนนักวิทยาศาสตร์ขนานนาม สารพิเศษนี้ว่า "ปฏิชีวนะตามธรรมชาติ (Natural Antibiotic)" ที่หาได้ ในคลอเรลล่าเท่านั้น!!!


  ขอบคุณรูปจาก http://juicing-for-health.com/health...chlorella.html

  การ "ได้รับสารพิษ" ของร่างกาย นั้น คือ อีกเหตุ ที่ทำให้ ร่างกายของเรา "เสื่อมเกินธรรมชาติ" ได้อย่างรวดเร็ว การป้องกันการ "ได้รับสารพิษ" ในรูปแบบต่างๆ ที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เราจะได้ จากคลอเรลล่า แบบตัวเดียวจบ!!!

  หากสงสัย ว่าร่างกายได้รับสารพิษหรือไม่ ตรวจสอบ ตนเอง ด้วย 7 สัญญาณ ที่บอกว่า ร่างกายได้รับสารพิษ มามากเกินพอ คลิ๊กที่นี่

  ยังไม่หมดแค่นั้น!!!


 3. #3
  Join Date
  Jun 2010
  Posts
  334
  Warning Points:
  0/5


  ขอบคุณรูปภาพจาก http://healthbenefitsofeating.com/se...its-chlorella/

  ของแถม ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ของคลอเรลล่า นั้นคือ คลอโรฟิลล์ คลอโรฟิลล์ ได้ถูกศึกษา และ พบว่ามีประโยชน์ทางโภชนาการหลายอย่าง โดยที่มีคุณสมบัติเด่น ดังนี้

  1. ช่วยสนับสนุน กระบวนการรักษาบาดแผล
  2. ช่วยสนับสนุนการทำงานของลำไส้ ในการขับพิษ
  3. เป็นสารต้านแบคทีเรีย ที่ไม่ดีต่อร่างกาย

  จะเห็นได้ว่า คลอโรฟิลล์ ที่มีอยู่ในคลอเรลล่า นั้น ช่วยสนับสนุนความสามารถหลักของคลอเรลล่า ในการช่วยป้องกัน ร่างกายของเรา จาก การ "เสื่อมเกินธรรมชาติ" ทั้งสิ้น

  ด้วยคุณสมบัติ ในการช่วยป้องกัน ร่างกายของเรา จาก การ "เสื่อมเกินธรรมชาติ" ได้ ของคลอเรลล่า แบบตัวเดียวจบนี้ จึงทำให้ คลอเรลล่า ได้รับการขนาดนามว่า เป็น "สุดยอดอาหาร (Super Food)" สำหรับร่างกายของเรา!!!


  ขอบคุณรูปภาพจาก http://www.globalhealthlab.com/blogs...ich-in-protein

Comments from Facebook

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •