(ช่วยอ่านกติกาหน่อยนะค่ะ
1.สนใจสอบถามทางโทรศัพท์จ้า
089-920- 1สอง 1 สอง

WHATS APP

LINE(USED ID nt.sophisticate ค่ะ)
E-MAIL : CLICKYOURHEART@HOTMAIL.COM

ทางpm อาจตอบช้านะคะ ถ้าให้เร็วจะเป็นช่องทางด้านบนตามแจ้งเลยจ้า
2.CF แล้วกรุณาโอนเงินด้วยนะค่ะ ไม่รับ cf ปากเปล่า
นับการโอนเงินเป็นการcf โอนก่อนได้ก่อนค่ะ
กสิกร 052-265-8170โอนเงินแล้วส่ง SMS หรือถ่ายรูปการโอนเงิน และส่งที่อยู่
ทางWHATS APP,
LINE (USED ID CLICKYOURHEART ค่ะ)ได้ที่ 089-920-1 สอง 1 สอง คะ

โอนเงินแล้วแม่ค้าสามารถแจ้งเลขที่ส่ง tracking number ได้เลยคะ
3.พิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อนะค่ะ
4.กรณีมัดจำสินค้าแล้วเกิดเปลี่ยนใจ
จะCC แม่ค้าขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินนะค่ะ cf อย่าcc นะคร๊า
5.ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน และคืนสินค้าทุกกรณีค่ะ
6.ของแท้100%ค่ะ อนุญาติให้เข้าห้องห้องCatch fake(รบกวนเข้าเองค่ะ)
7.ท่านใดต้องการให้ซื้อประกันกับไปรษณีย์ แจ้งก่อนส่งสินค้านะค๊ะ ค่าใช้จ่ายเป็นของลูกค้าคะ
*****************************************************************************************************************************************

การส่งของ

ส่งของให้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หากตรงกับวันหยุดก็ไม่ได้ส่งนะค๊ะ


*******หากโอนเงินก่อน22.00น เลทได้ 23.00 หรือก่อนแม่ค้าเข้านอน จะจัดส่งไปรษณีย์ให้วันถัดไปค่ะ

ถ้ายังไม่สะดวกโอนก็แจ้งรายการของ และที่อยู่ ไว้ก่อน แล้วรอโอนตอนเช้าก่อน 8.30 จะส่งของให้วันเดียวกันไปเล๊ย

แต่หากคุณลูกค้ารีบใช้ของด่วนก็แจ้งได้น๊า แจ้งมาเลย คุยกันได้คะ เด๋วแม่ค้าจะเด้งขึ้นมาแพคของให้เลย บริการเต็มที่คะ หาก whats app/ line มาละยังเงียบ ไม่ได้ตอบกลับ ก็โทรได้เลยคะ บางทีโทรศัพท์ไม่ได้อยู่ใกล้ตัวอะ อาจไม่ได้ยิ๊นนนน เพื่อลูกค้าที่น่าlove ทุกท่าน ส่งรอบด่วนพิเศษได้จ้า
*****หากคุณลูกค้ามั่นใจเรื่องของเวลานัดหมาย นัดรับได้นะค๊ะ หากไม่มั่นใจเรื่องการตรงต่อเวลา แม่ค้าขอผ่านคะ ใช้บริการไปรษณีย์ได้นะค๊ะ

นับรับได้ที่ วิลล่า บีทีเอสอารีย์ จันทร์-ศุกร์ 9.00-16.00น. และช่วงเย็นเส้นทาง ถ.รัตนาธิเบศร์ หรือ เซนทรัล รัตนาธิเบศร์ the walk ราชพฤกษ์ ค่ะ
**********************************************************************************
*****รับประกันความแท้ค่ะ
ให้สิทธิ์คนที่พร้อมโอนเงินก่อนและให้ราคาสูงสุดก่อนนะจ๊ะ<ปลีก ส่ง ถูก 7xxแท้ snail white ครีมหอยขาว ดาราใช้ตรึม มาแรงส์ พร้อมส่งเป็นร้อยไม่อั้นโปรแรงส์**occ lip tar เนื้อดี ตดทน**เครื่องสำอางค์เกาหลี 3 concept eye **serum ทองคำขาว**โฟมทองคำขาว**organic จากญี่ปุ่น ล้างสะอาดเกลี้ยงในครั้งแรกเลย**lotion ผิวขาวออร่า มี อย. ขาวจริงๆจ้า

=====================================================


Snail white ครีมหอยขาว เด้ง ใส ตึง อิ่มน้ำ
ครีมหอยขาว ชึมเรวมาก10วิ ชึมหายไปเลยหงะ บ่องตง

หอยเรากิงโสมแดง เปงโสมที่ราคาแพงมาก เลี้ยงแบบออกานิคด้วยงะ

ตบแล้วใส ใช้แล้วตึง"ช่วยให้ผิวสุขภาพดี ขาวใส ตึงกระชับ รู.....ขุมขนดูเล็กลง อิอิ. อย่าคิดมากกกก. ควบคุมความมัน รักษาสมดุลผิว ลดการระคายเคือง สมานผิว ลดต้นเหตุของการเกิดสิว ช่วยสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินและต่อต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากธรรมชาติจึงปลอดภัย. แม้ผิวแพ้ง่าย ได้มาตรฐานถูกต้องตามหลักอย.@snailwhitecream @snailwhite@snailwhite #snailcream #snail #ครีมหอยขาว

ครีมหอย'ขาว สเนลไวท์ ตบแล้วใสใช้แล้วตึง เข้าฟื้นฟูและบำรุงผิวระดับเซลล์ ลดอาการอักเสบ ลดริ้วรอย รอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น กระชับรูขุมขน ปรับผิวเรียบเนียนกระจ่างใส ผิวอิ่มน้ำ นุ่มชุ่มชื้น @snailwhite@snailwhite #snailcream #snail #ครีมหอยขาว

Snail white ครีมหอยขาว เด้ง ใส ตึง อิ่มน้ำ รู...ขุมขนกระชับ อิอิ มาแรงส์

สเนลไวท์ ครีมหอยขาว ของแท้ คะ พร้อมส่งจ้า ครีมสเนลไวท์ สารสกัดจากเมือกหอยทาก (Mucin) สเนลไวท์เป็นครีมทาหน้าสารสกัดหอยทาก เข้มข้น เข้าบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกเพื่อช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย รอยดำ รอยแผลเป็น ช่วยในการยกกระชับผิวหน้า ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ รักษาอาการอักเสบ ของผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการเกิดแผลเป็น ลดรอยแผลจากสิว ปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียนเรียบ ใช้ได้กับริ้วรอยลึกและริ้วรอยตื้น ช่วยควบคุมความมัน ลดการก่อตัวของสิว ทำให้ผิวหนังเต่งตึงมีความยืดหยุ่น เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินให้ทำงานดีขึ้น กักเก็บน้ำในผิว ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ขาวสว่างกระจ่างใสสุขภาพดี


จัดโปร จำนวนจำกัด แจ้งว่ามาจากsbn ด้วยอะค่า ได้ราคานี้ไปจ้า

1 กป 1290 ลด 1190

จัดโปร มีจำนวนจำกัด ฉลองลงของลอทใหม่

1 กป 950
2 กป 930


พร้อมส่งเส้นbts ตลอดเส้น

มีราคาแม่ค้าคะ ราคาส่ง 12 กระปุก ๆละ 790
ซื้อเยอะ ลดโฮกอีก

แม่ค้าใจดีฝุดๆๆ ของแท้จ้า ระวังของปลอมนะคะ


*******************************************************************************

occ lip tar สวยทุกสีจ้าาาาา พร้อมส่งๆๆ

แบ่ง2ml ใช้ได้นานกว่า60-90ครั้ง ราคา 200b ems 100
ชื้อ5สี แถม1ml อีก1สีทันที********************************************************


เครื่องสำอางค์เกาหลี 3 concept eye

eye shadow สี street lamp ของใหม่
face primer
พร้อมส่ง
ขอลงรูปภายหลังจ้า

*****************************************************************
•นำเข้า และผลิตจากญี่ปุ่น

ด้วยมาตรฐานเทคโนโลยีระดับนาโนที่ทันสมัยของญี่ปุ่น และแหล่งผลิตที่บริสุทธิ์ ประกอบกับผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นที่ผสานตำรับยาสมานแผลจากใบซากุระให้เข้ากับนวัตกรรมการบำรุงผิวหน้าเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ และด้วยกฎหมายที่เข้มงวดของญี่ปุ่น จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ซีรั่มจากญี่ปุ่นมีความปลอดภัย และได้รับความไว้วางใจของคนทั่วโลก


โฟมทองคำขาว organig จากญี่ปุ่น ล้างสะอาดเกลี้ยงในครั้งแรกเลย พร้อมส่ง 650 ลด 550 ems 50จ้า
Platinum collagen คืออะไร

•ทองคำขาวบริสุทธิ์สามารถทำหน้าที่เป็นตัวนำพาคอลลาเจนเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยขนาดที่เล็กเพียง 1/2000 ของขนาดรูขุมขน จึงสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นใน ( Dermis ) ได้อย่างล้ำลึก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว กระชับความหย่อนคล้อยและลดเลือนริ้วรอยจากการขาดความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ


Cleansing & Washing Foam Cleansing & Washing Foam โฟมทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยน อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ 100% เพื่อผลลัพธ์ผิวสะอาดใสพร้อมความนุ่มชุ่มชื่น


*************************************************************************


เธียวรี มัลติฟังก์ชั่น ซีรั่ม พรีเมี่ยม SKIN THEORY Multi-Function Serum Premium

serum ทองคำขาว 50 ml เหมาะกับ อายุ 40ขึ้นไป
ราคา 1800 ขายเพียง 1500 ems 100ซีรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ เสริมประสิทธิภาพ Anti-Aging และ Whitening เข้มข้นกว่าเดิม จากสุดยอดสารสกัดธรรมชาติ 100% อันทรงคุณค่ากว่า 13 ชนิด อย่าง Platinum Collagen และสาร Flavangenal จากเปลือกสนฝรั่งเศส ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ปราศจากน้ำหอมและสารเคมีสังเคราะห์ อันเป็นเอกลักษณ์ในผลิตภัณฑ์ทุกตัวของสกิน เธียวรี


•ผิวขาดความยืดหยุ่น มีริ้วรอย
•ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น
•ผิวไม่เรียบเนียน
•ผิวถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ แสงแดด ปัจจัย มลภาวะต่างๆ
•สีผิวไม่สม่ำเสมอไม่กระจ่างใส

Rejuvenate and Whitening your Skin ! เพียง 1-2 หยด ทาทั่วใบหน้าและลำคอหลังทำความสะอาดวันละ 2 ครั้ง เพื่อคืนความอ่อนวัยและผิวขาวกระจ่างใสให้ผิวคุณ ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ สารเคมี และแสงแดด ค้นพบประสบการณ์ฟื้นฟูผิวจากสัญญาณความร่วงโรยทั้ง 5 ประการในขั้นตอนเดียว
•Elasticizing แก้ปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น มีริ้วรอย
•Moisturizing แก้ปัญหาผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น
•Improving in Skin Roughness แก้ปัญหาผิวไม่เรียบเนียน หยาบกร้าน
•Anti-Oxidation Effect ฟื้นฟูและป้องกันผิวที่ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ
•Whitening แก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ขาวกระจ่างใส


ด้วยพลังประสิทธิภาพของ Platinum Collagen จากทองคำขาวบริสุทธิ์ ที่จะเป็นตัวนำพาคอลลาเจนเข้าสู่ผิวหนังเพื่อเติมความยืดหยุ่น กระชับความหย่อนคล้อยและลดเลือนริ้วรอยจากการขาดความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

. ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์คลินิคผิวหนังชั้นนำ ผ่านการจดทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขแล้ว (ใบทะเบียนรับแจ้งเลขที่ 10-2-5417825)======================================================================================สกิน เธียวรี มัลติ-ฟังก์ชั่น ซีรั่ม (ออริจินอล) SKIN THEORY Multi-Function Serum (Original) 100 ml

serum sakura เหมาะกับผิวอายุไม่ถึง 40 ผิวเปนสิว ผด ผื่น ราคา 2400 -ขายเพียง 1800 ems 100ซีรั่มบำรุงผิวหน้า สูตร Oil Free ผลงานวิจัยจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นร่วมกับทีมแพทย์ผิวหนังชั้นนำของเมืองไทย พัฒนาต่อยอดจากสูตรซีรั่มที่ใช้ในฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่นให้เข้ากับสภาพอากาศเมืองร้อนอย่างประเทศไทยโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันที่อาจเป็นสาเหตุการอุดตันของรูขุมขนและก่อการระคายเคือง ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงซึมลึกตรงเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วด้วยอนุภาคเล็กขนาดนาโน

ด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% อย่างสารสกัดจากใบซากุระ ตำรับยาสมานแผลดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่น ผ่านกระบวนการผลิตอันทันสมัยจากเกาะฮอกไกโด แหล่งผลิตซีรั่มที่บริสุทธิ์และดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยน ปลอดภัย และอุดมด้วยคุณค่าสารบำรุงผิวอย่างสมบูรณ์

SKIN THEORY ได้รับความไว้วางใจจากแพทย์คลินิกผิวหนังชั้นนำให้ปรนนิบัติทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายหลังการทำเลเซอร์ทรีทเมนท์ได้ทันที และได้รับการรับรองแล้วจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุขใบทะเบียนรับแจ้งเลขที่ 10-2-5405033


วิธีใช้ หลังการทำความสะอาดใบหน้า ใช้ SKIN THEORY Multi-Function Serum เพียง 1-2 หยด ทาบำรุงให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วันละ 2 ครั้ง โดยไม่จำเป็นต้องเว้นบริเวณผิวที่บอบบางรอบดวงตา บริเวณที่เป็นสิวอักเสบ หรือแม้กระทั่งผิวหลังการทำเลเซอร์ทรีทเม้นท์ และยังสามารถใช้เติมความชุ่มชื่นของผิวหน้าในระหว่างวันได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ ด้วยเนื้อซีรั่มที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงซึมลึกตรงเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลง*********************************************************************


Lotion day และ night โลชั่นทาผิวกาย ให้ขาว สว่าง มีออร่า

อย.เลขท่ีแจ้ง10-1-5518199

lotion day กลางวัน เพิ่มสารป้องกันแสงแดด spf30 พร้อมทั้งอัลฟ่าอาบูติน และวิตามินเข้มข้น

lotion night กลางคืนเพิ่มกลูต้า หัวเชื้อจากสเปนอีก 30 % พร้อมผสมวิตามินเข้มข้นกว่า day 60 เท่าตัว

ขาวมากขอบอก จากใจจริง เนื้อครีมข้นแต่บางเบา เพราะเป็นหัวเชื้อไม่ใช่ไขครีม ไม่ใช่ครีมเคลือบผิว ท่ีอาบน้ำแล้วก็หลุดออก ต้องโบ๊ะใหม่ ขาวแต่ตอนโบ๊ะของแม่ค้าเป็นบำรุงจากภายในขาวถึงเมลานินนะคะ. ผิวจะค่อยๆขาว. และเนียน และใสคะ ขอบอกว่าอลังการมาก ใช้เป็นแพคคู่จะเห็นผลดีคะ


โลช่ันผิวขาวออร่า ขาวจิง ขาวจังคะ อย.เลขท่ีแจ้ง10-1-5518199

ไม่ใช่ขาวเคลือบ อาบน้ำก็หลุด อยากขาวต้องมาน่ังแอ๊บทาใหม่ ขาวไม่จีรัง เบ่ือหรือยังคะ แม่ค้าใจดีคะ คุยหลังไมค์มาได้เลย


โลช่ันออร่า ทาผิวกาย ขาวจิง อาบน้ำไม่หลุด มะช่ายขาวเคลือบแบบทารองพื้นนะ ขาวของผิวเราเอง. ท่ีจะเหงเร็วคือความนุ่ม เนียน ผิวจะล่ืนมือ sexy มากคะ


ราคาโลช่ัน ขายเปงเซทคู่่่อะคะ 2ขวด 1700 ems 100

กลางคืนจะช่วยเร่ืองขาวอย่างเข้มข้น กลางวันจะช่วยเร่ืองขาวและ เพ่ิมกันแดดเข้าไปคะ ใช้คู่่จะเหงผลกว่าคะ กลางคืนบำรุง กลางวันปกป้องไง