ครีมไข่มุกซิเม้งดิ Simengdi แท้100% และ ผงไข่มุกแท้ 100% จากปปักกิ่ง
ครีมไข่มุก กระปุกละ 525 บาท ซื้อยกแพค (6 กระปุก) เหลือกระปุกละ 475 บาทคะ
ผงไข่มุก กล่องละ 150 บาท (1 กล่องมี 10 หลอด) ซื้อยกแพค (10 กล่อง) เหลือ กล่องละ 130 บาทคะ

ครีมไข่มุก SIMENGDI ไบโอโกลด์ เพิร์ล
เป็นครีมทำ มาจากหอยไข่มุกน้ำจืด ที่ทางประเทศจีนเลี้ยงเอง มีส่วนผสม ของเงิน และทองคำแท้ 100% สกัดจากโสม ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มเนียน กระชับ และขาวใส ช่วยลดรอยด่างดำจากสิว รอยกระ และ ริ้วรอยบนใบหน้า ส่วนเจลใสๆนั้น ทำมาจากต้นหางจระเข้

วิธีการใช้ครีมไข่มุก
ครีมสีขาวที่เหมือนไข่มุกนั้น 1 เม็ด นำมาทาใบหน้าครั้งละ1 เม็ด เช้า-เย็น โดยจะผสมกับเจลใสนิดหน่อย ในแต่ละกระปุกจะมีประมาณ 90 กว่าลูก ส่วนเจลใสๆ สามารถนำมาทาบริเวณรอบดวงตาเพื่อลดขอบตาดำ และ รอยตีนกาได้

ผงไข่มุกแท้ Pure Pearl Powder จากปักกิ่ง
ขนาด 0.3 g ต่อหลอด บรรจุกล่องละ 10 หลอด ราคา 150 บาท

1 กล่อง บรรจุ 10 หลอด (1 หลอด 0.3 g) ของแท้ 100% จากปักกิ่ง ประเทศจีน นวัตกรรมใหม่ด้วยกระบวนการ BioChemical Technologies ที่มีประสิทธิภาพ สามารถคงคุณค่าสารอาหารจากไข่มุกธรรมชาติ ไว้ได้สูงสุด อุดมไปด้วยกรดอะมิโน 15 ชนิด เช่น Threonine, Serine, Glycene, Glutamic Acid เป็นต้น พร้อมแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการสังเคราห์โครงสร้างของผิว 30 ชนิด เช่น Strontium, Selenium,Germanium เป็นต้น รวมทั้ง วิตามินบีรวม และ แคลเซียมธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยจากสิว เร่งการสร้างเซลล์ผิว และยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส โครงสร้างผิวแข็งแรงกระชับตึงคืนความชุ่มชื่น สดใส นวลเนียนน่าสัมผัสจนคุณรู้สึกได้ภายใน 1-2 อาทิตย์

ผงไข่มุกนั้น สามารถนำมาผสมกับครีมไข่มุก หรือ ครีมทาหน้าทั่วไปได้ค่ะ
ถ้าใช้ผสมกับครีมไข่มุก จะทำให้หน้าขาว เนียน ใส ใช้แทนครีมรองพื้นได้เลยคะ ลองแล้วได้ผลดีจริงๆ

สรรพคุณของผงไข่มุกในการบำรุงสุขภาพ
ตำรา “เปิ่นเฉากางมู่” ซึ่งเป็นตำราเภสัชวิทยาสมัยในโบราณของจีนบันทึกไว้ว่า ไข่มุก อยู่ธาตุหยิน ขมนิดหน่อย สามารถเข้าสู่ปอดของเรายับยั้งอาการวิตกกังวล ขจัดสารพิษออกจากตับไป บำรุงผิวหนังและขับสารพิษออกจากร่างกาย
สรรพคุณของผงไข่มุกมีดังต่อไปนี้
1. เมื่อร่างกายของเราดูดซึงผงไข่มุกเข้าไปแล้ว ก็จะส่งตรงเข้าสู่ระบบหมุนเวียนโลหิต บำรุงและเสริมสร้างผิวหนังทั่วร่างกาย เสริมสร้างการผลิตเซลล์ใหม่ และส่งเสริมการสร้าง และการเติบโตของผิวหนังชั้นนอก ทำให้ผิดวหนังมีความมันวาว ยึดหยุ่นเป็นต้น
2. เมื่อทาครีมไข่มุกที่ผิวหน้าและผิวตัวแล้ว สารไข่มุกจะเร่งให้สาร SOD ในผิวหนังของเราชุ่มชื้นมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ยับยังการสังเคราะห์สารสีดำ รักษาให้ผิวขาว นอกจากนี้ สาร SOD ในผิวของเรายังมีบทบาทป้องกันและแก้ไขรอยเหี่ยวย่นได้