เจ๊งั้นนู๋ก็ยังวัยรุ่นอยู่เลยค่ะเพราะรูขุมขนมันเป็นกลมๆๆๆๆแล้วก้อหน้ามันๆๆด้วย วันนี้เข้ากรุงต้องไปสอยลิป ชุกุแบบที่น้องเดียร์บอกมาลองใช้มั่งแระแต่ว่าจะซื้อลงป่ะเนี่ยราคามันคงโหดร้ายจริง แอบสนใจเจลตัวที่น้องเดียร์มารีวิวเมื่อวานด้วยค่ะ
เจ๊งั้นนู๋ก็ยังวัยรุ่นอยู่เลยค่ะเพราะรูขุมขนมันเป็นกลมๆๆๆๆแล้วก้อหน้ามันๆๆด้วย วันนี้เข้ากรุงต้องไปสอยลิป ชุกุแบบที่น้องเดียร์บอกมาลองใช้มั่งแระแต่ว่าจะซื้อลงป่ะเนี่ยราคามันคงโหดร้ายจริง แอบสนใจเจลตัวที่น้องเดียร์มารีวิวเมื่อวานด้วยค่ะ
หวัดดีตอนสายๆค่ะเพื่อนๆทุกคน
ช่วงนี้หมวยเปิดเทอมแล้ว อาจจะเข้ามาได้น้อยลงนะคะ แต่รับรองว่าไม่ห่างหายแน่นอนค่ะ จะต้องมาอย่างน้อยที่สุดอาทิตย์ละ 2-3 หน (จากเดิมวันละ 2-3 แฮะๆ)
ชื่อยานะคะ
ตัวแป้ง จะเป็น Diamax ค่ะ ส่วนไขมันก็ Xenical ค่ะ ถ้าซื้อทานระวังนิดนะคะตัวไขมันอาจมีจู๊ดๆได้ ขนาดหมวยธาตุหนักยังเป็นนิดๆเลยค่ ส่วนตัวแป้งจะดึงแป้งไม่ให้สะสมที่กล้ามเนื้ออะค่ะ... หมวยไม่ค่อยเข้าใจกลไกแต่สำหรับตัวเองรู้สึกว่าตัวไขมันได้ผลมากๆเลยค่ะ
คุณ fantastic_pammy ใช้ BHA ป้าพอลล้าเลยค่ รับรองได้ผลแน่ๆ ให้ดีใช้คู่กับโทนเนอร์ AHA แล้วก็น้ำยาล้างหน้าด้วยทั้ง set แฟนหมวยตอนนี้ไม่มีสิวเสี้ยนเลยค่ะ ใช้แค่ 2 สัปดาห์เค้าก็หน้าดีมากๆแล้ว ตอนนี้ใช้มาเดือนแล้วค่ะ หน้าอ่อนลงเยอะเลย อิอิ พวกนี้ใช้แล้วหน้าเด้งๆตึงๆขึ้นด้วยนะคะ หมวยชอบมากๆเลยค่ะของป้าพอลล้า
เลเซอร์ที่หมอแนะนำนี่ไม่แน่ใจว่าเป็นเลเซอร์ชนิดไหนคะ ถ้าบอกชนิดมาจะทราบว่ามันแก้ปัญหาได้ตรงจุดจริงๆหรือเปล่านะคะ เรื่องสิวกับเรื่องรูขุมขนต้องแยกกันนะคะ รักษาสิวหายแล้วก็ใช่ว่าจะทำให้รูขุมขนเล็กนะคะ แต่การที่รูขุมขนอุดตันก็เป็นสาเหตุของสิวค่ะ การปรับสภาพผิวเป็นวิธีที่ได้ผลมากและประหยัดมากๆนะคะกับการทำให้สิวหายและรูขุมขนกระชับ แต่เลเซอร์บางตัวก็ช่วยเรื่องรูขุมขนค่ะ เช่นพวกเลเซอร์ผงถ่านนะคะ แต่ถ้าเลเซอร์ธรรมดาลงไปไม่ถึงหรอกค่ะ อย่าง IPL ธรรมดาๆ อย่าหวังเลยค่ะ มันช่วยนะ แต่น้อยมากๆ ไม่ทันเห็นความห่างหรอกค่ะ แต่หมวยก็ชอบ IPL มากค่ะ มันช่วยเรื่อง ฝ้ากระ ได้ชะงักจริงๆจ๊ะ หน้าใสกิ๊งๆเลยค่ะ มีคนบอกว่ามันข่วยเรื่องรูขุมขนและคอลลาเจน แต่จริงๆหมวยว่ามันไม่ได้ถูกออกแบบมาทำสิ่งนี้นะคะ มันถูกออกแบบมาทำเรื่องสี เม็ดสี ต่างๆ นะคะ แต่ต้องลองศึกษาดูค่ะ เดี๋ยวนี้มี IPL ชนิดใหม่ๆ มีความสามารถมากขึ้นนะคะ แต่ถ้า IPL ธรรมดาทั่วไปก็ทำได้แค่นั้นอะค่ะ
คุณ metaporn คะ หมวยแนะนำนะคะ เรื่องผิวแห้งผิวเป็นขุยนี่สำคัญเลยค่ะ ต้องรักษาให้หายก่อน ถ้าผิวเป็นขุยนะ แต่งหน้ายังไงก็ไม่สวยค่ะ ช่างแต่งหน้าดังๆที่กลัวที่สุดก็ผิวแห้งแตกนี่แหละค่ะ บางคนที่ร้ายๆ ถึงกับบอกว่าถ้าหน้าแห้งมาไม่รับแต่งเลยค่ะเพราะไม่ดูแลตัวเองมาก่อนเลยค่ะ...
ฉนั้นนะคะ ต้องอดทนค่ะ ยิ่งผิวแห้งยิ่งต้องทาครีม การวอร์มครีมลาแมร์มีคนเคยบอกว่าวอร์มจนสีใส ซึ่งไม่จริงเลยค่ะ วอร์มแป๊ปเดียวก็พอค่ะ ถ้าจะวอร์มให้ใสจริงๆ วอร์มกันอ๊วกแตกค่ะ วอร์มแบบตบๆ ใช้เวลาแค่ไม่เกิน 1 นาทีก็พอแล้วค่ะ หรือแม้แต่ไม่ได้วอร์มก็ยังไม่เป็นไร (แต่ควรวอร์ม) ถ้าเป็นหมวยนะคะ ผิวแห้งๆ จะพกพวกเอสเซนต์หรือสกินรีชาร์ทติดตัวไว้เลย พวกนี้จะมีทั้งเบบเป็นสเปร์และแบบเป็นโลชั่นให้ความสดชื่นแต่ไม่เหนอะ ใช้ระหว่างวันได้ค่ะ ช่วยได้นะคะ หมวยต้องมีที่โต๊ะทำงานทั้ง 2 แบบเลยค่ะ
อยากสวยต้องอดทนนะคะ สู้ๆๆๆๆ
หวัดดีค่ะ มีเรื่องเล่าขำๆ เมื่อคืน จองหน้าสามี แล้วเห็น สิวหัวดำที่ฝังในรู เยอะมาก ก็เลยเอาที่กดหน้ามากด มันออกมาสะใจมาก แล้วก็เอา AHA ที่น้องนอต
แนะนำมาทาให้สามี ป๊อปก็บอกว่า อ้วน นี่สารสกัด จาก AHA น๊ะ
สามี บอก เออ... อา ฮ้า เหรอ คื ออะไร เราก็ขำ อธิบายไม่ถูก
ระหว่าง AHA และ อา ฮ้า
คุณสามี๊ น่ารักจังค่ะ อ่านแล้วขำเลย... ตอนหมวยแนะนำ BHA แฟนก็ว่า ยาไรหว่า ชื่อ บ้า เหรอ ตอนหลังเวลาใช้เค้าจะเรียกว่า ใช้ไอ้บ้า มา ^ ^"
สวัสดีทุกคนคะ
โว้ววววว ได้ความรู้มากมาย ต้องขอบคุณคุณหมวย คุณsrichardson
แอบไปอ่าน reveiw ของคุณเดีย คุณเดียมีแนะนำ Suqqu pore purifying effector อยากทราบลดสิ้วเสิ้ยนเหมือน BHA รึป่าวคะ
มีเข้าไปเปิดดูเวป http://www.weloveshopping.com/shop/paula2you/ แล้ว BHA มันมีสองตัวคะ เปน liquid กับ เจล ต้องเปนตัวไหนหรอคะ ขอบคุณคะ
ตะกี้เข้าไปดูราคา lip essense ที่พี่นีน่าแนะนำมาแล้วค่ะ เห็นราคาแล้วจาเป็นลม
วันนี้ไปชิดลมมาไปซื้อลิป ซุค แบบน้องเดียร์มาแล้วค่ะเป็นสีชมพูนมๆนู๊ดๆถูกใจเลยค่ะแต่ราคาโหดร้ายมั่กมาก ซุค 1แท่ง ซื้อ mac ได้2แท่งเลยค่ะราคาบาดใจสุดๆ
วันนี้มีคำถามมาให้ช่วยๆๆๆๆๆหน่อยค่ะๆ
คือตอนนี้เจ้าแฟนตัวดี มีสิวขึ้น จริงๆก่อนหน้านี้ก็มี แต่หาหมอก็หายไปช่วงนึง
แต่พอช่วงนี้ไปม. มีแต่คนทักว่าทำไม่สิวขึ้นเยอะจังๆๆ เลยมาบอกเลย
ว่าไม่ไหวแล้ว จะไปหาหมอ555++ เขาบอกต้องบำรุงด่วนๆๆ
เข้าเรื่อง^^ มีร้านหมอที่ไหนไม่เลี้ยงไข้บ้างอ่าค่ะ หาแต่ร้านหมอ...เลี้ยงไข้ตลอดเลยอ่า
พี่ๆคนสวยแนะนำหน่อยนะค่ะๆ........