Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Page 117 of 227 FirstFirst ... 17 67 107 115 116 117 118 119 127 167 217 ... LastLast
Results 1,161 to 1,170 of 3280

Thread: Beauty Secret

Hybrid View

  1. #1
    metaporn's Avatar
    metaporn is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    85
    ขอบคุณคุณนีน่ามากค่ะที่แนะนำ สงสัยกุ้งต้องไปยิงลบแค่รอยขี้แมลงวันหละคะ เพราะกุ้งกระแค่รอยจาง ๆ แต่ที่เต็มหน้านี่รอยขี้แมลงวัน มันเลยดูเลอะไปหมดค่ะ

    อยากไปด้วยจังค่ะ อยากได้ความรู้เครื่องสำอางหนะคะ พอดีกุ้งเป็นคนหน้าแห้งก็เปลี่ยนไปเรื่อย ใช้บำรุงตัวโน้น
    ตัวนี้ หน้าก็ไม่ค่อยจะดีขึ้นเท่าไหร่ แพงก็แล้ว ถูกก็แล้ว

    แอบถามคุณนีน่านิดนึงนะคะ ว่าเลเซอร์ที่ว่าเนี่ย เวลาเราฟื้นขึ้นมาเจ็บมากหรือป่าวค่ะ
    เพราะถ้าไปทำจริงก็กลัวเจ็บค่ะ ต้องพักฟื้นหรือป่าวค่ะ กุ้งมีเวลาลงกรุงเทพแค่สองวัน
    พอหรือป่าวเสาร์อาทิตย์ เห็นนบอกว่าต้องวางยาสลบน่ากลัวจังค่ะ ผู้หญิงอยากสวย
    ต้องอดทนหรือเนี่ย

  2. #2
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    83
    พี่ๆค้า มีใครเคยไช้lip palette ของ chanel บ้างไหมอะคะ อยากรู้ว่ามันดีไหม
    หรือว่าซื้อเปนลิปสติกเลยแบบไหนจะดีกว่ากันค่ะ?
    วันมิ้ตติ้งแคทไปสายหน่อยได้รึเปล่าอะ เพราะว่ามีเรียนพิเศษที่สยามก่อนอะคะ
    ขอแอบถามนิดนึง พกคุณแม่อายุ38ไปด้วยนี่ถือว่าแก่เกินไปไหมอะ ไม่งั้นจะเอาเพื่อนไปแทน ฮี่ๆ
    แล้วก้เว็บสั่งเครื่องสำอางนี่เวบไหนดีอะคะ??

  3. #3
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    41
    รบกวนสาวๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
    คือจะให้พี่ซื้อมาจาก US อ่ะค่ะ อยากได้ครีมกันแดด, moisture และ make up อื่นๆค่ะ (ผิวผสม มันช่วงทีโซนค่ะ) จะซื้อแบรนด์ไหนดีคะถึงจะคุ้มและดี

  4. #4
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    3,485
    ตอบน้องเอิง ถ้าวางก็มาจอยกันเลยนะจ้ะหนีบเพื่อนมาด้วยก้ได้ยิ่งสนุกกันใหญ่ น้องเอิงผิวผสมเครื่องสำอางค์ที่USA ก็น่าจะเป็น ฟิโลโซฟี นะลองเดินแวะไปที่เคาน์เตอร์หรือไปหยิบโบรชัวร์มาศึกษาดู ว่าอยากได้ตัวไหน พี่ว่าโฟมล้างหน้าน่าใช้ดี กับ ยี่ห้อ Prescriptive จะเป็นตัวที่ทำให้หน้าวิ้งๆอ่ะใช้ลงก่อนลงรองพื้นแล้วหน้าจะดูสุขภาพดีขึ้น และก็แบรนด์ยอดฮิต Bath&body แต่ถ้าเป็นครีมกันแดดพี่อยากแนะนำของยี่ห้อ IPSA จ้ะ SPF 50 เป็นเนื้อน้ำนมไม่เหนียวเหนอะหนะ

    คุณกุ้งค่ะ นีน่าว่าลงมากรุงเทพแค่สองวันถ้าจะสลายไขมันแบบยิงเลเซอร์ คุณกุ้งไปทำตั้งแต่วันเสาร์เลยดีกว่าอย่างน้อยก็ได้นอนพักวันอาทิตย์อีกหนึ่งวัน จะว่าเจ็บนี่มันเจ็นแน่ๆค่ะ เพราะว่าเค้าจะเจาะรูตรงหน้าท้องแล้วใช้เลเซอร์เข้าไปยิงให้ไขมันมันแตกตัวแล้วก้ดูดออกค่ะ และหลังจากนั้นเข้าจะมีแผ่นมาให้รัดหน้าท้องไว้คล้ายกับเสตย์

    ของนีน่าก็มีกระที่หน้าเผลอๆอาจจะเยอะกว่าของคุณกุ้งก้ได้แต่ก้เลิกกังวลแล้วค่ะเพราะรูอยู่แล้วว่าไม่มีทางหายขาด ได้แต่คอยระวังไม่ให้มันเพิ่มขึ้นและไม่ให้สีเข้มขึ้นแค่นั้นเอง นีน่าว่าไปจี้ขี้แมงวันแล้วันอาทิตย์มาเจอกันในงานมืตติ้งดีกว่ามั้ยค่ะคุณกุ้ง ฮิๆๆ

    น้องแคท นี่นู๋เป็นลูกพี่ได้เลยเหรอเนี้ย จ๊ากกกกกกกกกกกกก พามาได้เลยค่ะเผื่อคุณแม่อยากจะรู้ว่าเวบที่นู๋เล่นนี้SBN เนี้ยมันเป็นยังงัย สมาชิกเป็นยังงัย เค้าจะได้วางใจว่าไม่ใช้เวบที่"ไร้สาระ" อะไรและเผื่อคุณแม่อยากจะมาเม้าแตกด้วยกัน "ยินดีต้อนรับเลยนะจ้ะ" เรื่องลิปสติกพี่ว่านู๋ยังเด้กๆอยู่พี่ขอแนะนำให้ใช้ลิปกลอสที่มีสีสวยๆอ่อนๆหน่อยดีมั้ยจ้ะ ของShu หรือว่า กลอสของชาแนลก็เลิศนะ

    น้องเดีย ไปสอยอะไรมาอีกเยอะแยะละเนี้ย ของเก่าใช้หมดยังล่ะ

  5. #5
    Mukzilla's Avatar
    Mukzilla is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    153
    ขอตอบคุณ a*aom นะคะ พอดีมุกผิวแห้งเหมือนกัน
    หลังลงรองพื้นถ้าชอบหน้าไม่แมทมาก ก็ไม่ต้องลงแป้งก็ได้ค่ะ
    หรือถ้าจะลงแป้ง แนะนำเป็น MAC Mineralise skin finish นะคะ เบาๆ ดี

    ปล. ขอบคุณพี่นีน่าค่ะ ที่จะช่วยหา่ข้อมูล paula's choice ให้

  6. #6
    Mukzilla's Avatar
    Mukzilla is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    153
    ตอบคุณเอิง นะคะ
    make up ลองดูของ NYX มั้ยคะ ราคาไม่แพง แต่คุณภาพดี สีมีให้เลือกเยอะด้วยค่ะ
    หรือไม่ก้ฝากซื้อ MAC จากที่นู่นก้ดีนะคะ ถูกกว่าเมืองไทยเยอะอะค่ะ ^^

  7. #7
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    3,485
    เกือบลืมจ้ะคุณมุก ตัวBHA 2% ตัวนั้นมันก็คือ สารสกัดจากผลไม้อย่างเข้มข้นตัวหนึ่งที่เชื่อกันว่าเห็นผลดีกว่า AHA ใช้ทาก่อนนอน หลังจากขั้นตอนการทำความสะอาดทั้งหมดแต่ถ้ารู้สึกว่าหน้าแห้งไปอาจจะตามด้วยไนท์ครีมก็ได้แต่ต้องหลังจากที่ทา BHA ซัก10-15 นาทีก็ได้จ้ะ ผลที่ได้ก็จะ มีสีผิวที่สม่ำสมอขึ้นหน้าจะแลดูใสขึ้น ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ จะช่วยลดการเกิดสิวด้วยสำหรับคนที่หน้ามันก้ไม่ต้องตามด้วยไนท์ครีมก็ได้ แต่ต้องอย่าลืมใช้ครีมกันแดดเป็นประจำด้วยนะจ้ะ และพี่ขอแนะนำว่าใช้ สามเดือนหยุดหนึ่งเดือนด้วยนะ เพราะอาจจะทำให้ผิวหน้าบางเกินไป (พี่ใช้ AHA 9% แต่ไม่ใช่ของป้อพอลล่านะ ก็จะใช้สามเดือนหยุดสามเดือนเหมือนกันจ้ะ)

    คุณ a*aom นีน่าก็ผิวแห้ง BA ของ BB ก้แนะนำเหมือนกันแต่ว่าแอบติดว่าจะต้องทาแป้งฝุ่นอ่ะจ้ะ แต่เน้นบำรุงกับเซรั่มเอา

  8. #8
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    41
    ขอบคุณพี่นีน่ากับคุณมุกนะคะ

  9. #9
    metaporn's Avatar
    metaporn is offline Trusted Member
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    85
    คุณนีน่าค่ะ ไหน ๆ ก็แนะนำแล้วอีกสักครั้งนะคะ ไปจี้ที่ไหนดีค่ะ เจ้าขี้แมลงวันนเนี่ย แต่เลเซอร์ดูดไขมันคงจะไม่แล้วอ่ะค่ะ น่ากลัวเกิน ไปหาอย่างอื่นทำดีกว่าค่ะ

  10. #10
    Join Date
    Apr 2010
    Posts
    41
    แฮะ แฮะ ช่วยเลือกหน่อยนะคะระหว่าง coastal scents 78 Piece Makeup Palette กับ Ultra Shimmer 88 Eye Shadow Palette อันไหนดีกว่ากันอะคะ

Page 117 of 227 FirstFirst ... 17 67 107 115 116 117 118 119 127 167 217 ... LastLast

Similar Threads

  1. Replies: 0
    Last Post: 07-19-2010, 07:59 PM
  2. กฎของห้อง Beauty Secret.
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 7
    Last Post: 06-15-2010, 04:38 PM
  3. BeAuty SeCret MeeTing Volume II.
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 61
    Last Post: 06-15-2010, 01:45 PM
  4. BeAuty SeCret MeeTing Volume II.
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 60
    Last Post: 09-12-2009, 09:28 PM
  5. BEAUTY SECRET MEETING VOL.1 ภาคหนึ่งจ้ะ
    By srichardson in forum VENUS; Beauty, Life, Love, Family ครอบครัว ความรัก ความงาม
    Replies: 74
    Last Post: 06-01-2009, 01:58 PM

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •