ครีมรกแกะcarelineนำเข้าจากออสเตรเลีย ปลีก -ส่ง // ครีม we angel อยากมีผิวหน้าสวยใสเหมือนนางฟ้า ใช้ครีมที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยนางฟ้าสิคะ // แฮนด์ครีมคุณภาพดีราคาถูกจากเยอรมัน // ของหิ้วจากทั่วทุกมุมโลก
กระทู้แนะนำจากผู้สนับสนุนชุมชน
{rsaa.title}
โดย {rsaa.content_owner}
HOT
HITS
NEW
{rsaa.replycount}
{rsaa.thankslike_count}
{rsaa.views}
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Thread: ครีมรกแกะcarelineนำเข้าจากออสเตรเลีย ปลีก -ส่ง // ครีม we angel อยากมีผิวหน้าสวยใสเหมือนนางฟ้า ใช้ครีมที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยนางฟ้าสิคะ // แฮนด์ครีมคุณภาพดีราคาถูกจากเยอรมัน // ของหิ้วจากทั่วทุกมุมโลก

 1. #1
  Join Date
  Feb 2011
  Location
  Lopburi
  Posts
  37
  Blog Entries
  2
  Warning Points:
  0/5

  ครีมรกแกะcarelineนำเข้าจากออสเตรเลีย ปลีก -ส่ง // ครีม we angel อยากมีผิวหน้าสวยใสเหมือนนางฟ้า ใช้ครีมที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดยนางฟ้าสิคะ // แฮนด์ครีมคุณภาพดีราคาถูกจากเยอรมัน // ของหิ้วจากทั่วทุกมุมโลก
  ครีมรกแกะ Careline Made in Australia
  "Careline Placenta Made in Australia"

  เป็นทั้ง Day Cream / Night Cream คือใช้ทาได้ทั้งกลางวันแล้วก็กลางคืนค่ะ...เนื้อครีมเข้มข้น เป็น 3 in 1 นะคะ คือมีส่วนผสมของ รกแกะ คอลลาเจน และวิตามินอี

  ทำให้หน้าใส หน้าเด้ง ขจัดรอยสิว รอยหมองคล้ำ รอยดำ และรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ค่ะ...(ของเค้าดีจริง ลูกค้าใช้แล้วดีจริง ดังนั้นจึงขายได้ดีจริง)

  คุณค่าของสารสกัดที่มีอยู่ใน Careline Placenta Cream

  COLLAGEN : ช่วยทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้นของผิวหน้า เพิ่มความตึงกระชับ คืนความขาวกระจ่างใสให้กับผิว ช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นและคืนความกระชับ เรียบเนียน

  PLACENTA : ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างเซลล์ใหม่ ปรับสภาพผิวหน้าและรอบดวงตา ให้เนียนเรียบตึง สดใส เพิ่มความยืดหยุ่น และบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง

  Vitamin E : ช่วยลดอาการอักเสบของ สิว สมานรอยแผลเป็นบนผิวหน้า ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น ผ่องใส


  กระปุกละ 400 บาท
  ถ้าซื้อหนึ่งแพคซึ่งมี 6 กระปุก ก็จะแค่ 2,100 บาท (เฉลี่ยแล้วเหลือกระปุกละแค่ 350 บาทค่ะ) สำหรับค่าจัดส่งขอค่าส่งครั้งละ 40 บาท ซื้อกี่กระปุก ค่าส่งก็เท่านี้ค่ะ...เป็นไงล่ะถูกได้ใจไหม ถูกกว่าเจ๊เล้งอีก หุหุ มิน่าถึงได้ขายดิบขายดี ...

  พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จะนำไปขายต่อ เรามีโปรโมชั่นพิเศษ ให้ในราคาขายส่งแบบถูกสุดๆ ซื้อ 5 แพคขึ้นไป (30 กระปุก) เหลือกระปุกละแค่ 300 บาท เท่านั้น !! ขอค่าขนส่ง 100 บาทต่อครั้งนะคะ
  อันนี้แค่บางส่วน ^^ ขายดีหรือไม่พิสูจน์ได้ด้วยตา ใช้ดีหรือเปล่าอันนี้ต้องทดลองเองค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าโฆษณาเกินจริง.....
  ปล.โปรดสังเกตุว่าในแถวตอนลึก ยังมีอีกหลายแถว =="  อยากจะบอกว่าสินค้าตัวนี้ที่นำเข้ามา แพคเกจ (กล่อง) จะแตกต่างจากที่คนอื่นๆ เค้าหิ้วกันมาขายนะคะ เพราะกล่องสีเงินตัวนี้ เป็นตัวที่ถูกนำเข้าไปวางขายในดิวตี้ฟรีที่ออสเตรเลียค่ะ (จะไม่เห็นวางขายตามร้านทั่วไปที่ซิดนีย์เลย) เห็นเค้าบอกว่าทำแพคเกจตัวสีเงินนี้ออกมาเพื่ออยากสร้างความแตกต่างให้ดูเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อนำไปจำหน่ายในดิวตี้ฟรี และแน่นอนว่าต้องมีราคาแพงกว่ากล่องปกติ (ถึงแม้ว่าข้างในกล่อง ตัวสินค้าจะเหมือนกันเป๊ะๆ)

  อันนี้ก็เพิ่งรู้มาเหมือนกัน เลยอยากเอามาเขียนให้คุณๆ ลูกค้าภูมิใจนิดๆ หน่อยๆ เหมือนที่เราแอบภูมิใจว่าสินค้าตัวที่ตัวเองได้มานั้นมีอะไรที่พิเศษ และแตกต่างจากคนอื่น และแทนที่จะขายราคาแพงกว่า เรากลับขายในราคาที่ถูกกว่า...ไม่ซื้อจากเราแล้วจะไปซื้อจากที่ไหน?

  ============================================================
  Gift set careline บำรุงผิวหน้าแบบมหัศจรรย์


  ภายในเซท ประกอบด้วย
  1. ทรีตเม้นต์บำรุงผิวหน้าใส ชนิดพิเศษขนาด 40ml
  Careline ซึ่ง เป็นบริษัทเดียวกับที่ผลิตครีมแคทเทอรีนได้ผลิตทรีทเม้นบำรุงผิวชนิดเข้มข้น พิเศษคุณภาพเยี่ยม ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากรกแกะเข้มข้นสูงพิเศษ อุดมด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้หน้าสว่างกระจ่างใส พร้อมทั้งชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งและก่อนวัยอย่างได้ผล อีกทั้งยังให้ความชุ่มชื้นและกระชับแก่ผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิวเก่าพร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แลดูอ่อนเยาว์ สดใส คอลลาเจนช่วยทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงและยกกระชับผิว ช่วยให้ผิวหน้าคุณสวยใสจนใคร ๆ ทัก

  วิธี ใช้ หลังทำความสะอาดใบหน้าแล้ว จุ่มบนสำลีเช็ดให้ทั่วใบหน้า หรือเหยาะลงบนฝ่ามือโดยตรงในปริมาณเพียงเล็กน้อย ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า คุณจะรู้สึกถึงความสะอาด สดชื่นจนคุณรู้สึกได้ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจุดด่างดำ และทำให้ริ้วรอยที่มีอยู่ก่อนแล้วจางหายไป พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างผิวหน้าให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

  2. ครีมต่อต้านริ้วรอยรอบดวงตาสูตรเข้มข้น 30ml
  เนื้อครีมสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของรกแกะ วิตามินอีและเอ และลาโนลิน (น้ำมัน ขนแกะ) คุณภาพสูงจากออสเตรเลีย ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกและริ้วรอยละเอียดรอบดวงตาคุณได้อย่างมหัศจรรย์ เหลือไว้เพียงความอ่อนเยาว์ สดใสของดวงตาคุณ

  3. ครีมฟื้นฟูสภาพผิวและลดเลือนริ้วรอย 40ml
  ส่วน ผสมของสารสกัดจากรกแกะ น้ำมันขนแกะ วิตามินอี คอลลาเจน และอีลาสตินซึ่งมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณหลังจากที่ผิวต้องสัมผัสกับมลพิษ สภาพอากาศที่เลวร้ายและความเครียดจากการทำงานในแต่ละวัน ซึ่งล้วนแต่เป็นตัวการแห่งริ้วรอยและผิวหมองคล้ำ ครีมรกแกะลบเลือนริ้วรอยชนิดลึกพิเศษของ Careline ตัว นี้จะช่วยให้ผิวของคุณฟื้นคืนสภาพ และกลับมาสู่สภาพดีดังเดิม อีกทั้งยังมีส่วนประกอบสำคัญที่เป็นสูตรพิเศษเฉพาะของแคร์ไลน์ ที่ค่อยๆ ปล่อยอาหารเสริมลงสู่ผิวตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยเสริมสร้างวงจรฟื้นฟูสภาพผิว และช่วยให้โครงสร้างภายในของผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมทั้งเติมเต็มคอลลาเจนให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวหน้ามีความยืดหยุ่น มีน้ำมีนวลและเรียบเนียนขึ้น และยังช่วยให้ผิวคุณนุ่มลื่นน่าสัมผัส

  เซทละ 1750 บาท ค่าส่งครั้งละ 50 บาทค่ะ ซื้อกี่เซทค่าส่งก็เท่านี้ค่ะ

  ซื้อ 4 เซท ขึ้นไป เหลือเซทละ 1690 บาท

  พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จะนำไปขายต่อ เรามีโปรโมชั่นพิเศษ ให้ในราคาขายส่งแบบถูกสุดๆ ซื้อ 10 เซทขึ้นไป เหลือเซทละแค่ 1550 บาท เท่านั้น !! ขอค่าขนส่ง 200 บาทต่อครั้งนะคะ


  ============================================================
  อยากมีผิวหน้าสวยใสเหมือนนางฟ้า...

  ใช้ครีมที่ผลิต และจัดจำหน่าย โดยนางฟ้าสิคะ

  Absolute We Angel

  Day & Night 5 in 1 Cream
  ประสิทธิ์ภาพ 5 มหัศจรรย์จากธรรมชาติ อันได้แก่ คาเวียร์, คอลลาเจน, โสม, สาหร่ายทะเล และวิตามินซี ผสมผสานรวมกันเป็นหนึ่งเดียว เพิ่มความสมดุลของผิวหน้า กระชับรูขุมขน ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ ลดริ้วรอย เพิ่มความเต่งตึง ให้ความชุ่มชื้น และทำให้ผิวหน้านุ่มนวลกระจ่างใส อย่างน่ามหัศจรรย์ (เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว)

  เป็น Day Cream / Night Cream ในตัวเดียว
  คือใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน...(ซื้อไปคุ้มค่ะ ไม่ต้องใช้ตัวอื่นแล้ว หรือจะใช้คู่กะตัวอื่นก็ไม่เป็นไร ไม่ตีกันค่ะ)
  ภายในไม่เกินหนึ่งเดือน ใช้ไม่เกินหนึ่งกระปุก จะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน...
  ผิวหน้าจะเด้ง ขาว ใส สว่างขึ้น ขาวเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ...

  ขนาด 20ml.

  เหมาะสำหรับทั้งผู้ชาย และผู้หญิง อายุ 15 ปีขึ้นไป

  เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

  ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่ทำให้เป็นสิวคนที่เป็นสิวอยู่ใช้ครีมตัวนี้จะทำให้สิวยุบด้วยค่ะ และยังรักษารอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวด้วยค่ะ

  กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบขาว (ขาวนะคะไม่ใช่แดง)
  ใช้แล้ว ได้กลิ่น ชื่นใจค่ะ

  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อยากเรียนให้ท่านทราบว่า อาการแพ้ อาจเกิดขึ้นได้ เหมือนครีมแพงๆ ทั่วๆ ไป บางท่านแพ้ ลาแมร์ บางท่านแพ้ชิเชโด้ บางท่านแพ้เอส เค ทู ฯลฯ ซึ่งจะเห็นได้ว่าไม่ว่าครีมราคาถูกหรือแพง อาการแพ้ก็เกิดขึ้นได้ ให้เข้าใจตรงกันตามนี้นะคะ...ส่วนครีมของเรา ยืนยันอีกรอบ จากที่ทดลองกันมา ไร้อาการแพ้ค่ะ...

  ถ้าท่านยังกล้าๆ กลัวๆ ให้ทดลองใช้ตรงลำคอ หรือท้องแขนก่อนก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ...

  และที่สำคัญโรงงาน (แล็ป) ที่ผลิตครีม We Angel ได้รับมาตราฐาน
  GMP (Good Manufacturing Practice) ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าครีมของ
  เราผลิตได้มาตราฐานแล้วก็ปลอดจากสารเคมีที่เป็นอันตรายค่ะ
  GMP คืออะไรคลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ด้านล่างค่ะ
  http://www.student.chula.ac.th/~51373154/GMP.htm  ทำไม We Angelถึงได้ชื่อว่า Absolute Day & Night 5 in 1 Cream ?
  ก็เพราะว่าส่วนผสมหลักๆ ของครีม We Angel ตัวนี้ ประกอบไปด้วยส่วนประกอบเริดๆ เหล่านี้ไงคะ
  นี่คือการนำส่วนผสมดีดี มารวมกันอย่างลงตัว...ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร (ส่วนผสมหลักแบบนี้ หายากมากในครีมที่ราคาเท่านี้นะคะ ครีมโดยทั่วไปอย่างมากก็จะมีส่วนผสมเหล่านี้อยู่ หนึ่งถึงสามตัวเท่านั้นเพราะว่าราคาค่อนข้างสูงมากค่ะ)
  และนี่.........คือ Absolute Day and Night 5 in 1 .... We Angel


  1. คาเวียร์ (Caviar)
  ไข่ปลาคาเวียร์มีส่วนผสมของโปรตีน กรดไขมัน น้ำ วิตามินอี บี 1 บี 2 บี 6 และอะมิโนแอซิด
  คุณประโยชน์หลักๆ ของไข่ปลาคาเวียร์ที่มีต่อผิวพรรณ คือ ปรับสภาพผิวให้มีสุขภาพดีขึ้น ช่วยให้ผิวดูอ่อนวัย ลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้ความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกแก่ผิว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ผิว สามารถเผาผลาญและขจัดของเสียได้ดียิ่งขึ้น รักษาความชุ่มชื้น ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระในผิว เพื่อช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง แลดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลา

  2 .คอลลาเจน (Collagen)
  เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่รักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวมาความชุ่มชื้น นุ่มนวล เปล่งปลั่งไว้ไม่สูญเสียไปกับสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ยังช่วยเสริม สร้างความยืดหยุ่นให้แก่ชั้นผิวหนังเรียบตึง เต่งกระชับ และเรียบเนียนเป็นคุณลักษณะของผิวใสธรรมชาติแบบเยาว์วัย ช่วยลดปัญหาของความหยาบกร้าน เหี่ยวย่น ริ้วรอยบนชั้นผิว

  3.วิตตามินซี (Vitamin C)
  วิตามินซีมีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างเม็ดสี ซึ่งเป็นสาเหตุของการทำให้ผิวหมองคล้ำ และเป็นฝ้า การได้รับ Vit C ในปริมาณที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอจะทำให้สีของเมลามินจางลงผิวพรรณจึงดูสดใสขาวขึ้น และมีสุขภาพผิวที่ดี อีกทั้ง Vit C ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ลดการเกิดริ้ว รอย

  4. โสม (Ginseng)
  เป็นสมุนไพรที่ช่วยปรับสมดุล กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยการดูดซึมออกซิเจนทั่วทุกเซลล์บนชั้นผิวหนัง ปรับสภาพผิวหนังคืนความชุ่มชื้นแกผิวพรรณ ดูอ่อนวัย เพิ่มความเรียบเนียนสว่างสดใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ มากไปกว่านั้นยังช่วยเสริมสร้างผิวใหม่ให้เข็งแรง ช่วยชลอความชรา ยับยั้งการเกิดริ้วรอย และ ยืดอายุของเซลล์ผิวหนังให้ดูเปล่งปลั่ง มีออร่า ดุลดั่งธรรมชาติเพราะโสมนั้น มีแร่ธาตุที่สำคัญตามธรรมอยู่มากมาย

  5. สาหร่ายทะเล (Seaweed)
  ช่วยในการกำจัดสิว ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยรักษาอาการผิวแห้งเรื้อรัง ขาดความชุ่มชื้นในชั้นผิวหนังทำให้ผิวที่แห้งกรานกลับมามีความชุ่มชื้นมาก ขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยปรับสมดุลแก่สีผิวให้สม่ำเสมอกันและกระจ่างใสมากขึ้น มีน้ำมีนวล เปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ สาหร่ายทะเลมีผลดีต่อผิวที่แพ้ง่าย โดยเฉพาะผู้มีปัญหาเกี่ยวกับโรคผิวหนังผื่นคัน สาหร่ายทะเลยังมีสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดีพร้อมคุณสมบัติในการกระตุ้นการ สร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นทดแทนเซลล์เดิม เพราะสาหร่ายอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ กรดอะมิโน และเอ็นไซม์ ที่จะช่วยกระตุ้นให้เซลล์ที่ทำหน้าที่ผลิตเซลล์ผิวใหม่ ทำงานมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น นุ่มนวล ไม่หย่อนคล้อย ไม่มีริ้วรอย ริ้วรอยลดลงและอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

  ราคา

  1-3 กระปุก กระปุกละ 590 บาท ค่าส่งครั้งละ 40 บาทค่ะ ซื้อกี่กระปุกค่าส่งก็เท่านี้ค่ะ

  4-9 กระปุก กระปุกละ 550 บาท

  10-19 กระปุก กระปุกละ 500 บาท

  พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จะนำไปขายต่อ เรามีโปรโมชั่นพิเศษ ให้ในราคาขายส่งแบบถูกสุดๆ ซื้อ 20 กระปุกขึ้นไป เหลือกระปุกละแค่ 450 บาท เท่านั้น !! ขอค่าขนส่ง 100 บาทต่อครั้งนะคะ
  Last edited by mint_jiraporn; 05-12-2011 at 12:20 AM.

Comments from Facebook

กระทู้จากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3
/Header & Footer Banner -->

Similar Threads

 1. Replies: 2
  Last Post: 04-27-2011, 10:20 PM
 2. Replies: 1
  Last Post: 04-25-2011, 10:14 PM
 3. Replies: 1
  Last Post: 04-14-2011, 09:29 PM
 4. Replies: 4
  Last Post: 04-08-2011, 01:40 AM
 5. Replies: 0
  Last Post: 01-06-2011, 12:12 AM

Tags for this Thread

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •