มีใครใช้ Nokia N810 Internet Tablet อยู่บ้างมั๊ยค๊า อยากทราบ feedback ว่าเป็นงัยบ้าง ซื้อจากอเมริกามาลงภาษาไทยจะโอเครึเปล่า เทียบกับ iphone เป็นงัยมั่งคะ
อยากได้มั่กๆๆ หวังว่าจะมีใครใช้อยู่บ้างน๊า
ขอบคุณล่วงหน้าค่า
Printable View
มีใครใช้ Nokia N810 Internet Tablet อยู่บ้างมั๊ยค๊า อยากทราบ feedback ว่าเป็นงัยบ้าง ซื้อจากอเมริกามาลงภาษาไทยจะโอเครึเปล่า เทียบกับ iphone เป็นงัยมั่งคะ
อยากได้มั่กๆๆ หวังว่าจะมีใครใช้อยู่บ้างน๊า
ขอบคุณล่วงหน้าค่า
ผิดห้องปะจ้ะ :D
หืม ผิดเหรอคะ งั้นควรจะลงห้องไหน คิดว่าถูกแล้วนะคะ ก็ห้องนี้พูดคุยเรื่องโทรศัพท์ด้วยนี่นา อ้อแค่อยากถาม feedback คนที่ใช้อยู่ว่าเป็นงัยมั๊ง เพราะอยากจะซื้อมาจากอเมริกามากกกกกกแต่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะใช้ที่เมืองไทยไม่ได้
ไม่ต้องเป็น Nokia ก็ได้ค่ะ แค่ใครก็ได้ที่ใช้ Internet Tablet หรือ Blackberry อยู่ก็ได้ อ้อแค่อยากรู้ว่าใช้ที่เมืองไทยจะมี drawback อะไรรึเปล่า และอ้อต้องเอาไปลงโปรแกรมอะไรมั๊ยค่า
ห้องนี้เป็นห้องรีวิวนะค่ะ ตามกฎนี้เลยค่ะ ;)http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=192906
ต้องเป้นอีกห้องหนึ่ง http://siambrandname.com/forum/forumdisplay.php?f=7 :D
ห้อง Off Topic เหรอค๊า แต่อ้อกำลังขอแชร์ความเห็นจากคนที่ใช้มือถือแบบ Internet Tablet อยู่ เป็นเรื่องโทรศัพท์น่าจะห้องนี้นี่นา
Off Topic "กระทู้ประกาศต่างๆ ขอบ่น บอกเล่าเรื่องดีๆ เรื่องน่าสนใจ ชวนเม้า บอกบุญ ขอความช่วยเหลือ และ อื่นๆนานาอีกมากมาย ที่ไม่เกี่ยวกับแบรนด์เนม ไม่เกี่ยวกับสมาชิกในเวบนี้ และไม่เกี่ยวกับการซื้อขายในห้องซื้อขาย ตัวอย่างเช่น...ตามหาคนฝากซื้อขาไก่ 555จำกันได้ไม๊ใครเอ่ย ปล หากต้องการพาดพิงสมาชิกท่านอื่น กรุณาโพสห้อง SBN Justice เพราะห้องนี้สบายๆไม่ต้องการเรื่องร้อนๆค่ะ"
All Review "ห้องนี้สำหรับแนะนำ แบ่งปัน บอกเล่าเกี่ยวกับ สินค้า และ บริการ ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ โทรศัพท์ ของใช้ต่างๆ หนัง เพลง สถานที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน และอื่นๆ ทุกอย่าง ที่ไม่เกี่ยวกับสินค้าแบรนด์เนม (รีวิวสินค้าแบรนด์เนม เชิญห้อง Show Off) กฏประจำหน้าห้อง ห้ามเสนอซื้อ หรือ เสนอขาย สินค้า นั้นโดยตรงในกระทู้ที่ทำการรีวิวเด็ดขาด (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมในกระทู้ปักหมุด)"
เอาเป็นว่าอ้อ PM ถาม Webmaster ละกันนะคะ ถ้าผิดห้องจะได้ขอความกรุณาให้เค้าช่วยย้ายให้ ยังไงก็ขอบคุณนะคะ
ตามที่เขียนไว้หน้าห้องครับ
ว่าสำหรับรีวิว สินค้า บริการ ของกิน ของใช้ ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน ทุกอย่างทุกประเภท
มาเขียนไว้ได้ในห้องนี้ครับ
ขอเพียงแค่ห้ามเสนอขายโดยตรงครับ
เช่น ตั้งกระทู้มาเพื่อขายของโดยเฉพาะ กรณีนี้ห้าม
ที่นอกเหนือจากนี้ อนุญาตทั้งหมดครับ
เพียงแต่เห็นคุณมาถามไม่ได้มา"รีวิว" เลยคิดว่าน่าจะเป็นอีกห้องหนึ่งแต่ถ้าคุณมา"แชร์" ก็ไม่เป็นไหรค่ะ อาจจะเข้าใจผิดไปเองก้อได้ :D
มีใครใช้ Nokia N810 Internet Tablet อยู่บ้างมั๊ยค๊า อยากทราบ feedback ว่าเป็นงัยบ้าง ซื้อจากอเมริกามาลงภาษาไทยจะโอเครึเปล่า เทียบกับ iphone เป็นงัยมั่งคะ
อยากได้มั่กๆๆ หวังว่าจะมีใครใช้อยู่บ้างน๊า
ขอบคุณล่วงหน้าค่า
แอบเข้าใจเหมือนพี่นีน่าค่ะ ว่าทู้นี้ไม่เป็นการรีวิว เป็นการถามความเห็นมากกว่า พักนี้เห็นหลายทู้ที่น่าจะไปอยู่ห้องนอกเหนือมากกว่าอ่ะค่ะ
เนื่องจาก ห้องนี้เป็นห้องเปิดใหม่ กฎที่เหมาะสมต่อการใช้งาน
ยังศึกษา จากการใช้งานของสมาชิก ไม่เรียบร้อยพอ
ความเข้าใจผิดที่เกิดจากเจตนาที่ดีของสมาชิกทั้งหมด
เกิดจากความผิดพลาดของทางเรา หากทำให้เพื่อนสมาิชิก เกิดความขุ่นข้องหมองใจทั้งหมด
ทางทีมงานขอรับผิดชอบไว้เอง และอยากให้เพื่อนสมาิชิกอภัยต่อกัน
และขอบคุณเพื่อนสมาชิกทุกคน ที่มีเจตนาที่ดี ในการช่วยกันดูแลชุมชนแห่งนี้ที่เราอาศัยร่วมกัน
ทั่งคุณ srichardson ที่เข้ามาช่วยดูแล และคุณ AwesomeIsMe เ้จ้าของกระทู้ ที่ยินดีรับฟัง
ทั้งนี้ เพื่อป้องกันปัญหาในอนาคต เราจึงตั้งกระทู้ เพื่อโหวตปรับกฏที่เราจะใช้ร่วมกัน
ในกระทู้ต่อไปนี้ได้ครับ
"สมาชิกที่พูดคุยแบ่งปั่นในห้องนี้ เชิญเข้ามาโหวตกฎที่จะขอเพิ่มเติมสำหรับห้องนี้ด้วยครับ"
ซึ่งสมาชิกสามารถเข้าไปโหวต เพื่อร่วมสร้างกฎ สำหรับชุมชน ที่เราอาศัยร่วมกันได้ครับ
และฝากเพื่อนสมาชิกทุกคนที่เข้ามาอ่าน รณรงค์ให้เพื่อนๆ ช่วยกันเข้าไปตัดสินใจในการสร้างกฎร่วมกันครับ
ขอบคุณมากครับ
13/05/52 ขออนุญาต ย้ายห้อง และ เชิญชวนสมาชิกที่ใช้ห้อง Off topic และ ห้อง All review ร่วมโหวตกฎที่กำลังปรับปรุงใหม่ในห้อง All review เนื่องด้วยกฎดังกล่าวที่จะเพิ่มเติมหรือไม่เพิ่มเติมส่งผลโดยตรงต่อห้อง Off Topic
ขอโทษนะคะ อ้อเขียนให้เข้าใจผิดด้วยน่ะค่ะ อ้อแค่อยากได้ความเห็นเท่านั้นเอง อ่านไปแล้วก็เหมือนอ้อกำลังถามหาคนขายสินะคะ จริงๆอ้อผิดเองน่าจะเขียนว่า "ขอให้คนที่ใช้อยู่ช่วยมาแชร์" และ "อยากไปซื้อที่นู่นแล้วมากกกกกก" มากกว่า ทั้งหมดเป็นความผิดของอ้อเองค่ะ ขอโทษอีกครั้งและขอขอบคุณค่า
ไม่รู้ว่าควรโหวตแบบไหนดี เพราะอ้อก็เพิ่งจะเข้ามาที่ห้องนี้ครั้งแรกและอาจจะครั้งเดียวเพราะไม่ค่อยจะไปซื้ออะไรแปลกๆจนต้องมาขอรบกวนทุกคนบ่อยๆ คนที่มาห้องนี้ประจำคงจะตัดสินใจได้ดีกว่าอ้อว่าควรจะให้ตั้งคำถามได้หรือไม่ เอาเป็นว่ายินดีทำตามกฎและความเห็นทุกคนค่า
สำหรับคำตอบที่อยากได้เกี่ยวกับ internet tablet ไม่มีใครใช้อยู่ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวไปถามข้างนอกเอา และถ้าซื้อมาใช้แล้วเป็นยังไงจะเอามาแชร์ละกันนะค๊า
คือมันไม่เชิงจะว่าคุณอ้อมา"ถามหาคนขาย" ยังงั้นหรอกค่ะคุณอ้อ คืออย่างของคุณอ้อจะเป็นคล้ายๆกับ "ขอความช่วยเหลือมากกว่า" ก็เลยทำให้คิดว่าน่าจะเป็นอีกห้องหนึ่งเพราะกฎห้อง off topic ที่ว่า
"กระทู้ประกาศต่างๆ ขอบ่น บอกเล่าเรื่องดีๆ เรื่องน่าสนใจ ชวนเม้า บอกบุญ ขอความช่วยเหลือ และ อื่นๆนานาอีกมากมาย ที่ไม่เกี่ยวกับแบรนด์เนม ไม่เกี่ยวกับสมาชิกในเวบนี้ และไม่เกี่ยวกับการซื้อขายในห้องซื้อขาย ตัวอย่างเช่น...ตามหาคนฝากซื้อขาไก่ 555จำกันได้ไม๊ใครเอ่ย ปล หากต้องการพาดพิงสมาชิกท่านอื่น กรุณาโพสห้อง SBN Justice เพราะห้องนี้สบายๆไม่ต้องการเรื่องร้อนๆค่ะ"
ถ้าตามความเข้าใจของนีน่าคือในห้องนี้น่าจะเป็นลักษณะที่ว่า "เป็นอะไรที่เราเคยใช้มาแล้ว เคยไปมาแล้ว เคยเห็นมาแล้วดียังงัยไม่ดียังงัยแล้วเอามา รีวิว ให้ดูมากกว่า" นะค่ะ แค่นั้นเองก็ตามกฎหน้าห้องนั่นแหล่ะค่ะ :D จะมารอดูรีวิวการใช้งานจากคุณอ้อนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ว่าสำหรับรีวิว สินค้า บริการ ของกิน ของใช้ ที่เที่ยว ที่พัก ที่กิน ทุกอย่างทุกประเภท
^
^^
^^^
เข้าใจแบบเจ้ ด้านบนเหมือนกัน คับ
เข้าใจแบบเจ๊ด้วย
แต่ก็ไม่เป็นไรคับ ห้องนี้ยังใหม่ มุมมองการใช้งานห้องอาจยังคลุมเครืออยู่
เด๋วช่วยกันพัฒนากฎห้องไปเรื่อยๆ การแบ่งแยกห้องก็จะชัดเจนเองค๊าบบบ :)