อยากทราบราคาการฉีด Botox กับ Filler ที่ร่องแก้มค่ะ

อยากทราบราคาการฉีด Botox กับ Filler ที่ร่องแก้มค่ะ

กระทู้แนะนำจากผู้สนับสนุนชุมชน
{rsaa.title}
โดย {rsaa.content_owner}
HOT
HITS
NEW
{rsaa.replycount}
{rsaa.thankslike_count}
{rsaa.views}
 1. PrimmRose
  PrimmRose
  เรียนให้ทราบตามตรงค่ะ ไม่เคยเข้าคลีนิคเสริมความงามต่างๆเหล่านี้เลย พอดีไปอ่านกระทู้ปักหมุดกับการการฉีด Botox กับ Filler ที่ร่องแก้มค่ะ บอกจะแนะนำคลีนิคที่ไว้ใจได้หน่อยได้ไหมค่ะ แล้วราคาจะอยู่ประมาณเท่าไหร่ ทราบว่าขึ้นอยู่กับปริมาณที่ฉีด แต่อยากพอทราบราคาคร่าว อย่างหน้าฝาก ตีนกา กับร่องแก้มนี้ควรอยู่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

  เผื่อจะได้หน้าเด้งเหมือนสาวๆในห้องนี้บ้าง
 2. AnnAnnAntz
  AnnAnnAntz
  ขออนุญาตแจ้งราคากลางๆในท้องตลาดนะคะ หากเข้าข่ายความผิดรบกวนแจ้งด้วยค่ะ เดี๋ยวจะมาลบค่ะ

  >> เรทราคาทั่วๆไปของการฉีดสารเติมเต็ม(filler)คือ 12,000-18,000/1หลอดค่ะ
  >> เรททั่วไปของการฉีดBotox คือ 75-150บาท/unit

  คุณหมอบางท่านอาจฉีดFillerควบคู่กับBotoxเพื่อช่วยยกกระชับ (คือทั้งช่วยเติมร่องและช่วยดึง เป็นการช่วยกันแบบx2เลย)

  เท่าที่ทราบตอนนี้บางคลีนิกมีการลดราคาการฉีดลง50% ซึ่งอันนี้ราคาถูกเพราะบริษัทฯยาเป็นคนทำPromotionเองจึงทำให้ได้ราคาถูก และบางที่ก็มีโปรโมชั่นเหมาฉีดทั่วหน้า แต่อันนี้ต้องลองไปเช็คนะคะว่าฉีดอะไรและสารยี่ห้ออะไร (ดูรายชื่อสารฉีดได้จากกระทู้Filler&Botox ที่พี่นีน่าปักหมุดไว้เลยค่ะ)
  อะไรที่ถูกมากๆก็ควรระวัง(โดนหลอก)ค่ะ

  ราคาที่จ่ายสำหรับการฉีดFillerจะเป็นการฉีดแบบเหมาหลอดนะคะ คือจ่ายแบบเต็มหลอดเพื่อสำหรับเราใช้เพียงคนเดียว หากฉีดไม่หมดหลอดสามารถเก็บไว้ได้ประมาณ2อาทิตย์-1เดือนค่ะ ถ้าฉีดเสร็จแล้วถามคุณหมอด้วยนะคะว่าฉีดหมดหลอดมั๊ย ถ้าไม่หมดตอน2อาทิตย์ที่หมอนัดมาดูผลการฉีดอาจจะฉีดเติมได้ค่ะ

  ไปแล้นน ... ฟิ่ววววววววววววว
 3. srichardson
  srichardson
  มาเพิ่มเติมให้น้องแอนนะจ้ะ ที่เอเพกซ์ เอ็มโพเรียมสำหรับ "โบท๊อกซ์" เค้าคิดเป็นบริเวณค่ะ เพื่อนไปฉีดมา บริเวณหน้าผากกับรอยขมวดคิ้ว 12000 บาทแต่ว่าไม่แปะ ยาชาให้ใช้วิธีประคบน้ำแข็งเอา กับเพื่อนอีกคนหนึ่งฉีดที่คลีนิคแถวๆสีลม บริเวณหน้าผากอย่างเดียว จ่ายไป 2000 บาทค่ะ ไม่แปะยาชาประคบน้ำแข็งเอา (ขอบอกว่า แปะยาชากับไม่แปะเนี้ย "เจ็บ"ต่างกันนะค่ะ) และทั้งสองคีลนิค ไม่บอกว่าใช้ "โบท๊อกซ์ของยี่ห้ออะไรฉีดด้วย" และบางคลีนิคฉีดยูนิทละ 200-350 บาทต่อ ยูนิทด้วยนะ

  Filler คลีนิคที่นีน่าไปฉีดมาคุณหมอลดให้เหลือหลอดละ 15000 บาทค่ะจาก 18000 บาทใช้ Filler ของอเมริกายี่ห้อ Allagan นะค่ะ คุณหมอฉีดยาชาให้ด้วยนะ เคยได้ยินน้องแถวนี่พาคุณแม่ไปฉีด Filler ที่รมรวินย์แต่ไม่รู้ว่าสาขาไหนบอกว่าฉีด Filler แบบไม่ฉีดยาชาด้วย น้องเค้าเขาไปกับคุณแม่ด้วยบอกว่า "น่ากลัวมากกก"
 4. kunmuay
  kunmuay
  หมวยฉีด filler ที่รมรวินทร์ 1 หลอดหมื่นแปดค่ะ ใช้ของเมกาค่ะ หมอฉีดยาชารอบแรก รอบสองไม่ได้ฉีดเพราะตอนแรกหมวยฉีดไปครึ่งหลอดก่อน เก็บไว้เติมอีก 1 อาทิตย์หมวยรอดูก่อนว่าพอใจไม๊ค่ะ ราคาค่อนข้างแพงกว่าที่อื่นเลยแฮะ.....

  ปล. ราคาขึ้นกับตัวยาด้วยนะคะถ้าของดีจะแพงกว่าและอยู่ได้นานกว่านะคะ
 5. PrimmRose
  PrimmRose
  พอดีมีเพื่อนเป็นหมอผิวหนังอ่ะค่ะ ทำพาร์ทไทม์อยู่นิติพลด้วย ตัวมันเองซื้อ Botox มาฉีดให้ตัวเอง เห็นบอกว่าของอเมริกาด้วย มันบอกถ้าพิมจะฉีด มันจะคิดเฉพาะค่ายา หน้าผากประมาณ 4000 บาท หางตาอีก 4000 บาท ส่วนร่องแก้มเพื่อนแนะนำให้ใช้ Collagen แต่ลืมถามราคา สงสัยต้องไปเช็คกับเพื่อนอีกทีว่าใช้ botox ของอะไร
 6. srichardson
  srichardson
  Quote Originally Posted by PrimmRose View Post
  พอดีมีเพื่อนเป็นหมอผิวหนังอ่ะค่ะ ทำพาร์ทไทม์อยู่นิติพลด้วย ตัวมันเองซื้อ Botox มาฉีดให้ตัวเอง เห็นบอกว่าของอเมริกาด้วย มันบอกถ้าพิมจะฉีด มันจะคิดเฉพาะค่ายา หน้าผากประมาณ 4000 บาท หางตาอีก 4000 บาท ส่วนร่องแก้มเพื่อนแนะนำให้ใช้ Collagen แต่ลืมถามราคา สงสัยต้องไปเช็คกับเพื่อนอีกทีว่าใช้ botox ของอะไร
  ที่เค้าเรียกว่า Botox party งัยค่ะคุณพิม ดีจังเลยฉีดให้ฟรีด้วย อย่าลืมซื้อยาชามาแปะด้วยนะค่ะ (ที่ร้านBOOTS มีขายหลอดล่ะ 800 กว่าบาทมั้ง) ซื้อมาหนึ่งขวดแล้วมาแบ่งกันนั้นเอง สำหรับร่องแก้มฉีด Collagen ได้ด้วยเหรอค่ะ อืม...ไม่เคยได้ยิน รบกวนเอาข้อมมูลมาแบ่งปันด้วยนะค่ะ
 7. Siambrandname Webmaster
  Siambrandname Webmaster
  ขออนุญาตเจ้าของกระทู้และเจ้าของกรุ๊ปครับ ทดสอบระบบการเชื่อมต่อกระทู้ระหว่าง Social Group และ Main Forum ครับ

  ขอบคุณครับ
 8. แพรพิมุก
  แพรพิมุก
  ฉีดbotoxลดกรามโดยแพทย์ที่คลินิก ถ้าเอาตัวยามาเองคิดค่าฉีด 500บาท ถ้าเอายาของคลินิกผ่าน อ.ย.ใช้ 50 u คิดค่าฉีด4000บาท โทร0851521749
 9. แพรพิมุก
  แพรพิมุก
  ฉีดbotoxลดกรามโดยแพทย์ที่คลินิก ถ้าเอาตัวยามาเองคิดค่าฉีด 500บาท ถ้าเอายาของคลินิกผ่าน อ.ย.ใช้ 50 u คิดค่าฉีด4000บาท ฉีดfiller ร่องแก้มด้วยยาที่ผ่านอ.ย. 1cc 7000บาทค่ะ โทร0851521749
 10. wjulite
  wjulite
  ฟ้ามาแชร์นะคะ ฟ้าไปฉีดที่ The Klinique ยูนิตละ 199 ค่ะ คุณหมอที่นี่น่ารักดี
  ส่วน Filler เห็นราคาอยู่ที่ 1290 บาทต่อยูนิต ฟ้าใช้ประมาณ 4 ยูนิตมาฉีดจมูก
  เพราะอยากให้จมูกมันโด่งๆ จขกทสะดวกคลินิกไหนก็ไปเลยจ้า
Results 1 to 10 of 10