warmoflove

 1. 7 เทคนิคและวิธีการเลือกกระเบื้องปูพื้นในบ้าน ที่คุณก็สามารถเข้าใจได้ง่ายๆ  กระเบื้องปูพื้นมีหลายประเภทรูปแบบขนาดลวดลายและสีให้เลือก นอกจากจะเลือกให้เหมาะกับแต่ละพื้นที่และตรงตามความต้องการของเราแล้วยังต้องมีความแข็งแรงทนทานและปลอดภัยสำหรับใช้เป็นวัสดุปูพื้นอีกด้วย ...

  Updated 07-19-2021 at 03:18 PM by warmoflove

  Categories
  Uncategorized
 2. ไอเดียการรีโนเวทห้องครัว แต่งอย่างไรให้ออกมาดี  แนวคิดในการ รีโนเวทบ้าน มีตั้งแต่การเปลี่ยนฮาร์ดแวร์บนตู้ไปจนถึงการออกแบบใหม่ทั้งหมดของพื้นที่ปรุงอาหารและรับประทานอาหารทั้งหมดนี้ ต่อไปนี้เป็นความคิดบางส่วนเกี่ยวกับบางสิ่งที่ผู้คนใฝ่ฝันจะทำให้เกิดขึ้นในห้องนี้ซึ่งเป็นจุดรวมตัวที่หลายคนโปรดปราน ...

  Updated 07-19-2021 at 03:28 PM by warmoflove

  Categories
  Uncategorized
 3. 7 เคล็ดลับวิธีการดูแล ทำความสะอาดห้องน้ำ อย่างไรให้ถูกหลักอนามัย  ห้องน้ำของคุณสะอาดดีแล้วหรือ? คุณควรสำรวจห้องน้ำอีกที มันอาจดูสะอาดก็จริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคราบสกปรกและเชื้อโรคทั้งหลายจะทุกกำจัดไปอย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นบนพื้นห้องน้ำ โถส้วม ก๊อกน้ำ หรือแม้แต่อ่างล้างหน้า แม้ว่าการทำความสะอาดห้องน้ำของ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า เป็นเรื่องที่ใครหลาย ๆ คนไม่ชอบ

  เพราะทั้งยุ่งยากแถมยังเสียเวลามากอีกด้วย ...

  Updated 07-19-2021 at 03:29 PM by warmoflove

  Categories
  Uncategorized
 4. 6 วิธีรักษาดูแลสวนและต้นไม้ของคุณ ให้สวยสดงดงามตลอดในช่วงหน้าหนาวนี้  ฤดูหนาวในไทย แม้มีอุณหภูมิไม่ต่างจากหน้าร้อน แต่หากสังเกตจะพบว่าสภาพอากาศนั้นแห้งขึ้น มีฝุ่นละอองสะสมในอากาศทำให้ต้นไม้ดูหมอง แสงแดดแสบร้อนมากกว่าปกติ ...

  Updated 07-19-2021 at 03:20 PM by warmoflove

  Categories
  Uncategorized
 5. 6 เทคนิควิธีการเลือกโซฟา ซื้อแบบไหนให้สวย และเข้ากับห้องของคุณ  การเลือกโซฟานั้น ไม่ได้เพียงแค่เลือกที่สไตล์ที่ถูกใจคุณ แต่เพื่อที่จะเลือกโซฟาให้สวยเหมาะกับสไตล์การตกแต่ง คอนโด 2 ห้องนอน ของคุณต่างหาก หากพิจารณาโดยรวม ทั้งการตอบโจทย์ และการใช้งานได้นั้น ยังมีเรื่องที่ควรต้องนำมาวิเคราะห์อยู่มากกว่าเพียงแค่เรื่องหน้าตาและความดูดีของโซฟา เพื่อให้ได้โซฟาที่ลงตัว เหมาะสม เข้ากับคุณมากที่สุด

  1.วัดพื้นที่และกำหนดขนาดของโซฟาก่อนซื้อ
  ก่อนจะเลือกซื้อโซฟาทุกครั้ง ...

  Updated 07-19-2021 at 03:30 PM by warmoflove

  Categories
  Reviews , Reviews ของใช้
Page 1 of 3 1 2 3 LastLast