ทุกชิ้นส่งลงทะเบียนฟรีนะคะ

สนใจติดต่อ 081-348-4691 ได้ตลอดเวลาค่ะ

ขอบคุณพื้นที่SBNด้วยนะคะ
ขายคอร์ส Fraxel FX 1550 Laser เผยผิวใหม่ อ่อนวัย ไร้ริ้วรอย กระฝ้า หมดปัญหาแผลเป็นสิว ของธนพรคลินิก

1 ครั้ง 5,000 บาท ( ราคาปกติ 10,000 บาทต่อครั้ง )

นัดเจอเพื่อโอนสิทธิ์ที่คลีนิค ค่ะFraxel Laser รักษา
รอยแผลเป็นจากสิว รอยแผลเป็นจากการผ่าตัด
รูขุมขนกว้าง
ผิวหน้าหยาบกร้านไม่เรียบเนียน
การสร้างผิวใหม่ (Resurfacing)Fraxel Laser เปลี่ยนผิวเก่าเพื่อสร้างผิวใหม่ที่ใสกว่า
ปราบหลุมสิวลึก รูขุมขนกว้างผิวไม่เรียบ รอยแตกลาย
ด้วยเทคโนโลยี่ใหม่ ได้รับการรับรองจาก FDA ว่ามีความปลอดภัย และใช้ได้ดีกับปัญหาผิวจำพวกริ้วรอย รอยสิว ผิวไม่เรียบ รอยแตกลาย รอยไหม้ รอยฝ้าและการกระชับรูขุมขน ทำงานโดยการปล่อยแสงในช่วง Mid-Infrared ลงไปยังผิวในระดับที่พอดีนับพันจุดต่อตารางเซนติเมตร เพื่อกระตุ้นให้ผิวเกิดการสร้างเซลล์ใหม่
การทำงานของเลเซอร์ในที่นี้ คือการใช้ลำแสงที่มีความเข้มข้นสูงแต่อ่อนโยน ต่อผิวทำงานตรงต่อจุดที่มีปัญหา ความร้อนจะทำให้รอยแผลชั้นบนเกิดการลอกออก พร้อมกันนั้นก็เป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเกิดเซลล์ใหม่ขึ้นมาแทนที่ ผิวเรียบเนียนขึ้น เต็มขึ้น โดยขณะรักษาจะต้องป้ายยาชาประมาณ 30 นาที คนไข้จะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บปวด ทั้งนี้ทั้งนั้นจำเป็นต้องดูแลรักษาสักระยะในการผลัดผิว ไม่ควรโดนแสงแดดจัด แล้วเซลล์เก่าจะค่อย ๆ หลุดลอกไปในช่วงเวลา 3-5 วัน และผิวที่กำลังสร้างใหม่จะมีสีชมพูอ่อน ๆ ก่อนเปลี่ยนเป็นผิวใหม่ในที่สุด
ทำเลเซอร์เพียงครั้งเดียวก็สามารถเห็นผลได้ทันที แต่ขึ้นอยู่กับสภาพของรอยหลุมสิวด้วยว่า มีความลึกและมีปริมาณมากน้อยเพียงใด โดยหลังการรักษาจะใช้เวลาในการฟื้นสภาพ เป็นปกติประมาณ 1-2 เดือน และก็สามารถได้ผลดีเป็นที่พอใจมากถึง 80-90 เปอร์เซ็นต์ ในครั้งแรกที่ทำ แล้วคุณจะพบผิวใหม่ ที่น่าทึ่งด้วยผลลัพธ์มหัศจรรย์ จากเทคโนโลยีสุดล้ำ Fraxel LaserCredit- picture from google


Clinique 7 day scrub cream rinse-off formula 100ml.

The Mall 960 บาท Sale 700 บาทเนื้อครีมที่มีเม็ดขัดผิวผสมอยู่ ขจัดเซลล์ผิวที่ลอกเป็นขุย ทำความสะอาดรูขุมขน ทำให้ผิวดูเนียนเรียบขึ้น เหมาะสำหรับทุกประเภทผิว เม็ดขัดผิวเล็ก ๆ จะทำหน้าที่ช่วยผลัดผิวเอาสิ่งสกปรกที่อุดตันอยู่ตามรูขุมขนออกมา ปรับสภาพผิว ทำให้ผิวใสขึ้น หน้าขาว ทำให้ริ้วรอยจากสิว และจุดด่างดำดูจางลง


วิธีใช้ ใช้ตอนเช้า หรือกลางคืน บนหน้าที่ล้างเครื่องสำอางออกหมดแล้ว นวดเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วเป็นวงกลม ประมาณ 10-15 วินาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่น แล้วซับหน้าให้แห้ง


The Microdelivery mini Peel Pads แผ่นเช็ดหน้าใส ผลัดเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวใหม่ที่ขาวใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น จาก Philosophy (60 แผ่น)

The Mall 2620 SALE 2000


แผ่นสำลีชุบ Lactic acid และ AHA จากผลไม้หลากหลายชนิด ที่จะช่วยเผยผิวใหม่ที่ขาวใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น อุดมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากการถูกอนุมูลอิสระต่าง ๆ ทำร้าย พร้อมสูตรพิเศษช่วยลดการอักเสบของผิวหน้าจากการแพ้เป็นผื่นแดงได้ด้วย

ใช้ง่ายและสะดวก ไม่ยุ่งยากหรือสิ้นเปลือง ไม่ต้องไปทำ AHA ที่คลีนิก คุณก็สามารถทำเองที่บ้านได้

วิธีใช้และข้อแนะนำ
* ล้างหน้าให้สะอาด ซับให้แห้ง แล้วใช้ mini peel pad 1 แผ่น เช็ดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา หลังจากนั้นให้ตามด้วยครีมบำรุงผิวตัวอื่นPhilosophy Turbo booster C powder- a.m. topical vitamin C powder

.25 ounce

The Mall 2950 บาท Sale 2200 บาท

สินค้าใหม่พร้อมส่งค่ะ


ผงวิตามินซี มีความเข้มข้นสูงถึง 99.80% เพื่อหน้ากระจ่างใส

ลดเลือนริ้วรอย และ ความหย่อนยาน ช่วยกระชับผิว พร้อมช่วยดูดซับน้ำได้มากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ ฟิโลโซฟี …myristoyl


pentapeptide-9 ช่วยให้ผิวแข็งแรง แลดูไม่หย่อนคล้อยและมีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้น มีความแข็งแรง สีผิวแลดูมีความสม่ำเสมอ กระจ่างใส


ใช้ผสมกับมอยส์เจอร์ที่ใช้อยู่ประจำ โดยตักผงวิตามินซี 1 ช้อน ผสมกับมอยส์เจอร์บนฝ่ามือและทาให้ทั่วใบหน้า ใช้เพียงวันละครั้งตอนเช้าค่ะDDF C3 Plus Serum (tri-complex vitamin C serum)

DDF C3 Plus Serum, .5 oz 2,800 บาท Sale 2,600
เป็นวิตามินซีแบบ tri-complex ช่วยลดเลือนริ้วรอยและซ่อมแซมผิวทำให้ให้ผิวแข็งแรงขึ้นค่ะ บำรุงผิวได้ในทุกระดับชั้นผิวและแก้ปัญหาเซลล์ผิวได้อย่างครอบคลุม


This extra light, tri-complex vitamin C serum is synergistically formulated with pentapeptide (Matrixyl™) to help maximize the visible improvement of fine lines, wrinkles, and loss of skin tone and firmness. It provides preventative as well as restorative results, and may be used alone or in combination with other anti-aging products.
1.กระเป๋าเครื่องสำอางค์ Clinique ของใหม่ 200 บาทค่ะ2.กระเป๋าเครื่องสำอางค์ Clinique ของใหม่ 160 บาทค่ะ


ฝาก

New Dress 50 ชุด เดรสสวยๆ น่ารักๆ ชุดไปงาน ชุดแซก เสื้อแฟชั่นเกาหลี กางเกงขาสั้นลูกไม้ แบบใหม่ ๆ ราคาไม่แพง


http://sbntown.com/forum/showthread....387#post279387

ด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ