ข้าวกรอบกรุบคลุกเคล้าปรุงรส เปรี้ยว เค็ม หวาน หอมกลิ่นสมุนไพรไทย เสิร์ฟมาในกระทง ที่ทำจากเผือกทอด ทานกับ กุ้งเสียบ มะม่วงหิมพานต์ พริกแห้ง และใบมะกรูดทอด ห่อด้วยใบชะพลูแบบเมี่ยงคำ รับรองความอร่อยด้วยรางวัลเหรียญทองยอดเยี่ยม ที่ห้องอาหารริมรญา โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ หรือจะนำเป็นของขวัญของฝากที่น่าประทับใจในช่วงเทศกาลปีใหม่ ในราคากล่องเล็ก 80 บาท กล่องใหญ่ 100 บาท เท่านั้น

สนใจสอบถามรายละเอียดที่ โทร 0-2216-9555