ต้องการหากระทู้ หาข้อมูลในระบบข้อมูล SBN Search ที่นี่ เพื่อความรวดเร็วในการค้นข้อมูลจากระบบข้อมูล SBN และทั่วโลกResults 1 to 2 of 2

Thread: ของแท้จากอเมริกา Maqui Berry สุดยอดผลิตภัณฑ์ของสารต้านอนุมูลอิสระมี อ.ย. ด้วยค่ะ *******

 1. #1

  ของแท้จากอเมริกา Maqui Berry สุดยอดผลิตภัณฑ์ของสารต้านอนุมูลอิสระมี อ.ย. ด้วยค่ะ *******

  ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะค่ะ ไม่ดีจริงเราไม่ขายแน่นอนค่ะ ตอนนี้แม่ค้ากินอยู่นะค่ะ )


  แม่ค้าแค่คิดว่าของดีเราต้องแบ่งปันกันค่ะ ซึ่งจะเชื่อหรือไม่เก็แล้วแต่ แต่แม่ค้าคิดว่าถ้าไม่ลอง แล้วจะเสียใจจริงๆค่ะ
  มีอ.ย 30 ประเทศนะค่ะ


  ไม่เฉพาะ มีแค่สารต้านอนุมูลนะค่ะ กินแล้วผิวสวย,ยังช่วยเผาผลาน แม่ค้าน้ำหนักลด8กิโลค่ะ, ช่วยเรื่องสิวด้วย

  ยังไงดูประวัติได้นะค่ะ ปลอดภัยแน่นอนค่ะ http://jakkapan.com/ หน้าเว็บนะค่ะ )

  Maqui Berry คืออะไร ????
  Mapuche เป็นชนเผ่าเชื้อสายอินเดียน ซึ่งเป็นชนเผ่าของนักรบที่มีความแข็งแรงและความอดทนที่สูงมาก ซึ่งชาว Mapuche นี้จะอาศัยอยู่ในแถบภูมิภาคของประเทศชิลีและอาร์เจนตินา และต่อมาภายหลังจึงมีการขยายอาณาเขตไปยังบริเวณใกล้เคียง และจากการศึกษาวิถีการดำรงชีวิตของชาว Mapuche จึงพบเหตุผลถึงความแข็งแรง อดทน ความมีชิวิตชีวาของชนเผ่านี้ โดยมีผล Maqui Berry เป็นความลับอยู่เบื้องหลังความทรงพลังเหล่านี้


  Maqui Berry เป็นผลไม้ที่มีผลสีม่วงขนาดเล็ก มีแหล่งที่มาอยู่เขตประเทศชิลี ซึ่งถูกปลูกและรวบรวมโดยชาว Mapuche ในสมัยก่อน และถูกนำมาใช้ประโยชน์โดยชนพื้นเมืองรุ่นหลัง โดยตัวผลของ Maqui Berry ได้แสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติพิเศษของมันในการช่วยขับล้างสารพิษ ช่วยปกป้องรางกายจากมลภาวะภายนอก รวมถึงเป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระอันอุดมสมบูรณ์

  Maqui Berry มีคุณประโยชน์อะไรบ้าง ???
  Maqui Berry สามารถใช้ในการบำบัดอาการเจ็บป่วยได้หลายประเภท ซึ่งขณะนี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในแถบตะวันตก ซึ่งขณะนักวิจัยและนักวิทยาศาสตร์ทั่วโลกต่างเร่งกันไขความลับของ Maqui Berry โดยมีการค้นพบว่า Maqui Berry ที่เก็บจากธรรมชาติมีคุณค่าอันทรงพลังอันเนื่องมาจากมีสาร Anthocyanin และ Flavonoid ที่จะช่วยปกป้องร่างกายจากการคุกคามของแสงอาทิตย์ รวมถึงมลพิษต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเราได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้ววิธีการที่ง่ายที่สุดทค่คุณจะได้รับคุณประโยชน์เหล่านี้นั่นก็คือการบริโภค ผลิตภัณฑ์ Maqui Berry นั่นเอง  ผลไม้ชนิดหนึ่งที่เป็นที่นิยมอย่างมากนั่นก็คือ Acai Berry ซึ่งมีผลทางสรีรวิทยาเหมือนกับผล Maqui Berry แต่อย่างไรก็ตามองค์ประกอบอย่างหนึ่งที่ทำให้ Maqui Berry เหนือกว่า Acai Berry นั่นก็คือคุณสมบัติทางด้านการต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเมื่อมีการเปรียบเทียบความสามารถในการต้านสารอนุมูลอิสระโดยใช้ค่า ORAC Score แล้วจะพบว่า Maqui Berry มีค่า ORAC สูงกว่า Acai Berry ถึง 3 เท่า และนี่คือเหตุผลว่าทำไม Maqui Berry จึงเหนือกว่าผลไม้ทุกชนิดในตระกูล Berry
  Maqui Berry สุดยอดผลิตภัณฑ์ของสารต้านอนุมูลอิสระ  สารต้านอนุมูลอิสระเป็นสารประกอบที่ช่วยสลายสารอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นอันเนื่องมากจากการเผาผลาญอาหาร การสัมผัสสารพิษต่างๆ การฉายรังสี ซึ่งสารอนุมูลอิสระนี้เป็นตัวเร่งการทำลายและมผลเสียต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการแก่กว่าวัย การอักเสบต่างๆ สร้างความเสียหายต่อระบบหลือดเลือดและหัวใจ รวมถึงระบบประสาทต่างๆ ทำให้ภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้น้อยลง และที่สำคัญการเปลี่ยนแปลงเนื้อเยื่อไปเป็นเซลล์มะเร็ง
  ระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระในอาหารหรือและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจะวัดโดยใช้หน่วยของ ORAC Score โดยผลิตภัณฑ์ที่มีค่า ORAC Score มาก แสดงว่ามีศักยภาพในการต้านสารอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี โดย Maqui Berry ได้รับการวัดค่า ORAC Score มีค่าเท่ากับ 94,500 หน่วย โดยเทียบกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ที่มีจำหน่ายตามท้องตลาด จัดว่า Maqui Berry เป็นผลไม้ที่มี ORAC Score มากที่สุดในเวลานี้
  [CENTER]สนใจติดต่อ Tel.087-3564595 , piink.axis@hotmail.co.th ,PM มาได้นะค่ะ )

  1ลิตร ราคา1800 เท่านั้นค่ะ
  นี้คือรีวิว จากผู้ใช้สินค้าจริงเลยนะค่ะ )


  คุณปา จากอุดรธานี มีปัญหาเกี่ยวกับน้ำหนักตัวซึ่งหนักถึง 85 กิโลกรัม ปวดตามข้อและจะเวียนหัวอยู่ตลอดเวลา หลังจากที่รับประทาน Maqui Berry เข้าไป 3 ขวด ทำให้น้ำหนักลดลงไปถึง 7 กิโลกรัม และอาการปวดตามข้อก็หายไปอีกด้วย
  Last edited by monkeymoneyy; 12-08-2011 at 01:25 AM.

 2. #2
  สนใจสอบถามได้นะค่ะ ยินดีตอบทุกคำถามค่ะ )Similar Threads

 1. Replies: 0
  Last Post: 12-04-2011, 10:50 PM
 2. Replies: 1
  Last Post: 11-20-2011, 04:23 PM
 3. Replies: 0
  Last Post: 06-08-2011, 10:54 AM
 4. ร้านค้าซื้อขายออนไลน์ BIMXPERT Maqui berry คลองหลวง
  By waraporn559 in forum ฺีBusiness Review สำหรับกิจการที่ไม่ใช่ค้าขายออนไลน์เป็นหลัก
  Replies: 0
  Last Post: 05-27-2011, 08:55 PM
 5. Replies: 0
  Last Post: 03-31-2011, 01:46 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •